อันนี้เกินไป "เจ้าชายเฟอร์รารี" วอน "ติโฟซี" ช่วยมีมารยาท หลังโดนกดกริ่งเรียกขอลายเซ็น

อันนี้เกินไป "เจ้าชายเฟอร์รารี" วอน "ติโฟซี" ช่วยมีมารยาท หลังโดนกดกริ่งเรียกขอลายเซ็น

เจอกันตามสนามแล้วไม่แจกลายเซ็น อันนี้ด่าได้ แต่ถึงขนาดรุกล้ำมากขนาดนี้อันนี้ก็เกินไปหน่อย

วันอาทิตย์ที่ 9 เมษายน 2566 ชาร์ล เลอแคลร์ นักขับเบอร์ 1 ของ เฟอร์รารี ในการแข่งขันรถสูตรหนึ่งชิงแชมป์โลก หรือ ฟอร์มูลา วัน ได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวเปิดเผยว่า ยินดีที่จะแจกลายเซ็นให้กับแฟนๆ ทุกคนที่คลั่งในตัวเขา แต่ขอวอนอย่าหนักถึงขนาดมากดกริ่งหน้าอพาร์ตเมนต์เพื่ออยากได้ลายเซ็นกันเลย

เจ้าตัวเปิดเผยว่า หลายเดือนที่ผ่านมาที่อยู่ของเขาหลุดไปสู่โลกโซเชียลมีเดีย ทำให้มีแฟนๆ เฟอร์รารี และหลายๆ คน มากดกริ่งเรียกเพื่อขอลายเซ็นไม่เว้นวัน ซึ่งเจ้าตัวยินดีที่มีคนรักและขอบคุณทุกการสนับสนุน แต่ก็ขอร้องว่า อย่าหาทำ เพราะมันเป็นการไม่เคารพพื้นที่ส่วนบุคคลเอามากๆ และยืนยันว่า จะไม่ออกไปแจกลายเซ็นหน้าหอโดยเด็ดขาด

“ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา มีคนเอาที่อยู่ของผมไปเผยแพร่ในโซเชียลมีเดีย ทำให้มีคนจำนวนมากแวะมาหาที่อพาร์ตเมนต์ของผม มากดกริ่ง เพื่อขอลายเซ็นและถ่ายรูปกับผม จริงๆ แล้วผมดีใจมากนะที่รู้ว่าผมเป็นที่รักของใครหลายคนและก็ซาบซึ้งมากสำหรับทุกการสนับสนุนที่ทุกคนมอบให้ผม แต่ผมต้องขอร้องให้ทุกคนเคารพพื้นที่ส่วนตัวของผมด้วยครับ”

“ผมยินดีที่จะหยุดเพื่อแจกลายเซ็นและถ่ายรูปกับแฟนๆ ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นที่สนามแข่ง หรือตามถนน หรือที่ไหนก็ตาม แต่ผมจะไม่ออกจากบ้านเพื่อไปหาคุณที่มากดกริ่งหรอกนะ”

“ทุกๆ การสนับสนุนที่คุณมอบให้ผม ทั้งที่บอกกับผมโดยตรง หรือในโซเชียลมีเดียก็ตาม มันเหมือนเป็นโลกทั้งใบสำหรับผมเลย แต่มันก็มีขอบเขตที่พวกคุณไม่ควรข้ามมาอยู่นะครับ”

คุณกำลังดู: อันนี้เกินไป "เจ้าชายเฟอร์รารี" วอน "ติโฟซี" ช่วยมีมารยาท หลังโดนกดกริ่งเรียกขอลายเซ็น

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด