อย่างน้อยก็4-5แสน "เมสซีเจ" มาเอาพระดัง แต่ได้ของขลัง 700 ปี ไปลุ้นแชมป์เจลีก (คลิป)

ส่องพระบนสร้อยคอของ "เมสซีเจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ มี 3 เพิ่มอีก 2 ตะกรุด 1 พร้อมย้ำอยากเล่นอาเซียน คัพ กับ ทีมชาติไทย แต่ 3 ปีที่ผ่านมา กล้ามเนื้อฉีก 13 ครั้ง

อย่างน้อยก็4-5แสน "เมสซีเจ" มาเอาพระดัง แต่ได้ของขลัง 700 ปี ไปลุ้นแชมป์เจลีก (คลิป)

ส่องพระบนสร้อยคอของ "เมสซีเจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ มี 3 เพิ่มอีก 2 ย้ำไม่เล่นอาเซียน คัพ กับ ทีมชาติไทย เพราะ 3 ปีที่ผ่านมา กล้ามเนื้อฉีก 13 ครั้ง

วันที่ 16 ม.ค. 66 หลังจากที่ "เมสซีเจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ นักฟุตบอลทีมชาติไทย ของ คาวาซากิ ฟรอนตาเล ได้ปิดราคาพระกับ "เอ็ม หัตถ์เทพ" เมื่อปลายปี 2022 ก่อนที่เดือนมกราคม 2023 ได้เดินทางมาเอาพระองค์ดังกล่าว โดยได้โพสต์คลิปวิดีโอลงช่องยูทูบเอ็ม หัตถ์เทพ FC

บรรยากาศในคลิป เมสซีเจมารับพระปิดตาเงินล้านเนื้อใบลาน 2521หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลีพระราชสังวราภิมณฑ์ (ในคลิปบอกราคา 400,000 บาท) นอกจากนั้นเอ็ม หัตถ์เทพยังได้มอบตะกรุดสาริกาเนื้อทองแดงหลวงปู่โต๊ะ ให้อีกโดยส่งไปให้ถึงญี่ปุ่น เพื่อเป็นกำลังให้เมสซีเจที่กำลังลุ้นแชมป์เจลีก ฤดูกาล 2022 ในขณะนั้น

อย่างไรก็ตาม ในช่วงที่กำลังพูดคุยมีลุงที่เรียกตัวเองว่า เล็ก ลำพูน เดินเข้ามาพร้อมมอบพระให้ เมสซีเจ หนึ่งองค์ อายุเก่าแก่ 700 ปี คือ พระถ้ำเสือ พิมพ์เล็ก สุพรรณบุรี ซึ่งชนาธิปได้มอบเสื้อทีมชาติไทยให้กลับไป

สรุปพระที่สร้อยของ "ชนาธิป สรงกระสินธ์" ตอนแรกมี 3 องค์

- หลวงพ่อวัดไร่ขิง
- หลวงปู่ทิม
- พระพุทธชินราช ด้านหลังเป็นพระนเรศวร

มารับที่ เอ็ม หัตถ์เทพ 1 องค์

- พระปิดตาเงินล้าน เนื้อใบลาน 2521 หลวงปู่โต๊ะ

เล็ก ลำพูน ให้ 1 องค์

- พระถ้ำเสือ พิมพ์เล็ก สุพรรณบุรี 700 กว่าปี

คุณกำลังดู: อย่างน้อยก็4-5แสน "เมสซีเจ" มาเอาพระดัง แต่ได้ของขลัง 700 ปี ไปลุ้นแชมป์เจลีก (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด