ไอซ์ อภิษฎา โพสต์ไอจีประกาศขายรถ ชาวเน็ตทักเลขทะเบียนความหมายดี

ไอซ์ อภิษฎา โพสต์ไอจีประกาศขายรถหรูที่เพิ่งซื้อมาได้ไม่นาน แถมยังใช้น้อยมาก ไม่ถึง 20,000 กม. ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ทักเลขทะเบียนรถความหมายดี

ไอซ์ อภิษฎา โพสต์ไอจีประกาศขายรถ ชาวเน็ตทักเลขทะเบียนความหมายดี

นางร้าย-พิธีกรสาวเซ็กซี่ ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ประกาศขายรถผ่านในไอจีส่วนตัว โดยเป็นรถหรูที่เจ้าตัวเพิ่งซื้อมาใช้ไม่นาน แถมยังใช้น้อยมาก ไม่ถึง 20,000 กม. ไม่เคยมีอุบัติเหตุเฉี่ยวชน สนนราคา 3.9 ล้านบาท ทำเอาแฟนๆ ชมว่ารถสวยมาก แถมยังส่องเลขทะเบียนรถเจ้าตัวด้วย

โดยในอินสตาแกรม @apitsada ได้โพสต์ภาพรถหรู BMW เห็นป้ายทะเบียนรถสีขาว พฉ 26 พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “เผื่อใครอยากได้รถต่อจากอภิษเอง รถใช้เองวิ่งน้อยมากไม่ถึง 2 หมื่นโล ดีเทลเป็นงี้ค่ะคุณผู้ชม BMW X5 M sport ปี2020 full options เครื่องยนต์ Hybrid ซื้อรถจากศูนย์ BMW Performance Warranty ถึงปี 2025 วิ่งน้อย 19xxx กิโล ไม่เคยมีอุบัติเหตุหรือเฉี่ยวชน ราคา 3,900,000 สนใจโทร 092-367-0853 Line id: gdu66 ใครได้ไปเหมือนได้รถใหม่จริงๆ อภิษรับรอง”

งานนี้นอกจากจะชมว่ารถสวยแล้ว หลายคนยังทักเรื่องเลขทะเบียนรถด้วย อาทิ เลขทะเบียนความหมายดีค่ะ วาจาเป็นทรัพย์, รถสวยมาก, ดีมากคุ้มมากค่ะ, เลขทะเบียน บอกเลย เสน่ห์แรงมากกกก, ใหม่จริงค่ะ สวยเท่ได้ไปคุ้มมาก, เราชอบเวลาคุณไอซ์ ขายของ เธอจริงใจ ชัดเจนมาก ถ้ามีตังค์จะซื้อเลย ชอบความเข้าถึงได้ของคุณไอซ์ ฯลฯ ด้านเสนาลิง สมเกียรติ เข้ามาแซวว่า “ขอละกันไหนๆ ก็ไม่ได้ใช้” ส่วนกอล์ฟ อนุวัฒน์ แซวว่า “สามแสนเก้าได้ไหม?”.

คุณกำลังดู: ไอซ์ อภิษฎา โพสต์ไอจีประกาศขายรถ ชาวเน็ตทักเลขทะเบียนความหมายดี

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด