อิมซูฮยาง เผย ปากบวมหลังถ่ายฉากจูบกับ ชาอึนอู 6 ชั่วโมง

เล่นเลิฟซีนไม่ง่าย อิมซูฮยางเผยถ่ายทำฉากจูบกับชาอึนอูยาวนาน 6 ชั่วโมงจนปากบวม

อิมซูฮยาง เผย ปากบวมหลังถ่ายฉากจูบกับ ชาอึนอู 6 ชั่วโมง

อิมซูฮยาง เผยถ่ายทำฉากจูบกับ ชาอึนอู ยาวนาน 6 ชั่วโมงจนปากบวม

อิมซูฮยาง ฮันฮเยจิน และ พัคฮาซอน นักแสดงละครเวทีเรื่อง Our Little Sister ให้สัมภาษณ์ในรายการ Problem Child In House ช่อง KBS2 ที่ออกอากาศในวันที่ 18 ต.ค.

อิมซูฮยาง ฮันฮเยจิน และ พัคฮาซอน

ระหว่างพูดคุยในรายการ อิมซูฮยางได้เล่าถึงเบื้องหลังการถ่ายทำซีรีส์ My ID Is Gangnam Beauty ว่าเป็นการถ่ายทำฉากจูบที่ยาวนานถึง 6 ชั่วโมง โดยเธอนำแสดงคู่กับ ชาอึนอู

1697579355-image

“มันเป็นฉากจูบแรกของซีรีส์เรื่องนี้เลยค่ะ เราถ่ายทำในหลายๆ มุมเพื่อให้ภาพออกมาสวยน่ามองที่สุด ฉากนี้ถ่ายทำยาวนานถึง 6 ชั่วโมงโดยต้องถ่ายแยกกันสองวัน ตอนที่เราดูในมอนิเตอร์ เราเห็นกันชัดเจนเลยว่าริมฝีปากของเราเริ่มบวมขึ้นเรื่อยๆ”

นอกจากนี้ อิมซูฮยาง ยังบอกอีกว่า เรื่องยากสำหรับการถ่ายทำซีรีส์เรื่องนี้คือ ชาอึนอู ตัวจริงอายุน้อยกว่าเธอ แต่ในเรื่องต้องเล่นเป็นเพื่อนที่อายุเท่ากันด้วย

My ID Is Gangnam Beauty เป็นซีรีส์ออกอากาศในปี 2018 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงที่หน้าตาไม่สวยและถูกเลือกปฏิบัติมาโดยตลอด เมื่อเข้ามหาวิทยาลัยจึงตัดสินใจศัลยกรรมเพื่อเปลี่ยนชีวิตของตัวเอง แต่ผู้ชายคนหนึ่งที่หน้าตาดีฐานะเพียบพร้อมทุกอย่างมาตั้งแต่เกิด ดันเคยเป็นเพื่อนในโรงเรียนเดียวกันกับเธอ และจำเธอได้เมื่อทั้งสองคนมาเรียนที่มหาวิทยาลัยเดียวกัน เธอจึงหวาดระแวงว่าความลับจะถูกเปิดเผย แต่หารู้ไม่ว่าผู้ชายคนนี้แอบหลงรักเธอตั้งแต่ตอนที่เธอยังไม่ได้ทำศัลยกรรม สามารถรับชมได้ที่สตรีมมิงหลายเจ้า ทั้ง WeTV, Viu, Netflix เป็นต้น

My Name Is Gangnam Beauty

คุณกำลังดู: อิมซูฮยาง เผย ปากบวมหลังถ่ายฉากจูบกับ ชาอึนอู 6 ชั่วโมง

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด