"ไทแทน" ปล่อยของโชว์สกิลดนตรีรอบด้าน 1st EP “Your Call” "ลิซ่า-มินนี่" ส่งรถกาแฟเป็นกำลังใจ

"ไทแทน" ปล่อยของโชว์สกิลดนตรีรอบด้าน 1st EP “Your Call” "ลิซ่า-มินนี่" ส่งรถกาแฟเป็นกำลังใจ

ไต่ระดับความฮอต!!โชว์สกิลและความสามารถด้านดนตรีรอบด้าน ทั้งเขียนเนื้อเพลงเอง แต่งทำนอง เรียบเรียงดนตรี เรียกว่าเก่งครบจบที่ศิลปินหนุ่ม “ไทแทน” (TYTAN)-ไทแทน ทีปประสาน ศิลปินชายเดี่ยวหนึ่งเดียวจากค่าย “โฟร์ วัน วัน มิวสิก” (411 Music) ในเครือ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd. หรือ 411ENT) ของบิ๊กบอส กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ ที่ปล่อย TYTAN’s 1st EP “Your Call” (ยัวร์คอล) เผยความวิชวลแบบสับออกมาให้ทุกคนได้ตกหลุมรักเต็มเปาในมิวสิกวิดีโอเพลง Your Call (อยู่ที่เธอ) มาแล้วยังขอเปิดโหมดคลั่งรักมัดใจแฟนๆต่อเนื่องกับเพลง Wish Wish เพลงรักสไตล์ R&B Pop

นอกจากความมุ่งมั่นตั้งใจในการผลิตผลงานเพลงของ ไทแทน ซึ่งใส่ใจในทุกรายละเอียดไม่ว่าจะเป็นเนื้อเพลงที่เขียนถ่ายทอดคำร้องได้อย่างสละสลวยแถมยังโชว์ฝีมือการแต่งทำนอง-เรียบเรียงดนตรีร่วมกับโปรดิวเซอร์เกาหลีและไทยได้อย่างมืออาชีพ

ก่อนหน้านี้ ไทแทน และทีมงานได้เดินทางไปปักหลักถ่ายทำกันที่ประเทศเกาหลีใต้ท่ามกลางอากาศติดลบสิบองศาเซลเซียสหนาวจนควันออกปากตลอดเพลง และยังทำเอาเซอร์ไพรส์สุดๆกระหึ่มโลกโซเชียลกับโมเมนต์มิตรภาพที่ซุปตาร์สาว ลิซ่า BLACKPINK และ มินนี่ (G)I-DLE ส่ง CoffeeTruck ไปซัพพอร์ตหนุ่ม “ไทแทน” ถึงกองเอ็มวี ซึ่งเจ้าตัวได้เล่าว่า ตัวเขาเองกับลิซ่ารู้จักกันมานานแล้วประมาณ 10 ปี แล้วลิซ่าก็เป็นคนแนะนำให้รู้จักกับมินนี่ด้วย ก็เลยเริ่มสนิทกันตั้งแต่นั้นมา นับเป็นความสัมพันธ์สามพี่น้องที่น่ารักทำเอาริมแม่น้ำฮันในวันนั้นอบอุ่นกันไปทั้งกองถ่าย

เรียกว่าทั้ง 4 ผลงานเพลงใน TYTAN 1st EP “Your Call” นั้น โชว์ศักยภาพด้านดนตรีของ ไทแทน แบบอัดแน่น ซึ่งเจ้าตัวตั้งใจ 1,000% ใส่พลังแบบจัดเต็มในทุกเพลง ประกอบด้วยเดบิวต์ซิงเกิลของหนุ่ม ไทแทน อย่างเพลง All Night (feat.Loco) ซึ่งเปิดตัวทำให้ทุกคนได้รู้จักไทแทนไปเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา ได้ฮิปฮอปตัวพ่อจากเกาหลีใต้อย่าง โลโค (Loco) มาร่วมฟีเจอริง รวมเข้ากับ 3 เพลงใหม่แกะกล่อง ได้แก่ Wish Wish, Your Call (อยู่ที่เธอ) และ Angel

งานนี้ ชวน ไทแทน เผยความในใจเริ่มจาก ถามถึงความรู้สึกที่ 2 สาวแทกุกไลน์ ลิซ่า และมินนี่ ส่ง Coffee Truck มาให้ที่กองถ่ายมิวสิกวิดีโอเพลง Your Call (อยู่ที่เธอ) หน่อย? “วันนั้นผมก็รู้สึกเซอร์ไพรส์มากครับ ดีใจมากๆ เลย เพราะว่าอย่างที่ทราบกันว่าอากาศหนาวมากๆ ประมาณลบสิบองศา ทั้งตัวผมเองและทีมงานทุกคนก็เลยมีทั้งชาอุ่นๆ และกาแฟอุ่นๆ ให้ได้ดื่มแก้หนาวกัน ทำให้ทีมงานทุกคนแฮปปี้มีกำลังใจกันมากๆ เลยครับ พี่ๆเขาน่ารักมากเลยครับ อยากจะขอบคุณพี่ลิซ่ากับมินนี่นะครับที่ส่ง Coffee Truck มาให้กองถ่ายเอ็มวีของพวกเรานะครับ”

ผลงานใหม่มีส่วนร่วมอะไรบ้างใน TYTAN 1st EP ‘Your Call’ ? “สำหรับเฟิสต์อีพี “ยัวร์คอล” ผมก็มีโอกาสได้แต่งทำนอง เรียบเรียงดนตรี เขียนเนื้อเพลงเอง โดยทำงานร่วมกับทีมโปร ดิวเซอร์จากเกาหลีและไทยครับ ทำทีละเพลงและตั้งใจเต็มที่กับทุกเพลง แต่ละเพลงมีความหลากหลาย มีมู้ดที่แตกต่างกัน หวังว่าทุกคนจะชอบนะครับ ตัวผมเองก็อยากรู้ฟีดแบ็กจากทุกคนว่าชอบเพลงไหนในอีพีอัลบั้มนี้มากที่สุด ถ้าจะมีเซอร์ไพรส์นิดหน่อยก็คงเป็นเรื่องแนวเพลงที่ทุกคนอาจไม่คิดว่าผมจะทำเพลงแนวนี้ครับ (ยิ้ม) ขอฝากทุกคนติดตามผลงานเพลงใหม่ใน TYTAN 1st EP ’Your Call’ ด้วยนะครับ”

ความรู้สึกที่ตอนนี้มีแฟนด้อมของตัวเองมีชื่อด้อมว่า “ธันเดอร์” (Thunder)? “ภูมิใจมากๆเลยครับที่มีชื่อด้อมแล้ว ชื่อธันเดอร์นี้ก็เกิดจากพี่แฟนคลับเสนอเข้ามาในไลฟ์ครับ ก็รู้สึกชอบชื่อนี้มากที่สุดเพราะมีหลายความหมายมากๆ สำหรับตัวผมเองและแฟนๆทุกคนด้วย ไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์ในวันเดบิวต์ของผมที่พายุถล่มจนจอแอลอีดีล้มลงมา หรือจี้รูปสายฟ้าที่สร้อยคอผม รวมถึงลายเซ็นของผมก็คล้ายสายฟ้า ความหมายของ Thunder จึงสื่อถึงความแข็งแรง มาทีก็คือเปรี้ยง! เป็นสายฟ้าที่เต็มไปด้วยพลังบวกนั่นเอง เท่ากับว่าวันที่ 5 มีนาคมนอกจากจะเป็นวันเกิดของผม ก็ยังเป็นวันเกิดของชื่อด้อมธันเดอร์ด้วยครับ ก็ต้องขอบคุณธันเดอร์ทุกคนที่ตามไปให้กำลังใจทุกๆที่มากๆนะครับ”.

คุณกำลังดู: "ไทแทน" ปล่อยของโชว์สกิลดนตรีรอบด้าน 1st EP “Your Call” "ลิซ่า-มินนี่" ส่งรถกาแฟเป็นกำลังใจ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด