ทะลุล้านวิว! bXd ชวนผู้หญิงอกหักมูฟออนส่งซิงเกิลที่ 2 “don’t wanna miss you”

bXd กลับมาพร้อมซิงเกิลที่ 2 “don’t wanna miss you” กับเพลงที่แตกต่างจากผลงานเดบิวต์

ทะลุล้านวิว! bXd ชวนผู้หญิงอกหักมูฟออนส่งซิงเกิลที่ 2 “don’t wanna miss you”

ปล่อยซิงเกิลที่ 2 ออกมาให้ฟังกันแล้ว สำหรับ “don’t wanna miss you” ผลงานใหม่จาก 5 สาว bXd (บี-เอ็กซ์-ดี) เกิร์ลกรุ๊ปจากค่าย 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ที่มีสมาชิกในวง MIU MIU (มิวมิว), CHARI (ชาริ), PRIMY (พริมมี่), Sunny (ซันนี่) และ AMY (เอมี่) หลังจากเมื่อช่วงต้นปีได้โชว์ศักยภาพและความสามารถผ่านซิงเกิลแรก “JUST DANCE” ทำให้ขึ้นแท่นเป็นวงน้องใหม่ที่น่าจับตามองในวงการ T–POP

สำหรับ “don’t wanna miss you” เป็นเพลงช้าที่ถ่ายทอดมุมมองความรักของผู้หญิงที่อกหัก ผิดหวังในความรัก แต่สุดท้ายก็มูฟออนจากความเศร้าอันเจ็บปวด ส่งท่อนท่อนโซโล่อย่าง “don’t wanna miss you” ที่ฟังแค่ครั้งเดียวก็รับรองว่าร้องตามได้และกำลังเป็นกระแส Meme คำพูดมาแรงมากในออนไลน์ งานนี้ได้เจ้าแม่เพลงฮิตอย่าง แอ้ม อัจฉริยา มารับหน้าที่โปรดิวเซอร์เหมือนเดิม

โดยงานนี้สาวๆ bXd เผยถึงซิงเกิลที่ 2 “don’t wanna miss you” ว่า “ตื่นเต้นและดีใจที่ซิงเกิลใหม่ของพวกเราได้ปล่อยออกมาแล้ว เพลงนี้พวกเราตั้งใจร้องกันมากๆ ครั้งแรกที่ได้ฟังเดโม่บางคนถึงกับร้องไห้เลย เพราะเมโลดี้เพลงเศร้ามากๆ แล้วพอได้เห็นเนื้อเพลงแล้วก็ยิ่งชอบ ที่สำคัญพวกเราจะได้โชว์เสียงร้องให้แฟน ๆ ได้ยินกันแบบเต็มๆ อีกด้วย สำหรับซิงเกิลนี้ก็ขอเป็นตัวแทนของผู้หญิงที่ไม่สมหวังในเรื่องของความรัก แต่ก็พร้อม move on เชื่อว่าแฟนๆ ทุกคนจะชื่นชอบเพลงนี้ ชวนให้ทุกคนได้มาฟังแล้วฝึกร้องไปด้วยกัน และฝากติดตามเพลงและมิวสิกวิดีโอด้วยนะคะ”

นอกจากนี้ในส่วนของมิวสิกวิดีโอ แฟนๆ ก็ให้การตอบรับเป็นอย่างดี ทำยอดผู้ชมทะลุ 100,000 วิว หลังปล่อย มิวสิกวิดีโอผ่านทางยูทูบแชนแนลออกมาได้เพียง 1 วันเท่านั้น และยอดวิวก็กำลังพุ่งทะยานอย่างต่อเนื่องไม่มีแผ่วจนทะลุล้านวิวแล้ว (นับยอดวิวถึงวันที่ 16 ตุลาคม) รวมถึงในโลกออนไลน์ก็พูดถึงชื่อ “bXd” ว่าเป็นวงคุณภาพ มีเพลงหลากหลายแนว และตัวศิลปินก็มีความสามารถที่โดดเด่น โดยแฟนๆ ต่างเข้ามาคอมเมนต์ซัปพอร์ตทั้งในเรื่องของการร้องที่มีสกิลโวคอลสุดยอด  แสง สี โปรดักชั่นคุณภาพของมิวสิกวิดีโอ แล้วยังส่งอารมณ์ให้อินกับเพลงมากขึ้นด้วย

 คุณกำลังดู: ทะลุล้านวิว! bXd ชวนผู้หญิงอกหักมูฟออนส่งซิงเกิลที่ 2 “don’t wanna miss you”

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด