อ้น สราวุธ โพสต์ชม "เอ้ BOTCASH" หลังเอาซีนพูด "ตอแxล" ไปทำเพลง EDM สุดตื๊ด (คลิป)

อ้น สราวุธ กับความดีใจ หลังดีเจดังนำซีนในละครเขาไปทำเพลง EDM สุดมัน!

อ้น สราวุธ โพสต์ชม "เอ้ BOTCASH" หลังเอาซีนพูด "ตอแxล" ไปทำเพลง EDM สุดตื๊ด (คลิป)

กลายเป็นไวรัลสุดๆ ไปแล้ว เมื่อ  อ้น-สราวุธ มาตรทอง ได้มากับวลีคำว่า "ตอแxล" ในละครเรื่อง ไฟลวง ทางช่องอมรินทร์ทีวี ซึ่งหนึ่งในคอนเทนต์ที่ตามมาจากเพลงนี้ ก็คือการที่ดีเจโปรดิวเซอร์ดัง BOTCASH (เอ้-สัณหภาส บุนนาค) นำการพูดวลีดังกล่าว มาทำเพลง EDM 

ซึ่งในคลิปนอกจากตัวเพลงที่เสร็จแล้ว BOTCASH ยังได้นำวินาทีที่เขาประกอบเพลง ด้วยการใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ปรับส่วนต่างๆ ของเพลงมาลง พร้อมใส่ซาวด์กีตาร์ ก่อนจะนำเข้าสู่พาร์ทเพลงที่เสร็จสมบูรณ์ จนหลายคนเข้ามาฟัง เช่นเดียวกับตัว อ้น สราวุธ 

คลิกชมคลิปได้ที่นี่

โดยอ้นได้นำคลิปมาลงพร้อมแคปชั่นว่า "#นิธาน มีซิงเกิลเป็นของตัวเองด้วย' "ชอบการใส่ sound หลอนๆของกีตาร์ มันสื่อสารถึงคาแรคเตอร์ในซีนนี้ ให้สมบูรณ์คับ @botcashofficial " -- สนุกกับมัน สร้างมันในมุมถนัดของคุณให้เต็มที่ ตามชมคับ #งานศิลปะสนุกตรงการเอาไปสร้างสรรต่อยอดนี่ล่ะ PLEASE ENJOY THE SHOW " ซึ่งเอ้ได้พิมพ์ตอบกลับว่า "ดีใจที่พี่ชอบนะครับบบ 555"

u

สำหรับ เอ้ BOTCASH นั้นนอกจากเป็นโปรดิวเซอร์แถวหน้าของประเทศไทยและดีเจดังแล้ว ปัจจุบันนี้เขาก็เป็นสมาชิกวงอิเล็กทรอนิกส์ Boom Boom Cash และอยู่เบื้องหลังผลงานหลายๆ ศิลปินด้วย และล่าสุดมีอัลบั้มเดี่ยว BEHIND THE SMILE ออกมา 

คุณกำลังดู: อ้น สราวุธ โพสต์ชม "เอ้ BOTCASH" หลังเอาซีนพูด "ตอแxล" ไปทำเพลง EDM สุดตื๊ด (คลิป)

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด