เอาที่สบายใจ! เพจมวยดังเขมรโพสต์สถิติรายสัปดาห์ "กัมพูชา" ชนะ "ไทย" ขาดลอย

ยังคงปั่นกระแส "กุน แขมร์" และ "มวยไทย" อย่างต่อเนื่อง สำหรับเพจ WORLD KUN KHMER Promotion ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 4.3 แสนคน

เอาที่สบายใจ! เพจมวยดังเขมรโพสต์สถิติรายสัปดาห์ "กัมพูชา" ชนะ "ไทย" ขาดลอย

ยังคงปั่นกระแส "กุน แขมร์" และ "มวยไทย" อย่างต่อเนื่อง สำหรับเพจ WORLD KUN KHMER Promotion ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 4.3 แสนคน ที่เคยโพสต์คอนเทนต์พร้อมแท็กไปยัง ONE Championship องค์กรกีฬาต่อสู้ดังระดับโลกของเอเชียมาแล้ว

ล่าสุด เพจดังกล่าวก็ยังไม่ละความพยายาม เมื่อลงคลิปฟูลแมตช์ระหว่าง พิช สัมบัต กับ เสกสรร ช.ไทยเศรษฐ์ นักมวยไทยในศึก Kun Khmer All Star 6 เมื่อวันที่ 27 ก.พ. ที่ผ่านมา ซึ่งผลปรากฏว่าทั้งคู่แลกอาวุธกันอย่างดุเดือด ก่อนสุดท้ายเป็นนักมวยเจ้าถิ่น พิช สัมบัต เอาชนะคะแนนไปได้
sโดยไฟต์นี้ เพจดังแคปชันพร้อมแท็กไปยังองค์กรดังว่า "คู่นี้มันมาก โปรดส่งนักมวยของเราขึ้นบนเวทีระดับโลกอย่าง ONE Championship ศึก กุน แขมร์ 6 ระหว่าง พิช สัมบัต เจอ เสกสรร สุดยอดเลย สู้กันได้บ้าคลั่ง"

นอกจากนี้ เพจยังขยี้ด้วยการโพสต์สถิติการชกมวยระหว่าง กัมพูชา และ ไทย ในรอบสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ใจความว่า "รวมผลการแข่งขันทุกรายการรายสัปดาห์ ช่วงวันที่ 24-26 ก.พ. กัมพูชา 29-4 ไทย"

"นักสู้กุน แขมร์ ชนะ 29 (น็อก 17), แพ้ 4 (น็อก 1), เสมอ 3 ส่วน นักสู้มวยไทย แพ้ 29 (น็อก 17), ชนะ 4 (น็อก 1), เสมอ 3"
dซึ่งหลังจากทั้งสองโพสต์ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีแฟนมวยทั้งฝั่งกัมพูชาและชาวไทยเข้าไปคอมเมนต์กันจำนวนมาก ส่วนใหญ่ต่างก็อวยนักมวยฝั่งตนเอง แต่ก็มีจำนวนไม่น้อยที่มองว่าแอดมินเพจดังกล่าวมีความพยายามดิสเครดิตมวยไทย และกดดันทาง ONE Championship มากเกินไปที่จะให้นักมวยเขมรไปชกในรายการนี้ให้ได้ อีกทั้งสถิติที่ยกมาก็เป็นรายการที่จัดแข่งขันในกัมพูชาเองเป็นส่วนใหญ่แทบทั้งนั้น

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ ของ เอาที่สบายใจ! เพจมวยดังเขมรโพสต์สถิติรายสัปดาห์ "กัมพูชา" ชนะ "ไทย" ขาดลอย

คุณกำลังดู: เอาที่สบายใจ! เพจมวยดังเขมรโพสต์สถิติรายสัปดาห์ "กัมพูชา" ชนะ "ไทย" ขาดลอย

หมวดหมู่: มวย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด