โต๋ เผยคลิป ไบรท์ ร้องไห้ตอนบินกลับไทย ชาวเน็ตแห่ถามจะมีน้องหรือเปล่า

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เผยคลิป ไบรท์ พิชญทัฬห์ ร้องไห้ตอนบินกลับเมืองไทย ทำเอาชาวเน็ตแห่ถาม จะมีน้องหรือเปล่า

โต๋ เผยคลิป ไบรท์ ร้องไห้ตอนบินกลับไทย ชาวเน็ตแห่ถามจะมีน้องหรือเปล่า

เป็นคู่รักดังที่มักจะมีโมเมนต์น่ารักให้แฟนๆ ได้ยิ้มอยู่เป็นประจำ สำหรับนักร้องหนุ่ม โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร และผู้ประกาศข่าวสาว ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ ซึ่งในอินสตาแกรมของทั้งคู่ มักจะอัปเดตภาพความหวาน ทำเอาคนโสดตายเรียบทุกรอบที่ได้เห็น

และล่าสุด โต๋-ไบรท์ ก็หาเวลาว่างไปเที่ยวเติมความหวานไกลถึงไต้หวัน ซึ่งทั้งคู่ก็อัปเดตภาพสุดหวานจนน้ำตาลเต็มไอจีอีกเช่นเคย งานนี้ทั้งคู่มาในลุคสบายๆ ท่ามกลางบรรยากาศสวยๆ อากาศดีๆ ของไต้หวัน ทำเอาติดอกติดใจจนแทบไม่อยากกลับกันเลยทีเดียว

แต่ที่ทำเอาหลายคนเอ็นดูมากๆ เห็นจะเป็นคลิปที่ ไบรท์ พิชญทัฬห์ ร้องไห้อยู่บนเครื่องบินขณะบินกลับประเทศไทย เมื่อโต๋ถามว่าร้องไห้ทำไม ไบรท์ก็บอกว่าอยากไปเที่ยว แต่ถึงแม้จะร้องไห้ปาดน้ำตา ก็ยังดูสวยน่ารักมากๆ ซึ่งงานนี้คุณสามีอย่างโต๋ ก็อดแซวภรรยาผ่านทางแคปชั่นไม่ได้ว่า “ถึงเวลากลับ มีคนร้องไห้ยังกะเด็กเลย”

งานนี้คนในคลิปอย่างไบรท์เลยรีบคอมเมนต์ตอบกลับว่า “บอกว่าอย่าถ่าย ยิ่งถ่ายยิ่งร้อง ป.ล.ทริปหน้าไปไหนดีคะไกด์ 555” ส่วนเพื่อนๆ ในวงการต่างก็บอกว่าร้องไห้ยังดูน่ารักเลย ด้านแฟนๆ ต่างก็คอมเมนต์ปลอบใจ และมีหลายคนที่เข้ามาถามว่า กำลังจะมีน้องหรือเปล่า เพราะอารมณ์อ่อนไหวง่าย แต่บางคนก็บอกว่า เข้าใจอารมณ์คนที่ทำงานเยอะๆ พอได้มาเที่ยวเหมือนได้ชาร์จแบต ถึงเวลากลับก็ไม่อยากกลับมาทำงาน ร้องไห้กลางสนามบินทุกที ฯลฯ.

คุณกำลังดู: โต๋ เผยคลิป ไบรท์ ร้องไห้ตอนบินกลับไทย ชาวเน็ตแห่ถามจะมีน้องหรือเปล่า

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด