“ไทยเทเนี่ยม” ส่งเพลง “Ta Lueng Baby” เวอร์ชันใหม่

“ไทยเทเนี่ยม” ส่งเพลง “Ta Lueng Baby” เวอร์ชันใหม่

ไอคอนของวงการแร็ปไทยระดับตำนานที่วัยรุ่นยุค 90s ไล่มาจนถึงยุค Y2K รู้จักเป็นอย่างดี “THAITANIUM” หรือ “ไทยเทเนี่ยม” สั่งสมประสบการณ์มากว่า 23 ปี ผ่านผลงานเพลงมาแล้วมากมาย ปัจจุบันได้ทำงานอยู่ภายใต้สังกัด Def Jam Recordings Thailand มีสมาชิกทั้งหมด 5 คน ได้แก่ ขัน, เดย์, เวย์ ร่วมด้วย ดีเจบุดดา และ บิ๊ก คาโล่ งานเพลงถูกพูดถึงอยู่เสมอ โดยเฉพาะเพลงฮิตระดับตำนานอย่างเพลง “ทะลึ่ง” (Ta Lueng) ที่กลายมาเป็นเพลงฮิตตลอดกาลของทุกยุคทุกสมัย ทำให้ ความพิเศษของ 23 ปี ไทยเทเนี่ยม

ในครั้งนี้ พวกเขาได้หยิบเพลงนี้ มารีมิกซ์อีกครั้ง ในชื่อ “Ta Lueng Baby” เพื่อมอบให้เป็นของขวัญสุดพิเศษ พร้อมดึงศิลปินฮิปฮอปชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น TWOPEE ทูพี , SARAN (สรัล) และ FIIXD (ฟิกซ์) มาร่วมโชว์สกิลแร็ปเทพ เพิ่มความมันส์ให้กับเพลงนี้ มีการชักชวน อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2022 มาร่วมสร้างสีสันเพิ่มความแซ่บ

นอกจากนี้ ยังจัดบิ๊กเซอร์ไพรส์ กับงาน “THAITANIUM 23rd THANK YOU PARTY” จัดวันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2566 พร้อมศิลปินฮิปฮอปชื่อดัง อาทิ ENGFA, KRATAE, IRONBOY, PRADAA, NICECNX, Archy, Tobii, SPRITE, GUYGEEGEE, OG BOBBY, POKMINDSET, WONDER FRAME, BIGSLP และ GUNNER ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.theconcert.com หรือดาวน์โหลด The Concert Application

คุณกำลังดู: “ไทยเทเนี่ยม” ส่งเพลง “Ta Lueng Baby” เวอร์ชันใหม่

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด