ตั๊ก บงกช แฉสาวโปรไฟล์ดีชอบทักหาสามีกลางดึก ลั่นอย่าแอ๊บ ควรรู้กาลเทศะ

ตั๊ก บงกช เผยผู้หญิงโปรไฟล์ดี ทักมาหาสามีกลางดึก ฟาดกลับอย่ามาแอ๊บแบ๊ว ควรรู้กาลเทศะ และมีมารยาท

ตั๊ก บงกช แฉสาวโปรไฟล์ดีชอบทักหาสามีกลางดึก ลั่นอย่าแอ๊บ ควรรู้กาลเทศะ

เป็นคู่สามีภรรยาที่รักกันและดูแลกันดีมาก สำหรับ ตั๊ก บงกช กับ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล ล่าสุดในรายการเม้าท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม ตั๊ก ก็ได้เล่าเรื่องราวในชีวิตของตัวเองกับสามี ที่หลายคนมักจะถามว่า สามีนั้นเจ้าชู้มั้ย ซึ่ง ตั๊ก บอกว่า เขาไม่เคยเจ้าชู้เลย แต่ส่วนมากมักจะมีผู้หญิงชอบเข้าหา

โดย ตั๊ก เล่าว่า สามีเป็นคนที่คนอื่นเข้าหายาก เพราะเขาไม่ได้ไปไหน ส่วนมากเขาจะไปวัด ไปบริษัท เมื่อถามว่าถ้าแบบนี้ผู้หญิงไปยืนอ่อยในวัดได้มั้ย ตั๊กบอกว่า นี่ไง ส่วนใหญ่ผู้หญิงชอบเหมือนมาใส่บาตร แล้วก็เริ่มขอคุย โดยผู้หญิงมาถามว่า อยากจะทราบเรื่องการลดหย่อนหนี้จากธนาคาร คุณบุญชัยมีประสบการณ์มั้ยคะ คุณบุญชัยก็แบบ มีอะไรเหรอครับ ซึ่งก็เข้าใจว่าคุณบุญชัยเขาพูดด้วยมารยาท แต่ควรไปถามพนักงานแบงก์มั้ย

ส่วนใหญ่ที่เจอจะเป็นคนที่พรีเซนต์รูปภาพ จบโบราณคดี เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของแต่ละประเทศแล้วก็มีภาพที่เขาไปซื้อค่ะ แล้วก็มีคอนเนคชันเรื่องธุรกิจ มีบุคลิกที่ดี มีแนวคิดที่ดี มีรูปร่างหน้าตาที่ดี แต่ไม่มีจิตสำนึกที่ดี

คือไม่รู้กาลเทศะว่าควรคุยกันช่วงไหน ไม่ใช่ว่าไลน์มาแล้วแบบสวัสดีกลางคืนค่ะ สบายดีมั้ยคะ ซึ่งเราก็ได้อ่าน และเราก็พิมพ์กลับไป ขอโทษนะ รู้จักกาลเทศะมั้ย นี่มันกี่โมงแล้ว แต่ว่าเราก็มีมารยาท เราไม่กล้าโทรไป ก็เลยเดินถือโทรศัพท์ไป แล้วเอาไปให้คุณบุญชัยบอกว่า ช่วยโทรหาหน่อยได้มั้ยเขาก็บอกมาติดต่อเรื่องงาน ไม่มีอะไร คือในใจเราคิดอย่ามาแอ๊บแบ๊วได้ป่ะ

ถามว่าคุณบุญชัยเจ้าชู้มั้ย ซึ่งก่อนแต่งงานเราไม่รู้ว่าเขาเป็นยังไง แต่ตอนที่คบกับเราไม่เจ้าชู้ แต่เขาเป็นเหมือนผู้ชายที่ชอบความสวยความงามเป็นปกติ.

คุณกำลังดู: ตั๊ก บงกช แฉสาวโปรไฟล์ดีชอบทักหาสามีกลางดึก ลั่นอย่าแอ๊บ ควรรู้กาลเทศะ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด