อาดิดาส เผยโฉมชุดฟุตบอลคอลเลกชัน ICONS พร้อมพาแฟนสโมสรย้อนวันวานยุค 90’s

อาดิดาส เผยโฉมชุดฟุตบอลคอลเลกชัน ICONS พร้อมพาแฟนสโมสรย้อนวันวานยุค 90’s

อาดิดาส เปิดตัวชุดฟุตบอลคอลเลกชัน ICONS เซ็ตใหม่ล่าสุด ผ่านการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความร่วมมือของอาดิดาสกับสโมสรฟุตบอลชั้นนำหลากหลายทีมในอดีต ผสานกลิ่นอายของเกมฟุตบอลยุค 90’s ที่ยังคงตราตรึงอยู่ในใจผู้คนและเป็นรากฐานการออกแบบให้กับชุดกีฬาทั้งในและนอกสนาม โดยนำดีไซน์ที่น่าจดจำของแต่ละทีมในยุคนั้นมาต่อยอด เพื่อให้มีสไตล์ที่ร่วมสมัยและเข้ากับเทรนด์  สตรีทแวร์ในปัจจุบันมากขึ้น

โดยชุดฟุตบอลคอลเลกชันนี้ถูกสร้างสรรค์ผ่านสไตล์ของสโมสรฟุตบอลซึ่งเป็นพันธมิตรของอาดิดาสในช่วงยุค 90’s ได้แก่ สหพันธ์ฟุตบอลอิตาลี (FIGC), สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (MUFC), สโมสรฟุตบอลอาร์เซนอล (AFC), สโมสรฟุตบอลบาเยิร์น มิวนิค (FCB), สโมสรฟุตบอลอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม (AJAX), สโมสรฟุตบอลยูเวนตุส (JUVE) รวมถึงสโมสรฟุตบอลเรอัล มาดริด (REAL) ซึ่งแม้จะไม่ทันยุค ‘adidas Equipment’ แต่ก็ถูกนำมาร่วมตีความใหม่และออกแบบจากแนวคิดเดียวกัน โดยชุดฟุตบอลแต่ละสโมสรโดดเด่นด้วยตราสัญลักษณ์ของทีมบริเวณกลางอกเสื้อ และสัญลักษณ์สามแถบอันเป็นเอกลักษณ์ของอาดิดาสบริเวณด้านข้าง ซึ่งสะท้อนถึงความร่วมมือของอาดิดาสและสโมสรฟุตบอลพันธมิตรในยุค 90’s ได้เป็นอย่างดี

ทั้งนี้ ชุดฟุตบอลคอลเลกชัน ICONS ประกอบไปด้วยเสื้อและกางเกงฟุตบอล รวมถึงเสื้อแจ็กเก็ตที่เข้าชุดกัน ถูกออกแบบมาเพื่อแฟนบอลตัวจริงที่คลั่งไคล้ในประวัติศาสตร์อันยาวนานของสโมสรและชื่นชอบสไตล์สุดคลาสสิกในอดีต ผ่านการนำสัญลักษณ์สามแถบสุดไอคอนิกในยุค 90’s อย่าง ‘adidas Equipment’ มาตีความใหม่บนชุดของแต่ละสโมสรโดยยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมผสานเทคโนโลยีอันทรงประสิทธิภาพของอาดิดาสด้านความสบาย ทำให้สามารถสวมใส่ได้ในหลากหลายโอกาส

 เซ็ตสหพันธ์ฟุตบอลอิตาลี (FIGC)เซ็ตสหพันธ์ฟุตบอลอิตาลี (FIGC)

เซ็ตสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (MUFC)เซ็ตสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (MUFC)

เซ็ตสโมสรฟุตบอลอาร์เซนอล (AFC)เซ็ตสโมสรฟุตบอลอาร์เซนอล (AFC)

 เซ็ตสโมสรฟุตบอลบาเยิร์น มิวนิค (FCB)เซ็ตสโมสรฟุตบอลบาเยิร์น มิวนิค (FCB)

 เซ็ตสโมสรฟุตบอลอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม (AJAX)เซ็ตสโมสรฟุตบอลอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม (AJAX)

เซ็ตสโมสรฟุตบอลยูเวนตุส (JUVE)เซ็ตสโมสรฟุตบอลยูเวนตุส (JUVE)

เซ็ตสโมสรฟุตบอลเรอัล มาดริด (REAL)เซ็ตสโมสรฟุตบอลเรอัล มาดริด (REAL)

ชุดฟุตบอลคอลเลคชัน ICONS วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2566 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ที่ อาดิดาส แบรนด์เซ็นเตอร์, อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์, อาดิดาส แอปพลิเคชัน, อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ www.adidas.co.th, LINE Shopping: @adidasthailand, อาริ ฟุตบอล และร้านค้าอุปกรณ์กีฬาชั้นนำที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางอินสตาแกรม @adidasthailand, เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/adidasTH และแฮชแท็ก #adidasfootball #adidasThailand

คุณกำลังดู: อาดิดาส เผยโฉมชุดฟุตบอลคอลเลกชัน ICONS พร้อมพาแฟนสโมสรย้อนวันวานยุค 90’s

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด