"วีเจจ๋า" ลงภาพ 20 ปีที่แล้วบินเดี่ยวดูที่เรียนต่ออเมริกา แต่โชคชะตาพลิกผัน

"วีเจจ๋า" ลงภาพ 20 ปีที่แล้วบินเดี่ยวดูที่เรียนต่ออเมริกา แต่โชคชะตาพลิกผัน

วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช พาย้อนวันวานเมื่อ 20 ปีก่อนตัดสินใจบินเดี่ยวไปซานฟรานฯ ดูที่เรียนต่อ แต่โชคชะตาพลิกผันมาจนถึงวันนี้ 

ทั้งสวยทั้งเก่งจริงๆ สำหรับ วีเจจ๋า หรือปัจจุบันเธอคือ ดร.ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ปัจจุบันนอกจากจะมีงานในวงการบันเทิงแล้วงานหลักๆ ของเธอส่วนใหญ่คือการเป็นอาจารย์และวิทยากร เรียกว่าหมวกแต่ละใบที่เธอสวมนั้นเพอร์เฟคมากๆ จนหลายคนยกให้เธอคือไอดอลเลยจริงๆ  

แต่ วีเจจ๋า ได้ลงภาพย้อนวันวานเมื่อสมัย 20 ปีที่แล้ว เธอได้ตัดสินใจบินเดี่ยวไปดูที่เรียนต่อปริญญาโท โดย วีเจจ๋า บอกเล่าไว้ว่าโชคชะตาพลิกผันทำให้เธอไม่ได้เรียนต่อที่ซานฟรานซิสโก และการตัดสินใจในวันนั้นมีผลถึงปัจจุบันจริงๆ 

"24 ปีเบาๆ วีเจจ๋า ปี 2000 ทำงานเป็นวีเจปีแรก ภาพนี้ถ่ายที่ ซานฟรานซิสโก ตั้งใจไปดูที่เรียนต่อปริญญาโท ไปเอาใบสมัครที่ University of San Francisco สุดท้าย ตัดสินใจลองทำงานที่ไทยก่อน แล้วก็เลยยาวเลย แต่ปี 2001 ก็สมัครปริญญาโทที่จุฬา เป็นหลักสูตรภาคภาษาอังกฤษ เรียน 1 ปี ได้ทุนไปทำวิจัยที่นิวซีแลนด์ตอนจบ และก็ทำวีเจมาเรื่อยๆ ต่อด้วยงานต่างๆ ค่ะ ถ้าวันนั้นได้เรียนต่อโทที่นั่น วันนี้อาจจะไม่ได้มีวีเจจ๋า เพราะน่าจะไปทำงานสายอื่นแล้ว"

"รูปเก่าแค่ไหน ให้ดูที่กล้องวีดีโอค่ะ ส่วนแฟชั่นกันคิ้วบาง ช่วงนั้นกำลังฮิต และกางเกงต้องขาม้าขากระดิ่งเท่านั้น!!! ส่วนท่าโพส ยืนตรงกว่านี้ไม่ได้ละนะ"

บอกเลยว่าวงการบันเทิงเกือบไม่มีชื่อของเธอซะแล้ว 

คุณกำลังดู: "วีเจจ๋า" ลงภาพ 20 ปีที่แล้วบินเดี่ยวดูที่เรียนต่ออเมริกา แต่โชคชะตาพลิกผัน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด