"แอฟ ทักษอร" ตอบแล้ว แฟนๆ ลุ้นสถานะ "นนกุล" อยู่เคียงข้างในวันที่ทุกข์ใจ

แอฟ ทักษอร กับสถานะ นนกุล แฟนๆลุ้นหนักมาก จนล่าสุดเจ้าตัวออกมาตอบแล้ว

"แอฟ ทักษอร" ตอบแล้ว แฟนๆ ลุ้นสถานะ "นนกุล" อยู่เคียงข้างในวันที่ทุกข์ใจ

เรียกว่ากำลังใจส่งเข้ามาอย่างเต็มเปี่ยมเลยทีเดียว สำหรับนางเอกสาว แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ เมื่อได้สูญเสีย คุณพ่ออนุสสอนน์ ภักดิ์สุขเจริญ ไปอย่างไม่มีวันกลับ

ล่าสุด แอฟ ทักษอร ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อมวลชนเป็นครั้งแรก พร้อมขอบคุณทุกๆ กำลังใจที่ส่งมาให้ ทั้งนี้เจ้าตัวยังได้ตอบถึงสถานะกับนักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง นนกุล ชานน ที่คอยอยู่เคียงข้างไม่ห่างไปไหน

"ถ้าพูดถึงกำลังใจ ขออนุญาตก่อนไปถึงรุ่นเล็กนะ คือสำหรับแอฟ แอฟรู้สึกซาบซึ้งและรู้สึกเป็นเกียรติ ทั้งกับแอฟและกับครอบครัว เมื่อมีผู้ใหญ่หลายๆ ท่านที่เรารักและเคารพ คือจริงๆ ท่านไม่จำเป็นต้องมาก็ได้ ท่านมาก็ลำบาก อย่างท่านมุ้ย (หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล), พี่อ๊อฟ (พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง) แม้กระทั่ง คุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ คุณพ่อของคุณสงกรานต์ (สงกรานต์ เตชะณรงค์) ก็ไม่จำเป็นต้องมาหลายวันก็ได้ แต่ท่านก็มา อาจิ๋ม (มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช) ซึ่งปัจจุบันท่านก็ไม่ได้ออกไปเที่ยวไหนบ่อยๆ แล้ว แค่อาจิ๋มก็มาให้กำลังใจ ทั้งวันสวด วันฌาปนกิจเลย"

"แล้วก็ยังมีท่านอื่นๆ อีกนะคะ คืออย่าง 4 ท่านที่พูดมาคือเราผูกพัน และต่อให้ท่านไม่มา เราก็รับรู้ถึงความรักความห่วงใยที่มีให้อยู่แล้ว แล้วยิ่งพอมา แอฟยิ่งรู้สึกแบบประทับใจ นี่ยังไม่นับนักแสดงอีกหลายๆ คน พูดชื่อเดี๋ยวไม่ครบ เดี๋ยวจะไม่ดี แต่นักแสดงทุกๆ ท่าน ทั้งรุ่นพี่ รุ่นเดียวกัน รุ่นน้องที่มา แอฟขอบคุณมากๆ จริงๆ ค่ะ รู้สึกซาบซึ้งใจ"

นนกุล ก็คอยอยู่เคียงข้าง มาคนแรกกลับคนสุดท้ายทุกวัน ?
"ค่ะ ก็เป็นแบบนั้นค่ะ มาตั้งแต่วันแรก มาก่อนแอฟอีกมั้ง (หัวเราะ) คือจริงๆ เขาก็มาช่วย มาให้กำลังใจนะคะ มาให้เราอุ่นใจว่ามีเขาอยู่ตรงนั้น แอฟก็ไม่กล้าไปใช้อะไรเขาหรอก คือนักแสดงทุกๆ ท่าน ทุกคนน่ารักมาก อาสาว่าจะให้ช่วยอะไรไหม เสิร์ฟน้ำไหม แอฟก็แบบไม่กล้าหรอกค่ะ ไม่ต้องดีกว่า แค่มาแอฟก็ขอบคุณมากๆ แล้ว รวมถึงนนกุลด้วย ก็ขอบคุณค่ะ เราก็ขอบคุณนนไปแล้วด้วยค่ะ ขอบคุณจริงๆ ค่ะ ก็เหมือนกัน ซาบซึ้งใจ (ยิ้ม)"

คนยิ่งจับตาความสัมพันธ์ ว่าคนนี้หรือเปล่าตัวจริง ?
"ก็เอาว่าเป็นคนที่…ให้กำลังใจแอฟ แล้วก็ซัพพอร์ตแอฟตอนนี้ค่ะ คือแอฟก็รู้แหละ ว่าบางทีเขาก็ไม่รู้จะช่วยอะไรที่เป็นรูปธรรม เพราะเขาเป็นคริสต์ แล้วแอฟก็ไม่กล้าจะรบกวนเขาขนาดนั้น แต่ว่าอย่างน้อยเขาอยู่ใกล้ๆ คอยซัพพอร์ต ว่าถ้าเกิดเราไม่ไหวอะไรตรงไหน"

มีข่าวว่า นนกุล เททริปครอบครัว เพื่อมาอยู่เป็นเพื่อนทุกวันเลย ?
"หลายๆ อย่างก็คือเพิ่งมาเห็นหลังจบงานนี่แหละค่ะ หรือที่เห็นว่าเขาอยู่ใกล้ๆ เอาจริงๆ ตอนที่อยู่ที่งาน ไม่ได้รู้สึกอะไรเลยค่ะ เราไม่รู้หรอกค่ะว่าใครอยู่ใกล้ๆ เราบ้าง หรือใครมองอยู่ ทุกอย่างมันไปเร็วมากเลยค่ะ ในแต่ละวันที่จัดงานสวด"

ทราบไหมว่าเขาเททริปครอบครัว ?
"ทราบค่ะ ถามว่ารู้สึกยังไง จริงๆ ก็ซาบซึ้งกับทุกคนที่สละเวลานะ ตรงนั้นแอฟรู้ว่ามันไม่ง่ายเลย แล้วทุกวันช่วงนั้นก็ฝนตกหนัก รถติด น้ำท่วม มันเป็นเรื่องกะทันหัน แอฟก็รู้ว่าทุกคนต้องจัดเวลา รวมถึงพี่ๆ นักข่าวเอง ที่ไปอยู่กันร้อน ชื้น ฝนตก เปียกกันจนดึก ขอบคุณมาก"

"ก็ไม่รู้ว่าเขาไปทำอะไรตอนไหน มาเห็นทีหลังเหมือนกัน แอฟรู้สึกตัวเองโชคดีค่ะ ไม่ใช่ในเฉพาะโมเมนต์นี้นะคะ ในหลายๆ โมเมนต์ ว่าสุดท้ายแล้วคนที่เคยอยู่ในชีวิตแอฟ อดีต ปัจจุบัน หรืออะไรแบบนี้ ทุกคนก็ยังมีความรักและความหวังดี ความห่วงใยให้กับแอฟและครอบครัว เมื่อมีอะไรคือทุกคนก็พร้อมจะมาช่วยมาส่งคุณพ่อแสดงความเคารพคุณพ่อ ทุกคนที่แอฟเคยอยู่ในชีวิตเขา เขาเคยอยู่ในชีวิตแอฟ ณ วันหนึ่งทุกคนก็กลับมาค่ะ แล้วเขาก็ยังดีกับเรา"

สถานะกับ นนกุล คืออะไร ?
"ตอนนี้ยังไม่ได้มีเวลาได้คิดอะไรแบบนั้นอ่ะค่ะ แต่ก็รู้สึกอย่างที่บอก ขอบคุณค่ะ"

มีข่าวลือว่าเห็นไปทานข้าวด้วยกันที่ทองหล่อ และมีโมเมนต์น่ารักระหว่างกันด้วย ?
"ตามที่เห็นเลยค่ะ ทั้งที่งานศพหรือว่าใครจะเจอที่ไหน เพราะว่าแอฟก็เคยเกริ่นไว้แล้ว ว่าทานข้าวอะไร เราไม่ได้ปิดบังอะไรค่ะ เพราะรู้สึกว่าไม่ใช่เรื่องที่จะต้องมาปิดบังอะไร"

คนเชียร์และลุ้นสถานะมาก อยากฟังจากปากเรา ?
"ยังไม่ได้มีเวลาคิดและสรุปอะไรขนาดนั้นค่ะ เพราะว่าตอนนี้เอาแค่ให้แอฟมีอารมณ์กลับไปทำงาน มันก็อย่างที่บอก มันบอกไม่ค่อยถูก คือเดิมเราคิดว่าวันสุดท้ายคือวันฌาปนกิจ ถ้าเป็นละครมันก็คงจะสุดๆ ลงไปกองที่พื้น แต่เอาเข้าจริงมันก็ไม่ได้เหมือนในละครนะ ที่ร้องไห้จนเป็นลม มันก็ไม่ใช่ แต่มันเป็นความรู้สึกหน่วงแปลกๆ หวิวๆ แล้วพอเรากลับไปทำงาน เดี๋ยววันหนึ่งเราก็ดี วันหนึ่งเราก็โหวง เพราะฉะนั้นตอนนี้ทั้งตัวเอง หรือแม้กระทั่งนน เราก็ไม่ได้มาคุยเรื่องแบบนี้กัน อย่างน้อยตอนนี้ขอให้แอฟได้กลับไปทำงานให้เหมือนเดิมก่อนดีกว่า"

เรียกว่าเป็นโมเมนต์ที่ช่วยพิสูจน์ใจอะไรหลายๆ อย่าง กับคนที่อยู่ในช่วงสุขและทุกข์ จะวัดได้ด้วยตัวเอง ?
"ก็เห็นด้วยค่ะ โมเมนต์พวกนี้บางทีมันก็มาเอง ทุกอย่างเป็นเรื่องไม่คาดคิด แอฟก็ไม่รู้ว่าอยู่ๆ 2 อาทิตย์ที่แล้วจะเกิดอะไรขึ้น"

คุณกำลังดู: "แอฟ ทักษอร" ตอบแล้ว แฟนๆ ลุ้นสถานะ "นนกุล" อยู่เคียงข้างในวันที่ทุกข์ใจ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด