วันที่แย่ไม่ใช่ทีมที่แย่ "เจ-เจตริน" ปลุกแฟน "แมนยูฯ" หลังแพ้ลิเวอร์พูลยับ ชี้มีลุ้นอีก 2 แชมป์

วันที่แย่ไม่ใช่ทีมที่แย่ "เจ-เจตริน" ปลุกแฟน "แมนยูฯ" หลังแพ้ลิเวอร์พูลยับ ชี้มีลุ้นอีก 2 แชมป์

"เจตริน วรรธนะสิน" นักร้องและนักแสดงชื่อดังของไทย ออกมาปลุกเร้าให้แฟนบอล "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ฮึดสู้เชียร์ต่ออย่าท้อใจ ชี้ทีมยังมีลุ้นอีก 2 แชมป์

วันที่ 6 มี.ค. 66"เจ" เจตริน วรรธนะสิน นักร้องและนักแสดงชื่อดังของไทย ออกมาปลุกเร้าให้แฟนบอล "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ภายใต้การนำทีม เอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมชาวเนเธอร์แลนด์ ฮึดสู้เชียร์ต่ออย่าท้อใจเป็นอันขาด ชี้ทีมยังมีลุ้นอีก 2 แชมป์ นั่นคือ ยูฟ่า ยูโรปาลีก และ เอฟเอ คัพ อังกฤษ ส่วน พรีเมียร์ลีก ให้ประคองจบอันดับ 3

ยอดทีมสีแดงแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ เพิ่งทำผลงานสุดงามหน้า เมื่อบุกไปแพ้ให้กับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล แบบหมดสภาพถึง 0-7 ซึ่งเจ้าถิ่น ได้ 7 ลูกจาก โคดี กัคโป นาทีที่ 43 และ นาทีที่ 50, ดาร์วิน นูนเญซ นาทีที่ 47 และ นาทีที่ 75, โมฮาเหม็ด ซาลาห์ นาทีที่ 66 และ นาทีที่ 83 ปิดท้ายที่ โรแบร์โต เฟอร์มิโน ในนาทีที่ 89 ของเกม ทำให้เก็บ 3 คะแนน มี 42 คะแนน จาก 25 นัด ขยับขึ้นมาอันดับที่ 5 ส่วนทีมเยือน มี 49 คะแนนเท่าเดิม จาก 25 นัด อยู่ที่บนตาราง 3 ตามเดิมต่อไป

ล่าสุด"เจ" เจตริน วรรธนะสิน นักร้องและนักแสดงชื่อดังของไทย ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า "ฝากถึงแฟนผี ให้เชียร์กันต่อไปครับ หนทางดีๆ ยังรอเราอยู่ Europa League & FA Cup และรักษาอันดับ 3 Premier League ไว้ให้ได้ แพ้ ลิเวอร์พูล ไม่แปลก เพราะ เค้าเก่งมาก แพสชั่นในบ้านเต็มมาก เมื่อคืนเล่นดีมาก ในขณะที่ ตัวเราครบ เล่นพลาดเยอะ สมาธิหลุด ไม่ต้องมีข้ออ้างใดๆ 7-0 มันคือคำตอบว่า เพราะอะไร และให้เตือนสติว่าทีมเราในวันนี้ยังไม่ถึงขนาดนั้น it just a bad day not abad team (แปลว่า มันเป็นวันที่แย่ไม่ใช่ทีมที่แย่)เชียร์ต่อไปครับ"

คุณกำลังดู: วันที่แย่ไม่ใช่ทีมที่แย่ "เจ-เจตริน" ปลุกแฟน "แมนยูฯ" หลังแพ้ลิเวอร์พูลยับ ชี้มีลุ้นอีก 2 แชมป์

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด