"ไอซ์ อภิษฎา" เคลียร์ปมถูกครหาเป็นเมียน้อย สุดกลั้นน้ำตา! ครอบครัวคือกำลังใจที่ดี

"ไอซ์ อภิษฎา" เคลียร์ปมถูกครหาเมียน้อย สุดกลั้นน้ำตา! ครอบครัวคือกำลังใจที่ดี

"ไอซ์ อภิษฎา" เคลียร์ปมถูกครหาเป็นเมียน้อย สุดกลั้นน้ำตา! ครอบครัวคือกำลังใจที่ดี

แม้จะผ่านเรื่องราวดราม่ามาเยอะ สำหรับคุณแม่คนสวย ไอซ์ อภิษฎา แต่ช่วงตั้งครรภ์ น้องเลอา ลูกสาวคนแรก ถือเป็นช่วงที่เจ้าตัวต้องตั้งสติ เพื่อรับมือกับกระแสโซเชียลที่ถาโถมเข้ามาอย่างหนัก หลังถูกไอจีปริศนาคอมเมนต์กล่าวหาเป็นเมียน้อย อ้างใช้สามีคนเดียวด้วยข้อความว่า "I share the same husband with Ice, Rapahael"

โดยในบางช่วงบางตอน ไอซ์ สุดกลั้นน้ำตาเผยความรู้สึกผ่านรายการ Thairath talk ถึงประเด็นดังกล่าวที่เกิดขึ้นตอนนั้นว่า "เพื่อนบอกไม่บล็อกละ เราบอกไม่ ไม่อยากให้ความสำคัญ ถ้าการไปบล็อกเรารู้สึกเราไปกลัวเขา แต่จริงๆ เป็นความคิดที่ผิด จริงๆ ถ้าบล็อกไปตั้งแต่ตอนนั้นก็อาจจะจบ ณ ตอนนั้นเราท้อง รู้สึกว่าใจร้ายจังเลย"

"ถ้าเราเป็นคนที่รับมือไม่ได้ มันจะมีผลระทบอะไรกับเด็กคนนี้บ้าง เกิดเรื่องอะไรขึ้นเราไม่ใช่พระอิฐพระปูนไม่มีความรู้สึก ยังไงต่อให้เรารับได้ มันก็ต้องมีกระทบอยู่ดีไม่มากก็น้อย โชคดีในการผสมปฏิบัติธรรมมาทำให้เรามีสติ แต่ใครเจอแบบนี้สติหลุดอยู่แล้ว อยากจะสู้กลับ"

"แต่ ณ ลึกๆ ตอนนั้นเราอยากให้เกียรติตัวเองมากกว่านี้ เขาคือใครก็ไม่รู้ ถ้าเราออกมา คนที่เขาไม่เชื่อเขาก็ไม่เชื่ออยู่ดี คนที่เขาเชื่อเขาก็เชื่อไปแล้ว ต่อให้พูดอะไรก็เป็นการแก้ตัว ตอนนั้นปล่อยให้เป็นเรื่องของกฎหมาย ต่อให้ชนะก็ไม่คุ้ม สำหรับไอซ์การอิกนอร์มันไม่ใช่เรื่องง่ายนะ ถ้าเราอิกนอร์ได้และไม่ให้ค่ากับอันนี้ เราจะภูมิใจในตัวเองมากกว่าที่ลงไปตอบโต้กับเขา"

"ถ้าไม่ได้ท้องการต่อสู้จะเป็นอีกแบบ อาจจะตายกันไปข้างนึง ไอซ์เห็นแก่นๆ แบบนี้ก็ไม่กล้าอ่านคอมเมนต์มากหรอก ขอพูดตรงนี้แล้วกัน เขาไม่เคยขอพูดหญิงคนไหนแต่งงาน เขาไม่เคยแต่งงานกับใคร เขาไม่เคยมีลูกกับใคร ยืนยันว่ามันไม่มี แล้วเราไม่ต้องถามอะไรกันด้วย กับเขาอะนะ"

"ช่วงเวลายากลำบากที่สุดพ่อแม่เป็นกำลังใจที่ดีที่สุด รู้มั้ยว่าไอซ์มีกลุ่มแฟมมิลี่ค่ะ พอเกิดเรื่องขึ้นไลน์เด้งเยอะไปหมด แต่ในแฟมมิลี่ของไอซ์ส่งมาข้อความว่า ไม่ต้องกลัวพ่อแม่คิดมากนะลูก พ่อแม่รู้ว่าอะไรเป็นอะไร (น้ำตาคลอเสียงสั่น) อย่าเครียดนะลูก คิดถึงตัวน้อยนะ ไม่มีประโยคคำถามว่า จริงมั้ย เกิดอะไรขึ้น เรื่องมันเป็นยังไง ไม่มีคำถามอะไรอย่างนี้เลย มันเป็นเรื่องเล็กน้อยนะ แต่เรารู้สึกโชคดีมากเลยได้เกิดมาอยู่ในครอบครัวนี้ (น้ำตาไหล)"

คุณกำลังดู: "ไอซ์ อภิษฎา" เคลียร์ปมถูกครหาเป็นเมียน้อย สุดกลั้นน้ำตา! ครอบครัวคือกำลังใจที่ดี

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด