“แอฟ” แอบแซ่บ! ปล่อยจอยให้เด็กจีบ! “โจอี้นะหน้าทอง” เปลี่ยนชื่อแล้วดังเปรี้ยง!

“แอฟ” แอบแซ่บ! ปล่อยจอยให้เด็กจีบ! “โจอี้นะหน้าทอง” เปลี่ยนชื่อแล้วดังเปรี้ยง!

นักร้องดาวรุ่งแห่งยุค ที่มียอดวิวบน youtube ทะยานสู่ 200 ล้านวิว!! “โจอี้ ภูวศิษฐ์” เจ้าของเพลงฮิต “นะหน้าทอง” เป่าคาถากันทั่วบ้านทั่วเมือง แฟนคลับแน่น ล่าสุดคิวเต็มตลอดทั้งปี

บั้งไฟเต็มคาราเบล!!
บั้งไฟเต็มคาราเบล!!

“ใช่ครับ เปลี่ยนชีวิตเลยครับ สิ่งที่ไม่เคยทำก็ได้ทำ สุดยอดมากเลย ชอบมาก” “หลังจากเมื่อก่อนไม่ค่อยมีงาน พอเพลงนะหน้าทองออก มีเล่นคอนเสิร์ตทุกวัน แล้วก็มีโฆษณาด้วย” ได้รู้จักกับหนุ่ม โจอี้ เต็มๆ หนุ่มซื่อๆ มีความตลก ช็อตฟีล พ่อหนุ่ม ไปก็หลายรอบ!! แล้วสืบจนได้รู้ว่าเป็นสายมูเตลูตัวจริง!! เชื่อในเรื่องของการเปลี่ยนชื่อมาก เปลี่ยนแล้วดัง ปังสุดๆ “มีงานยาวมาก ตลอดทั้งปี ทุกวันไม่ได้หยุดเลยครับ” “ขอบคุณซินแส หมอดู ทุกวัดที่ให้ผมไปไหว้ ขอบคุณแฟนเพลง ขอบคุณทุกคนมากครับ”

ไม่มูอยู่ไม่ได้!!!
ไม่มูอยู่ไม่ได้!!!

ไปต่อกับอีกหนึ่งตัวตึงนักร้องสุดหล่อ “เจฟ ซาเตอร์” เจ้าของเพลงฮิต “ลืมไปแล้วว่าลืมยังไง” ไอ้ต้าวตัวแสบมาตก แม่แอฟ คนสวยของเรา!! เอ๊ะ!! หรือ แม่แอฟ ไปตกเด็กกันแน่? แพ้ทางวัยละอ่อนทุกที!! แม่เปิดเลย!! “ขอถามก่อนเลยได้ไหมคะ ส่วนตัว” “ส่วนตัวแค่ไหนครับ?” โอ้ยยย!! ฟีลจิกหมอนตั้งแต่เริ่ม!! เค้าคุยอะไรกันไม่รู้มุ้งมิ้งสุดๆ เอ้า!! เตรียมออกเรือไปดูจังหวะมองตา เขินตัวม้วน “หนุ่มเจฟ” ไม่แผ่วอยู่แล้ว! แต่งเพลง ให้เลยกลางเวที “3 แซ่บ” แบบหวานๆสดๆ จากร้องเพลงช้ำสงสัยกลับไปได้ร้องเพลงรักแน่นอน เจฟ เอ้ยยยย!!

หรือว่าจะเป็นคนนี้ที่รออยู่..หุหุ
หรือว่าจะเป็นคนนี้ที่รออยู่..หุหุ

ติดตามเรื่องราวกันต่อใน “3 แซ่บ” วันอาทิตย์นี้ บ่ายโมง 15 ช่อง 3HD และชมย้อนหลังได้ที่ www.youtube.com/polyplusentertainmentคุณกำลังดู: “แอฟ” แอบแซ่บ! ปล่อยจอยให้เด็กจีบ! “โจอี้นะหน้าทอง” เปลี่ยนชื่อแล้วดังเปรี้ยง!

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด