องศา ธีธัช หนุ่มน้อยหน้าคมจากลพบุรี ว่าดีดาวรุ่งช่อง 3 เด็กปั้น เอ ศุภชัย

เรียกว่าเป็นหนุ่มน้อยหน้าคมที่เป็นว่าที่นักแสดงดาวรุ่งของทางช่อง 3 แถมยังมากความสามารถทั้งเรื่องร้องเพลง เลยด้วย สำหรับน้ององศา เด็กปั้นคนล่าสุดจาก เอ ศุภชัย นั่นเอง

องศา ธีธัช หนุ่มน้อยหน้าคมจากลพบุรี ว่าดีดาวรุ่งช่อง 3 เด็กปั้น  เอ ศุภชัย

เรียกว่าเป็นหนุ่มน้อยหน้าคมที่เป็นว่าที่นักแสดงดาวรุ่งของทางช่อง 3 แถมยังมากความสามารถทั้งเรื่องร้องเพลง เลยด้วย สำหรับน้ององศา ธีธัช เด็กปั้นคนล่าสุดจาก เอ ศุภชัย นั่นเอง

องศา ธีธัชองศา ธีธัช

วันนี้ Sanook Campus เราจะพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักกับ น้ององศา ธีธัช ว่าที่ดาวรุ่งหน้าใหม่ ของช่อง 3 จากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี คนนี้ให้มากขึ้นกันซักหน่อย

องศา ธีธัชองศา ธีธัช

ประวัติ น้ององศา

  • องศา มีชื่อจริงว่า ธีธัช คุ้มเมือง
  • ภูมิลำเนาเป็นคนจังหวัดลพบุรี
  • ศึกษาที่ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี
  • IG : ongsacelcius

องศา ธีธัช เรียกว่าเป็นหนุ่มน้อยที่ชื่นชอบการร้องเพลงมากๆ โดยเขาเคยเข้าประกวดบนเวที องศา เดอะวอยซ์ คิดส์ ไทยแลนด์ ในปี 2020 นอกจากนั้นยังมีความสามารถในการเต้น ที่ไม่ธรรมดาเลย รวมไปถึงเขายังเรียกว่าเป็นเด็กกิจกรรม ที่มักจะเข้าร่วมงานสำคัญๆ ของโรงเรียนอยู่บ่อยครั้ง โดยล่าสุดเขาก็ได้เข้าร่วมและคว้ารางวัลนายนพมาศของทางโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรีมาแล้วด้วย

โดยล่าสุด องศา ธีธัช ก็เรียกว่ากำลังจะกลายเป็นเด็กปั้นนักแสดงหน้าใหม่ของทางช่อง 3 โดยได้รับการสนับสนุนจาก เอ ศุภชัย โดย เอ ศุภชัย เผยว่า เจอตัวน้องตอนอายุ 14 ปี ในขณะที่ถ่ายคลิปกับ อั้ม พัชราภา ที่ลพบุรี ซึ่งในจังหวะนั้นได้บังเอิญเห็นคลิปน้องที่ร้องเพลงให้คุณแม่ฟัง จนมีความสนใจและติดต่อน้องให้เข้ามาอยู่ในสังกัดในที่สุด

องศา ธีธัชองศา ธีธัช
องศา ธีธัชองศา ธีธัช
องศา ธีธัชองศา ธีธัช

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ องศา ธีธัช หนุ่มน้อยหน้าคมจากลพบุรี ว่าดีดาวรุ่งช่อง 3 เด็กปั้น เอ ศุภชัย

คุณกำลังดู: องศา ธีธัช หนุ่มน้อยหน้าคมจากลพบุรี ว่าดีดาวรุ่งช่อง 3 เด็กปั้น เอ ศุภชัย

หมวดหมู่: วัยรุ่น

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด