ตั๊ก ศิริพร ตอบน่ารักหลัง "พัชชา โอมจงรวย" โพสต์ซึ้งหลังได้มา "ร้องข้ามกำแพง"

เปิดความในใจ พัชชา เจ้าของเพลง "โอมจงรวย" หลังได้ไป "ร้องข้ามกำแพง"

ตั๊ก ศิริพร ตอบน่ารักหลัง "พัชชา โอมจงรวย" โพสต์ซึ้งหลังได้มา "ร้องข้ามกำแพง"

หลังเคยเจอกันในรายการ ก็มาดิคร้าบ พัชชา ชนุดม เจ้าของเพลง "โอมจงรวย" ก็ได้มาเยือนรายการ ร้องข้ามกำแพง เพื่อขอบคุณ บอล เชิญยิ้ม (ชัชชัย จำเนียรกุล) ที่เคยเชียร์อัพเธอขณะมาเยือนรายการก่อนหน้านี้ 

โดย พัชชา ได้โพสต์หลังรายการว่า "ใครได้ดูยังคะ รายการ #ร้องข้ามกำแพง @thewallsong_official พัชชาโคตรดีใจ โคตรตื่นเต้นเลยค่ะ ได้มีโอกาสไป surprise พี่บอลเชิญยิ้ม พี่ๆแก๊ง #ก็มาดิคร้าบ มีความสุข สนุกมากๆ ตอนเตรียมตัวคือ ตื่นเต้นจนสั่นเลยค่ะ ฝากทุกคนเข้าไปดูย้อนหลังกันนะคะ เทปนี้ โคตรตลก ตอนถ่ายว่าตลกแล้ว พอทีมงานตัดต่อมายิ่งสนุกเพิ่มไปอีก ขอบพระคุณ @workpoint ที่ให้โอกาสพัชชามาตลอดเลยนะคะ อ่ะไปดูกันเร๊วววว เพราะของพี่นุ้ย กับพี่แจ๊ส ก็โคตรมันส์เลย จอยๆนะคะ รัก" 

คลิกชมคลิปได้ที่นี่

 

และหลังจากโพสต์ดังกล่าว ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด อีกหนึ่งแขกในรายการ ก็มาคอมเมนต์ว่า "ลูกน่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆ" และพัชชาได้ตอบกลับว่า "แม่ก็น่ารักที่สุดเลยค้าบบบบบบ" 

แม้จะไม่เคยมารายการก่อนหน้านี้ แต่ ฝั่งของบอล เชิญยิ้ม เป็นอีกแขกที่มาเยือนรายการก่อนหน้า และเคยถูก เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า มาเซอร์ไพรส์ใน ร้องข้ามกำแพง  ซึ่งตอนนั้นบอลได้ทายผิดเต็มๆ จากการปั่นของรายการ

คุณกำลังดู: ตั๊ก ศิริพร ตอบน่ารักหลัง "พัชชา โอมจงรวย" โพสต์ซึ้งหลังได้มา "ร้องข้ามกำแพง"

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด