"เอ้ ชุติมา" ทริปอิตาลีจบไม่สวย เตือนภัย! ถูกกรีดกระเป๋าเดินทาง เสียหายเป็นล้าน

"เอ้ ชุติมา" ทริปอิตาลีจบไม่สวย เตือนภัย! ถูกคนใกล้ตัวกรีดกระเป๋าเดินทางทั้งคณะ รวมมูลค่าความเสียหายเป็นล้าน

"เอ้ ชุติมา" ทริปอิตาลีจบไม่สวย เตือนภัย! ถูกกรีดกระเป๋าเดินทาง เสียหายเป็นล้าน

ทริปเที่ยวอิตาลีของนักแสดงรุ่นใหญ่ เอ้-ชุติมา นัยนา จบไม่สวยซะแล้ว หลังเพิ่งทราบตนเองกับคณะทัวร์ถูกกรีดเป๋าเดินทาง ขณะกำลังยกกระเป๋าเพื่อเช็คอินเดินทางกลับไทย เมื่อตรวจภายในกระเป๋าของแต่ละคนแล้ว พบของมีค่า กระเป๋าแบรนด์เนม ถูกขโมยไปหลายใบ รวมมูลค่าความเสียหายเกือบล้านบาทเลยทีเดียว

โดย เอ้ ชุติมา ได้พาทั้งคณะผู้เสียหายเข้าแจ้งความกับตำรวจที่อิตาลีทันที พร้อมกับโพสต์ข้อความเตือนภัยผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า "เตือนภัย!!! เที่ยวอิตาลี เห็นมีข่าวคนโดนปล้นโดนกรีดกระเป๋ากันเยอะแยะมากมายไม่นึกว่าวันนี้เอ้กับทีมเจอกับตัวเอง โดนไปเกือบทั้งคัน เสียหายเยอะมากค่ะ มีแต่บอกให้ระวังโจรเวลาเดินเที่ยว แต่นี่เจอคนใกล้ตัว ที่เราไม่ได้ระวังเลย วอนตำรวจและผู้ที่เกี่ยวข้องช่วยพวกเราด้วยนะคะ มีใบแจ้งความที่อิตาลีและเมืองไทยด้วยค่ะ"

ก่อนจะบินกลับมาแจ้งความกับตำรวจอีกครั้งที่ประเทศไทย และได้แชร์คลิปพาผู้เสียหายทั้งหมดมาเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อทเขียนแคปชั่นด้วยว่า "โดนกรีดกระเป๋ายกคันก่อนกลับอิตาลี เอาไปเกือบทั้งคัน อุทาหรณ์คนใกล้ตัว ไม่คิดว่าการที่ระวังคนไกลตัว แต่คนใกล้ตัวก็น่ากลัวเหมือนกันค่ะ!!! #เอ้ชุติมา #ขโมย #คนใกล้ตัวน่ากลัวที่สุด"

งานนี้แฟนๆ ต่างเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเอ้กับเพื่อนๆ และขอให้ตำรวจตามจับตัวหัวขโมยให้ได้ไวไว

 

คุณกำลังดู: "เอ้ ชุติมา" ทริปอิตาลีจบไม่สวย เตือนภัย! ถูกกรีดกระเป๋าเดินทาง เสียหายเป็นล้าน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด