หัวร้อน แฟนบอลท้า "เนวิลล์" โกนหัว ถ้า "อาร์เซนอล" คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก เจ้าตัวตอบทันที

หัวร้อน แฟนบอลท้า "เนวิลล์" โกนหัว ถ้า "อาร์เซนอล" คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก เจ้าตัวตอบทันที

กล้าทำหรือเปล่า แฟนบอล ส่งคำท้าถึง "แกรี เนวิลล์" กูรูลูกหนังดัง ให้โกนหัว หากว่า "อาร์เซนอล" เข้าป้ายคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก เจ้าตัวตอบกลับทันที

วันที่ 4 มี.ค. 66กล้าทำหรือเปล่า แฟนบอล "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ส่งคำท้าถึง แกรี เนวิลล์ กูรูลูกหนังดัง และตำนานเพลงแข้ง "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้โกนหัว หากว่าท้ายที่สุดแล้วทีมของ มิเกล อาร์เตตา เทรนเนอร์ชาวสเปน เข้าป้ายคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก ประจำฤดูกาล 2022-23 ด้านเจ้าตัวไม่พลาดตอบกลับทันที

ต้นเรื่องดังกล่าวมาจากการที่ แกรี เนวิลล์ แสดงความเชื่อมั่นอย่างแรงกล้าว่า ยอดทีมแห่งถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดียม จะไม่สามารถคว้าแชมป์ลีกสูงสุดได้ในฤดูกาลนี้ ทำให้มีแฟนบอลของทัพ "เดอะ กันเนอร์ส" รายหนึ่ง ถึงกับหัวร้อนและเก็บทรงไม่อยู่ จึงทวีตข้อความว่า "ถ้า อาร์เซนอล คว้าแชมป์ลีก แกรี เนวิลล์ จะต้องโกนหัว" กระนั้น แกรี เนวิลล์ ที่เห็นเข้าตอบกลับไปว่า "ผมจะใส่เสื้อ อาร์เซนอล บอกพูดว่า แชมป์เป็นของพวกเขา แต่ถ้าไม่ได้แชมป์ คุณต้องคลานมาที่นี่และบอกขอโทษผม"

ปัจจุบัน "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ถือครองกรรมสิทธิ์ตำแหน่งจ่าฝูงของตาราง ด้วยการมี 60 คะแนน จากการลงสนาม 25 นัด นำห่างทีมรองจ่าฝูงและแชมป์เก่าอย่าง "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ของทาง เป๊ป กวาร์ดิโอลา ที่ลงเล่นเท่ากัน 5 คะแนน และนำห่าง "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 3 ซึ่งมี เอริก เทน ฮาก คุมทีม ที่ลงเล่นน้อยกว่า 1 นัด อยู่ถึง 11 คะแนน

คุณกำลังดู: หัวร้อน แฟนบอลท้า "เนวิลล์" โกนหัว ถ้า "อาร์เซนอล" คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก เจ้าตัวตอบทันที

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด