ตั๊กแตน ชลดา ประกาศรับสมัครผู้จัดการด้วยแคปชั่นพีค แต่แฟนๆ หลุดโฟกัสจนต้องเคลียร์

ตั๊กแตน ชลดา รับสมัครทีมงานด้วยข้อความพีค จนต้องขยายความเพิ่มเติม

ตั๊กแตน ชลดา ประกาศรับสมัครผู้จัดการด้วยแคปชั่นพีค แต่แฟนๆ หลุดโฟกัสจนต้องเคลียร์

ที่ผ่านมา ตั๊กแตน ชลดา (พบพร ภาคินทร์) เป็นที่พูดถึงในฐานะศิลปินลูกทุ่งที่ดูแลทีมงานรอบตัวได้ดีเสมอ ซึ่งล่าสุดตั๊กแตนได้ประกาศรับสมัครผู้จัดการ จนโพสต์ดังกล่าวได้รับความสนใจอย่างล้นหลามจากแฟนๆ ที่ติดตามตั๊กแตน จนเธอต้องขยายความ 

โดยตั๊กแตน ได้โพสต์ข้อความว่า "รับสมัคร" ผู้จัดการ เก่งเเละแกร่ง” เราพร้อมจ่ายค่าแรงขั้นต่ำ ทำงาน24 ชม. อยู่ในดงงูเห่าได้ มีใจรักเสียงเพลง ไถนาเก่ง ใครทำไม่ได้กุทำเอง เอวเด้งตอนชีวิตขมขื่นได้ หายใจเข้าออกมีแต่งาน มาตรฐานไม่ตก พกพาความมั่นใจในแฟชั่น บ้านอยู่ไม่ติด ใช้ชิวิตอยู่บนรถ พร้อมซดมาม่า ไม่ดราม่าเหมือนในละครก่อนข่าวดึก ใจฮึกเหิมพร้อมจะเสริมทัพ ขวาถือปืนซ้ายถือดาบเตรียมพร้อมรับกับการออกรบ.."

และหลังจากได้รับคอมเมนต์ล้นหลาม ตั๊กแตนก็รีบขยายความต่ออีกว่า "โพสต์เมื่อคืนเป็นเหตุ มีคนสนใจสมัครงานพอๆ กับสงสัยว่า แล้วหวานหวาน ไปไหน ??? หวานหวาน ยังอยู่!! ตั๊กแตน หาผู้ช่วยให้หวานหวานอยู่ในดงงูเห่าจะได้ไม่เหงา ใครพร้อม!! ส่ ง ป ระ วั ติ ส่ ว น ตั ว ไ ป ที่ Inbox หวาน หวาน หวังว่าจะได้ร่วมงานกัน" 

ปัจจุบันนี้นอกจากงานละครแล้ว ตัวของ ตั๊กแตน ชลดา มีผลงานเพลงออกมาถึง 16 ซิงเกิลในลิขสิทธิ์ตัวเอง ซึ่งพอเปิดปีใหม่ไม่กี่วันเธอก็ปล่อยเพลงดราม่า "กอด" ที่เพิ่งทะลุล้านวิวออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังด้วย

คุณกำลังดู: ตั๊กแตน ชลดา ประกาศรับสมัครผู้จัดการด้วยแคปชั่นพีค แต่แฟนๆ หลุดโฟกัสจนต้องเคลียร์

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด