ต้องให้บอก "วาราน" ตวาดแข้ง "แมนยูฯ" ให้ออกมาอุโมงค์ เดินไปขอโทษแฟนผี ที่แอนฟิลด์ (คลิป)

ต้องให้บอก "วาราน" ตวาดแข้ง "แมนยูฯ" ให้ออกมาอุโมงค์ เดินไปขอโทษแฟนผี ที่แอนฟิลด์ (คลิป)

ต้องให้สั่งถึงจะพึงสังวร "ราฟาเอล วาราน" ปราการหลังเลือดน้ำหอม ตวาดใส่แข้ง "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ที่กำลังหนีอายให้ออกมาอุโมงค์ เดินไปขอโทษแฟนผี ที่แอนฟิลด์ เกมที่ทีมแพ้ 0-7

วันที่ 6 มี.ค. 66ราฟาเอล วาราน ปราการหลังชาวฝรั่งเศส ตวาดใส่แข้ง "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลายคนที่มุ่งหน้าเดินเข้าไปที่อุโมงค์ ให้ออกมาขอโทษแฟนบอลของสโมสรที่อุตส่าห์เดินทางติดตามเชียร์ทีมรักถึงถิ่น แอนฟิลด์ ในเกมสุดเลวร้ายที่ทีมพ่ายแพ้ให้กับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล คู่รักคู่แค้นตลอดกาล 0-7 ชนิดที่เป็นผล แพ้-ชนะ มากที่สุดในประวัติศาสตร์

เป็นที่เข้าใจกันว่า ลูกทีมของ เอริก เทน ฮาก บุกไปพลาดท่าปราชัยพ่ายแพ้ย่อยยับถึง 0-7 ให้กับทีมของ เยอร์เกน คลอปป์ โดยเจ้าบ้าน ได้ประตูจาก โคดี กัคโป นาทีที่ 43 และ นาทีที่ 50, ดาร์วิน นูนเญซ นาทีที่ 47 และ นาทีที่ 75, โมฮาเหม็ด ซาลาห์ นาทีที่ 66 และ นาทีที่ 83 ปิดท้ายด้วย โรแบร์โต เฟอร์มิโน นาทีที่ 89

ซึ่งตอนที่จบเกมการแข่งขัน บรรดานักเตะของ ยอดทีมสีแดงแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ หลายราย ต่างมุ่งหน้ากันเข้าอุโมงค์ หลังผิดหวังกับผลการแข่งขันที่เลวร้ายเกินจะรับได้ ซึ่งในระหว่างนั้น ราฟาเอล วาราน ได้ตะโกนให้เพื่อนร่วมทีมทุกคนและบางคนที่กำลังเดินเข้าไปในห้องแต่งตัวออกมาขอบคุณแฟนบอลของสโมสรที่มาเชียร์ทีมก่อนเพราะแฟนบอลก็เป็นส่วนสำคัญของทีมเช่นกัน

ชมคลิปที่นี่

คุณกำลังดู: ต้องให้บอก "วาราน" ตวาดแข้ง "แมนยูฯ" ให้ออกมาอุโมงค์ เดินไปขอโทษแฟนผี ที่แอนฟิลด์ (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด