วงไทย De Flamingo โพสต์ฝากตัวอากาเซ หลังได้ร่วมทัวร์ "แจ็คสัน หวัง" ถึงยุโรป

De Flamingo กับความในใจหลังได้ทัวร์กับแจ็คสันหวัง ทั่วเอเชียและไปถึงยุโรป

วงไทย De Flamingo โพสต์ฝากตัวอากาเซ หลังได้ร่วมทัวร์ "แจ็คสัน หวัง" ถึงยุโรป

เป็นโอกาสครั้งใหญ่ของ 4 หนุ่ม De Flamingo จากสังกัดค่ายเพลง What The Duck เพราะล่าสุด “JACKSON WANG”  โดยได้โชว์ฝีมือสมเป็นนักดนตรีตัวจริงในคอนเสิร์ตระดับโลกที่มีชื่อว่า “JACKSON WANG MAGIC MAN WORLD TOUR 2022 BANGKOK” รวมถึง JACKSON WANG ASIA TOUR จนล่าสุดได้ลัดฟ้าตามไปเล่นแบ็คอัพให้กับทัวร์ในยุโรปแล้ว 

ครั้งนี้ “De Flamingo” บินลัดฟ้าอีกครั้ง เดินหน้าต่อลุยต่อใน JACKSON WANG WORLD TOUR แบบครบทีมครั้งแรก ประกอบไปด้วย “โบนัส” หรือ โบนัส-ปรินทร์ ดุงโคกกรวด” , “จา” หรือ จา - สันติสุข วรนุชกุล “ปอม” หรือ ปอม-กิจพัฒน เย็นฤดี  และ “บีม” หรือ บีม- กริชภวุฒิ ลิ้มติ้ว ซึ่งจะเริ่มจากเมืองใหญ่อย่าง London  ในวันที่ 12 มกราคม นี้ และตามมาติด ๆ กับเมืองน้ำหอม Paris ประเทศฝรั่งเศส วันที่ 15 มกราคม ทั้งนี้  4 หนุ่ม ได้เดินทางไปซุ่มซ้อมกับ JACKSON WANG เป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับเผยภาพความน่ารักที่ได้ถ่ายรูปร่วมกับ JACKSON WANG ในขณะที่กำลังใส่เสื้อวง De Flamingo อยู่อีกด้วย

และล่าสุดวงได้โพสต์ความในใจว่า "หลายๆ คนที่ยังไม่รู้จักพวกเราขอแนะนำตัวอีกสักครั้งนะครับ วงพวกเราอ่านว่า 'เดอ ฟลามิงโก้' สังกัดค่ายเพลง ' What The Duck ' สมาชิคมีทั้งหมด 4 ท่านด้วยกัน โบนัส (ร้องนำ), จา(เบส), บีม(กลอง), ปอม (กีต้าร์) พวกเราจบวิทยาลัยดุริยางค์ศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดลมาด้วยกัน เล่นดนตรีมาด้วยกันตั้งแต่ปี 1 จนถึงปัจจุบัน ยังไงพวกเราขอฝากวงเล็กๆ วงนี้ไว้ในอ้อมกอดชาวอากาเซ่ด้วยนะครับ พวกเราจะทำให้เต็มที่ทุกโชว์ให้สมกับที่ทุกๆคนให้กำลังเราใจอย่างอบอุ่นครับ ขอบคุณที่ลองเข้าไปฟังเพลงพวกเรา ขอบคุณที่กดไลค์เพจ แชร์โพส และคอยให้กำลังใจเราเสมอ"

ระหว่างที่วง De Flamingo ทัวร์สามารถติดตามฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “คนสุดท้ายที่คิดถึง”  ทางช่อง YouTube รวมถึง JOOX Music Application และ Sanook Music 

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ วงไทย De Flamingo โพสต์ฝากตัวอากาเซ หลังได้ร่วมทัวร์ "แจ็คสัน หวัง" ถึงยุโรป

คุณกำลังดู: วงไทย De Flamingo โพสต์ฝากตัวอากาเซ หลังได้ร่วมทัวร์ "แจ็คสัน หวัง" ถึงยุโรป

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด