แทบคุกเข่าอ้อนวอนขอร้อง แดงเดือด 10 นัดหลังสุด "ลิเวอร์พูล" ยิงเกือบ 40 ลูก "แมนยูฯ" แค่ 2 ตุง

แทบคุกเข่าอ้อนวอนขอร้อง แดงเดือด 10 นัดหลังสุด "ลิเวอร์พูล" ยิงเกือบ 40 ลูก "แมนยูฯ" แค่ 2 ตุง

แทบคุกเข่าอ้อนวอนขอร้อง เปิดสถิติแดงเดือด 10 นัดหลังสุด "ลิเวอร์พูล" ที่ยิงรวมไปเกือบ 40 ประตู เลยทีเดียว ส่วน "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ยิงแบบประหยัดไปแค่ 2 ตุง

วันที่ 7 มี.ค. 66แทบคุกเข่าอ้อนวอนขอร้อง เปิดสถิติแดงเดือด 10 นัดหลังสุด "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมขวัญใจมหาชนแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ภายใต้การนำทีม เยอร์เกน คลอปป์ เทรนเนอร์ชาวเยอรมนี ที่ยิงรวมไปเกือบ 40 ประตู เลยทีเดียว ส่วน "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยิงแบบประหยัดกระสุนไปแค่ 2 ตุง

เป็นที่เข้าใจกันว่า"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เพิ่งเปิดสนาม แอนฟิลด์ ไล่ถล่ม คู่รักคู่แค้นตลอดกาลอย่าง"ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปแบบจัดหนักจัดเต็ม เข้มๆ ไม่มีอ่อนข้อให้ได้หายใจไปด้วยสกอร์ 7-0 โดยเป็นผลงานของโคดี กัคโป นาทีที่ 43 และ นาทีที่ 50, ดาร์วิน นูนเญซ นาทีที่ 47 และ นาทีที่ 75, โมฮาเหม็ด ซาลาห์ นาทีที่ 66 และ นาทีที่ 83 ปิดท้ายที่ โรแบร์โต เฟอร์มิโน นาทีที่ 89 ของเกม

ทั้งนี้หากนับย้อนศึกแดงเดือดตลอด 10 นัดหลังสุดที่ผ่านมา มีสถิติระบุที่น่าอึ้งนั่นคือ"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยิงไป 36 ประตู ขณะที่"ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สามารถส่งบอลซุกก้นตาข่ายคู่แข่งทีมนี้ได้แค่ 2 ประตู เท่านั้น ซึ่งเป็นการตอกย้ำอีกครั้งว่าในช่วงหลังพวกเขาเป็นรองมากขนาดไหน

คุณกำลังดู: แทบคุกเข่าอ้อนวอนขอร้อง แดงเดือด 10 นัดหลังสุด "ลิเวอร์พูล" ยิงเกือบ 40 ลูก "แมนยูฯ" แค่ 2 ตุง

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด