วาสนาแท้ๆ "แก้มบุ๋ม" รีวิวชีวิตหลังแต่งงาน "พีท" สามีเปย์แหลก ทองคำ-แบรนด์เนม

วาสนาแท้ๆ "แก้มบุ๋ม ปรียาดา" รีวิวชีวิตหลังแต่งงาน "พีท กันตพร" สามีเปย์แหลก ทองคำ-แบรนด์เนม พร้อมมีทายาทหมื่นล้านแล้ว

วาสนาแท้ๆ "แก้มบุ๋ม" รีวิวชีวิตหลังแต่งงาน "พีท" สามีเปย์แหลก ทองคำ-แบรนด์เนม

ชีวิตดีสุดๆ นาทีนี้ใครๆ ก็อิจฉานางร้ายตัวลูก แก้มบุ๋ม ปรียาดา เพราะสามีผู้แสนดี พีท กันตพร เปย์หนักมาก ขยันฉลองครบรอบเปย์แหลก ทั้งทองคำแท่ง รถยนต์หรู และกระเป๋าแบรนด์เนม

งานนี้นางร้ายวาสนาดีย์ต่อใจ แก้มบุ๋ม เคลียร์คิวมานั่งโต๊ะเคลียร์กลางรายการ โต๊ะหนูแหม่ม กับพิธีกรตัวแม่ หนูแหม่ม สุริวิภา รีวิวชีวิตหลังแต่งงานบอกเลยว่าไม่ธรรมดา พร้อมกระซิบเรื่องการวางแผนมีทายาทหมื่นล้านด้วย

แต่งงานมาไม่เท่าไรได้ของฉลองครบรอบแต่งงานมาเป็นระยะๆ เลย ?
"ตอนนี้ก็เดือนนิดๆ ก็ช่วงแรกๆ คิดว่าเยอะอยู่ แต่เดี๋ยวนี้เบาลงแล้วนะ เพราะว่าทุกคนเหนื่อย เหนื่อยทั้งคู่เพราะเราทำงานกันหนัก ไม่มีเวลาทำเซอร์ไพร์ส"

เป็นสามีดีเด่นเปย์ทองเมียหนักมาก ?
"จริงคลิปที่ออกมาคือทองในงานแต่ง พี่พีทเค้าเอามาให้เขียนชื่อหลังทอง เป็นทองหมั้นจะเอาไปเก็บในตู้เซฟ แต่ตั้งแต่ครบรอบเป็นรอบๆ ที่ได้มาก็จะมีกระเป๋า มีทอง คือกระเป๋าหนูจะบอกว่าเปลี่ยนเป็นเงินสดแทนได้มั้ย คือมันไม่มีที่เก็บ หมาจะลากลงมากัดหมดแล้ว"

ตอนนี้ย้ายออกไปอยู่บ้านสามีหรือยัง ?
"ย้ายแล้วค่ะ เพิ่งย้ายไปได้ไม่นาน ตอนนี้หนูไปๆ มาๆ เพราะว่าบ้านเค้าอยู่ไกลไง อยู่คนละฝั่งกับบ้านหนู เวลาทำงานคิดว่าบ้านฝั่งเราถนัดกว่า"

แก้มบุ๋ม ปรียาดาแก้มบุ๋ม ปรียาดา

รีวิวชีวิตหลังแต่งงานให้ฟังหน่อยเป็นไงบ้าง ?
"ก็ดีกว่าที่คิด (หัวเราะ) ตอนแรกหนูคิดว่ามันต้องเปลี่ยนเยอะมาก คือยอมรับเลยว่าก่อนแต่งงานมีการทะเลาะกันหนักมาก เพราะคาดหวังจะให้เราเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ อยากให้เรารักเค้ามากขึ้นแบบนี้ มันเป็นการคาดหวังที่เค้าอยากให้เราทำ แต่เรารู้สึกว่าเราอึดอัดทำไมต้องให้เราเป็นแบบนี้ แต่พอแต่งเสร็จปุ๊บเราก็คุยกันโอเครู้เรื่อง หลังจากนั้นก็เปลี่ยนทุกอย่างแฮปปี้"

พอย้ายออกไปอยู่บ้านเค้ามีทะเลาะกันบ้างมั้ย ?
"ไม่มีเลยซักนิด ตอนนี้ไม่มีปัญหาเลยไม่ว่าจะเป็นการตื่นหรือว่าใช้ชีวิต มีหนูแระที่นอนกรนค่ะ (หัวเราะ) แต่เค้าก็กรนค่ะ แต่ว่าไม่รู้ตัว แต่ว่าปัญหาเดียวของหนูคือหนูนอนไม่หลับ เค้าอะนอนเร็วแล้วเวลาหนูมันปรับไม่ได้ แรกๆเค้าจะให้หนูเอามือไปกอดซึ่งหนูนอนไม่หลับ ยังเป็นปัญหาในเรื่องของท่าทางการนอน หนูมีความสุขของการร่างกายโดนกันแค่นี้ก็โอเค อีกอย่างที่ไม่เหมือนกันคือหนูนอนใส่หูฟังข้างนึงฟังเพลงสปาเพื่อให้หลับ ส่วนพี่พีทคือเป็นคนที่ตอนนอนต้องเงียบสนิท ไม่มีแสง ไม่มีเสียง"

แก้มบุ๋ม ปรียาดาแก้มบุ๋ม ปรียาดา

วางแผนเรื่องครอบครัวยังไงบ้าง ?
"หนูคิดว่าตอนนี้หนูเก็บเงินให้ได้เยอะที่สุด หนูไม่ได้วางแผนอะไรหนูเป็นคนคิดอะไรง่ายๆ ใช้ชีวิตง่ายๆแต่หลังจากนี้ไม่กี่เดือนจะเริ่มคิดเรื่องการวางแผนมีลูก คือต้องรีบด้วยไง เพราะมีเรื่องของอายุด้วย"

คิดเอาไว้หรือยังเรื่องแพลนมีลูก ?
"คิดเอาไว้ว่าจะมีลูกปลายปี แต่ว่าขั้นตอนต่างๆ ณ ตอนนี้มันเป็นเรื่องของพี่พีทแล้ว เพราะว่าหนูมีไข่เก็บไว้แล้วเป็นหน้าที่ของพี่พีทที่ต้องดูแลตัวเองแล้วไปผสมมันค่ะ คือหนูบอกเค้าแล้วเค้าเริ่มดำเนินการแล้ว"

อยากได้ลูกผู้หญิงหรือว่าผู้ชาย ?
"อันนี้หนูว่าต้องไปดูว่าผลมันจะออกมายังไงมากกว่า อันไหนพร้อมไม่พร้อม และช่วงที่ผสมมันไม่ได้ก็ต้องมาดูผลว่าจะออกมาเป็นยังไง"

คุณกำลังดู: วาสนาแท้ๆ "แก้มบุ๋ม" รีวิวชีวิตหลังแต่งงาน "พีท" สามีเปย์แหลก ทองคำ-แบรนด์เนม

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด