"วิน เมธวิน" ตอบแล้ว! ใช่หนุ่มในภาพของ "มิน พีชญา" หรือเปล่า หลังเงาคุ้นๆ

มิน พีชญา ออกมาเปิดตัวหวานใจหนุ่มต้อนรับวันวาเลนไทน์ บางมุมก็แอบคล้ายพระเอกหนุ่ม วิน เมธวิน

"วิน เมธวิน" ตอบแล้ว! ใช่หนุ่มในภาพของ "มิน พีชญา" หรือเปล่า หลังเงาคุ้นๆ

ทำเอาฮือฮาไม่น้อย หลังสาว มิน พีชญา ออกมาเปิดตัวหวานใจหนุ่มต้อนรับวันวาเลนไทน์ แต่ก็ขัดใจชาวเน็ตเบาๆ เพราะเจ้าตัวไม่ได้เปิดให้เห็นหน้าแบบเต็มๆ งานนี้ทำเอาชาวเน็ตพากันจับผิด เทียบเงา เทียบมุมต่างๆ ว่าเอ๊!!! ดูๆไป บางมุมก็แอบคล้ายพระเอกหนุ่ม วิน เมธวิน เหมือนกัน

ล่าสุดพอมีโอกาสได้เจอหนุ่ม วิน เมธาวิน เลยต้องขอภามไถ่ พร้อมอัปเดตสถานะเรื่องหัวใจ และวันคล้ายวันเกิดที่ผ่านมาว่ามีของขวัญอะไรพิเศษให้ตัวเองบ้างหรือเปล่า

"ขนาดนั้นเลยเหรอครับ ไม่รู้เรื่องเลยครับ ยังไม่เห็นภาพครับ ไม่ใช่ๆ ครับ แต่ไม่ซีเรียสครับ คนทักว่าเป็นเราเยอะมาก จริงเหรอ ผมยังไม่รู้เลยนะครับ ไม่ใช่ครับ สถานะตอนนี้ว่างครับ"

"วันเกิดที่ผ่านมาก็มีไปทำบุญกับแฟนๆ ที่ชัยภูมิ ก็เป็นการถวายพระที่เรามีพิธีการหล่อเมื่อปีที่แล้ว ก็ดีใจมากๆ คือมันไกลมาก ไม่คิดว่าแฟนๆ จะมาร่วมทำบุญกันเยอะขนาดนี้ ดีใจมาก แล้วก็รู้สึกอนุโมทนาบุญกับแฟนๆ ทุกคนมากๆ ครับ"

"ของขวัญให้ตัวเอง ยังไม่ได้ซื้อเลยครับ  เคยบอกไปแล้วว่าข้อมือโล่งมาก ยังไม่ได้ซื้อเลยครับ เก็บตังค์อยู่ ผมส่งผ่านไปหลายสื่อมากครับ ก็ไม่รู้ว่าถึงเขาหรือยัง ชัดเจนเกินไปเดี๋ยวจะเสียมารยาท เราต้องโปรยๆ ไปก่อน ประมาณไซส์ 16-17 ก็ระบุไปเลยถ้าขนาดนี้  จริงๆ อะไรก็ได้แต่ข้อมือโล่ง"

"ไบร์ท ยังไม่ได้ให้ครับ คือเขาเดินทางเยอะ เราก็เดินทางเยอะ เลยยังไม่ได้มีโอกาสเจอกันเลย แต่ของเขาผมให้ไปแล้วครับ  ของเราเดี๋ยวรอเขาว่างค่อยให้ก็ได้"

"คือที่ให้ช้าเพราะว่ารอเขาเลือกของ คือผมทักไปถามเขานานมากแล้วว่าอยากได้อะไร ก็เลยรอเขา พอรู้ว่าอยากได้อะไรก็จัดให้ ก็กลัวเขาไม่ชอบไง เลยเอาที่เขาชอบดีกว่า"

คุณกำลังดู: "วิน เมธวิน" ตอบแล้ว! ใช่หนุ่มในภาพของ "มิน พีชญา" หรือเปล่า หลังเงาคุ้นๆ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด