“ต้อ-มารุต” จับคู่จิ้น “แฟรงค์-หล่งซื่อ ลี” เคมีวาย เลิฟซีนดุดันใน “รักโคตรๆโหดอย่างมึง”

แรงตั้งแต่ชื่อเรื่องแล้ว สำหรับ “Love syndromeรักโคตรๆโหดอย่างมึง” ที่ถูกสร้างเป็นซีรีส์วายโดย 2 บริษัทคุณภาพ ได้แก่ บริษัท ไอ เซ็นเตอร์ เป็นผู้ลงทุน และ บริษัทโกลเด้น อายส์ วิว เป็นผู้ผลิต

“ต้อ-มารุต” จับคู่จิ้น “แฟรงค์-หล่งซื่อ ลี” เคมีวาย เลิฟซีนดุดันใน “รักโคตรๆโหดอย่างมึง”

แรงตั้งแต่ชื่อเรื่องแล้ว สำหรับ “Love syndrome รักโคตรๆโหดอย่างมึง” ที่ถูกสร้างเป็นซีรีส์วายโดย 2 บริษัทคุณภาพ ได้แก่ บริษัท ไอ เซ็นเตอร์ เป็นผู้ลงทุน และ บริษัทโกลเด้น อายส์ วิว เป็นผู้ผลิต และได้ ต้อ-มารุต สาโรวาท มานั่งแท่นผู้กำกับการแสดง

ต้อ-มารุต ได้คว้าตัว แฟรงค์-ธนัตถ์ศรันย์ และหนุ่มหน้าใสลูกครึ่งไทย-สิงคโปร์ หล่งซื่อ ลี คู่จิ้นที่หลายคนกำลังให้ความสนใจในขณะนี้ เนื่องจากมีเคมีที่เข้าขากัน โดยเฉพาะเลิฟซีนที่เล่นได้ดุดันไม่เกรงใจใคร ทำให้คนดูแอบเชียร์ว่าอยากให้กลายเป็นคู่รักนอกจอ นอกจากนี้ยังมีนักแสดงคุณภาพร่วมแสดงมากมาย อาทิ เอ-พศิน, รัญ-นัฐมนกาญจณ์, ปุ๋ย-นิทัศน์, โหน่ง-วสันต์ และ หมอสอง-นพ.นพรัตน์ รัตนวราห ฯลฯ

Love syndrome รักโคตรๆโหดอย่างมึง เป็นนิยายในออนไลน์ระดับขึ้นหิ้งของ “ยอนิม” การันตีโดยมียอดผู้อ่านกว่า 100 ล้านวิว มีทั้งหมด 5 ภาค ซึ่งเรื่องนี้ทาง ผกก. ต้อ-มารุต ได้นำภาคที่ 3 ของนวนิยาย ซึ่งเป็นภาคที่มีเนื้อหาที่แสดงถึงความทรงจำเกี่ยวกับความรัก ความผูกพัน และสัญญา ที่ทั้งคู่มีให้กัน จนกระทั่งเกิดอุบัติเหตุ ทำให้ความทรงจำเหล่านั้นหายไป เหลือไว้เพียงความจำที่แสนเจ็บปวด เปลี่ยนจากคนที่รัก กลายเป็นคนที่เกลียด สุดท้ายแล้วทั้งคู่จะกลับมารักกันเหมือนเดิมได้มั้ย? แล้วผ่านเรื่องเลวร้ายนี้ไปได้หรือไม่? และพวกเขาจะจำสัญญาที่มีต่อกันได้หรือเปล่า? ติดตามได้ใน “Love syndrome รักโคตรๆโหดอย่างมึง” เริ่มออนแอร์ทุกวันเสาร์ เวลา 22.30 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวี หมายเลข 34 เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 4 มี.ค.นี้.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novelและ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

คุณกำลังดู: “ต้อ-มารุต” จับคู่จิ้น “แฟรงค์-หล่งซื่อ ลี” เคมีวาย เลิฟซีนดุดันใน “รักโคตรๆโหดอย่างมึง”

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด