เจ เจตริน รีวิวบ้านที่เจ้าของมอบให้ แต่ชาวเน็ตกลับวิจารณ์สนั่น (คลิป)

เจ เจตริน อัดคลิปรีวิวบ้านที่เจ้าของมอบให้ แต่ชาวเน็ตกลับวิจารณ์สนั่น ก่อนที่จะมีคนเข้ามาชี้แจงข้อเท็จจริง

เจ เจตริน รีวิวบ้านที่เจ้าของมอบให้ แต่ชาวเน็ตกลับวิจารณ์สนั่น (คลิป)

ทำอะไรก็ถูกจับตามองไปหมด สำหรับนักร้องหนุ่ม เจ เจตริน วรรธนะสิน เพราะล่าสุดมีข่าวลือว่า เลิกรากับภรรยาอย่างนักแสดงสาว ปิ่น เก็จมณี และเกิดประเด็นร้อนต่างๆ มากมาย แต่จนถึงตอนนี้ทั้งคู่ก็ยังไม่ได้ออกมาเปิดใจตอบถึงเรื่องดังกล่าวแต่อย่างใด

และล่าสุดมีผู้ใช้ TikTok รายหนึ่ง โพสต์คลิปบางส่วนของ เจ เจตริน ที่กำลังรีวิวบ้านหลังหนึ่ง โดยบอกว่า “ขอต้อนรับเข้าสู่บ้านของผมนะครับ เจ้าของบ้านก็มอบบ้านหลังนี้ให้ผมไปแล้ว ใครอยากจะมาก็มาได้เลย นี่เป็นห้องนั่งเล่นรับรองแขกห้องที่หนึ่งนะครับ นี่เป็นห้องอาหารแบบทานส่วนตัว นี่เป็นห้องนอนผมนะครับ

ด้านหลังเป็นลานไว้แบบว่าอเนกประสงค์ จะมาก็มาได้ สบายนี่เป็นแม่บ้านของผมเอง ก็จ้างไว้ นี่เป็นบ่อน้ำเล็กๆ ไว้ดูวิวตรงนี้ เจ้าของบ้านเขาก็ไม่อยู่บ้านแล้ว เขามอบให้เราดูแล นี่เป็นบ้านใหม่ของเรา” ก่อนที่ เจ จะเดินไปหาแม่บ้านและพูดว่า “นี่มาดูแลผมเลยนะ โอเคนะตามนั้น คุณอีฟ ทยา เขาให้ไปละ เขามอบให้เรียบร้อย นี่ก็เป็นห้องนั่งเล่นนะครับ”

ซึ่งหลังจากที่ชาวเน็ตได้เห็นคลิปดังกล่าว กลับเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ มากมาย แต่ก็มีชาวเน็ตบางส่วนที่เข้ามาชี้แจงว่า แท้จริงแล้วบ้านที่ เจ รีวิวเป็นบ้านของ อีฟ ทยา ทีปสุวรรณภรรยาของตั้น ณัฏฐพล ทีปสุวรรณนักการเมืองชื่อดัง และ เจ-ปิ่น สนิทสนมกับครอบครัวนี้อยู่แล้ว.

@k_o_o_n_g_289 #เจเจตริน #ปิ่นเก็จมณี #เจ้านาย #รีวิวบ้าน #ขออนุญาตเจ้าของคลิป ♬ ประมาณนี้หรือเปล่า (Main) - เจ เจตริน

คุณกำลังดู: เจ เจตริน รีวิวบ้านที่เจ้าของมอบให้ แต่ชาวเน็ตกลับวิจารณ์สนั่น (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด