อนยู วง SHINee ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรก ‘Circle’ ครองอันดับ 1 บนชาร์ต iTunes Top Albums

ONEW วง SHINee ถ่ายทอดโทนเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ ในอัลบั้มเต็มชุดแรก ‘Circle’ ครองอันดับ 1 บนชาร์ต iTunes Top Albums ใน 30 ประเทศทั่วโลก

อนยู วง SHINee ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรก ‘Circle’ ครองอันดับ 1 บนชาร์ต iTunes Top Albums

ONEW (อนยู) วง SHINee (ชายนี่) กลับมาถ่ายทอดโทนเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ ในอัลบั้มล่าสุด ‘Circle’ (เซอร์เคิล) ซึ่งเป็นอัลบั้มเต็มชุดแรกนับตั้งแต่เดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวในปี 2018 และเป็นอัลบั้มใหม่ในรอบ 11 เดือน หลังจากปล่อยมินิอัลบั้มชุดที่ 2 ‘DICE’ เดือนเมษายนปี 2022

อัลบั้มเต็มชุดแรก Circle (เซอร์เคิล) ประกอบไปด้วยเพลงหลากหลายแนว ที่เต็มไปด้วยความรู้สึกและเสียงร้องอันไพเราะของ ONEW (อนยู) ทั้งหมด 10 เพลง ได้แก่ เพลงไตเติล O (Circle), Cough, Rain On Me, Caramel (feat. GIRIBOY), Anywhere, Paradise, Expectations, No Parachute, Walk With You และ Always

โดยเฉพาะเพลงไตเติล O (Circle) (เซอร์เคิล) เป็นเพลงสุดปลอบโยนที่ชวนให้อยากฟังตลอดทุกฤดูกาล แนว R&B ที่ผสมผสานเสียงซินธ์แบบอาร์เพจจิโอ, ไลน์เบสที่หนักหน่วง และทำนองที่ดึงดูดใจ ด้านเนื้อเพลงมีการเปรียบเทียบชีวิตของคนเรากับธรรมชาติ พร้อมถ่ายทอดความปลอบโยนถึงผู้ฟังผ่านข้อความว่า สิ่งดีและไม่ดีที่เราประสบในชีวิตนั้นดูต่างกันแต่สุดท้ายก็คล้ายกัน เหมือนกับฤดูกาลที่ต่างกันแต่ก็วนกลับมาทุกปีในรูปแบบที่คล้ายกัน

หลังจากที่อัลบั้มเต็มชุดแรก Circle เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2023 ก็ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนเพลงทั่วโลกเป็นอย่างดี จนติดอันดับ 1 บนชาร์ต iTunes Top Albums ใน 30 ประเทศทั่วโลก เช่น นิวซีแลนด์, สเปน, ฟินแลนด์, เนเธอร์แลนด์, อาร์เจนตินา, บราซิล, ชิลี, โคลอมเบีย, เช็กเกีย, ฮ่องกง, ญี่ปุ่น, เม็กซิโก, เปรู, ลิทัวเนีย และอีกมากมาย นอกจากนี้ อัลบั้มชุดนี้ ยังครองอันดับ 1 บนชาร์ต Worldwide iTunes Album, อันดับ 1 บนชาร์ตอัลบั้มรายวันของ RecoChoku ประเทศญี่ปุ่น รวมถึงอันดับ 1 บนชาร์ตอัลบั้มรายวันของ Synnara Record และชาร์ต Retail Album ของ CIRCLE ประเทศเกาหลี

ทั้งนี้ ONEW ประสบความสำเร็จกับการจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก ‘ONEW 1st CONCERT ‘O-NEW-NOTE’’ เมื่อวันที่ 3-5 มีนาคม 2023 ณ Olympic Hall กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ โดยแฟนๆ ให้การตอบรับอย่างถล่มทลาย จากเดิมที่วางแผนจัดขึ้นเพียงแค่ 2 รอบ ก็เพิ่มอีก 1 รอบ รวมทั้งหมดเป็น 3 รอบ

ไม่เพียงเท่านี้ การแสดงรอบสุดท้ายในวันที่ 5 มีนาคม 2023 ได้มีการถ่ายทอดสดผ่านแพลตฟอร์มระดับโลก Beyond LIVE ซึ่งมีผู้ชมทางออนไลน์จาก 74 ประเทศทั่วโลก เช่น ญี่ปุ่น, สหรัฐอเมริกา, ไต้หวัน, ฮ่องกง, สิงคโปร์, จีน, แคนาดา, อังกฤษ ฯลฯ พิสูจน์ให้เห็นถึงความเป็นที่นิยมอย่างสูงของ ONEW

คุณกำลังดู: อนยู วง SHINee ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรก ‘Circle’ ครองอันดับ 1 บนชาร์ต iTunes Top Albums

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด