"โอบ โอบนิธิ" ตอบฟินมาก! ยอมรับจีบ "ปราง กัญญ์ณรัณ" สถานะกำลังพัฒนา

โอบ โอบนิธิ ยอมรับตรงๆ จีบ ปราง กัญญ์ณรัณ แต่ละคำพูดฟังแล้วฟินมาก

"โอบ โอบนิธิ" ตอบฟินมาก! ยอมรับจีบ "ปราง กัญญ์ณรัณ" สถานะกำลังพัฒนา

ออกมาประกาศยอมรับต่อหน้าสื่อมวลชนแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ ถึงเรื่องความสัมพันธ์กับนางเอกสาว ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล ที่ถูกหลายคนลุ้นและเชียร์หนักมากในช่วงนี้

ล่าสุด โอบ โอบนิธิ ได้เปิดใจว่า อยู่ในช่วงกำลังศึกษาดูใจกันอยู่ ยอมรับตรงๆ ว่าจีบ แต่อยากให้ค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไป อยากรีบเร่งอะไร

ทริปเกาหลีใครเป็นคนจัด ?
"ทริปนี้โอบเป็นคนจัดครับ คือปกติทุกสิ้นปีจะไปเกาหลีอยู่แล้ว เพราะมีเพื่อนอยู่โน่น ก็ล็อกคิวไว้รวมถึงไม่มีงานจ้าง ก็เลยไป"

เลยถือโอกาสพาแฟนไปเปิดตัวกับเพื่อนที่โน้นเลย ?
"อะไร อย่าเพิ่งพูดถึงอย่างนั้น (ยิ้มเขิน) คือจริงๆ แล้ว โอบได้ไป ก็เลยชวนเขาหน่อยละกัน เพื่อนๆ โอบก็ชวนนะ พีพี (กฤษฏ์ อำนวยเดชกร) บิวกิ้น (พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล) ติดเคานต์ดาวน์ ส่วน เจเจ (กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม) ต้าเหนิง (กัญญาวีร์ สองเมือง) อยู่อังกฤษ เพื่อนหมดแล้ว เราก็เลยชวนเขาว่าไปเกาหลีไหม เขาก็บอกว่าช่วงนี้เพื่อนเขาอยู่ที่เกาหลีเยอะเลย เราก็เลยบอกเขาว่าอาสานำเที่ยวเอง"

เกาหลีหวานมากจริงไหม ?
"เกาหลีหวานมากอะไร ของหวานเต็มเลย ส่วนเราหวานอยู่แล้ว หมายถึงตัวเรา"

หลายคนแซวทำไมต้องใส่หมวกใบเดียวกัน ?
"ครั้งที่แล้วเขาเป็นคนพูดใช่ไหมว่าซื้อก่อน รอบนี้ผมซื้อก่อนแล้วใส่ก่อนเลย ไม่ใช่หมวกใบเดียวกัน ไม่ได้ตั้งใจใส่คู่กัน แต่ก็ไม่บังเอิญ คือเรามีความชอบคล้ายๆ กัน ส่วนที่มองว่าเป็นไอเท็มคู่ เขาชอบบ่นผมทุกวันที่อยู่เกาหลี”

ผลัดกันถ่ายรูปใช่ไหม ?
"ผลัดกันถ่ายรูปครับ ต้องบอกว่าสกิลการถ่ายรูปของเราเก่งไง แต่ช่วงที่ผ่านมาไม่มีโอกาสได้ถ่ายคนเลย เวลาไปเที่ยวถ่ายแต่วิว ช่วงนี้มีโอกาส ปกติผมชอบถ่ายคนนะ พอมีคนให้ถ่ายก็เค้นศักยภาพของเราออกมา"

แล้วเขาสวยไหม ?
"ใครๆ ก็พูดว่าสวย หน้าสดก็ยังสวยอยู่ เราทุกคนเห็น ทุกคนเป็นพยาน"

นางแบบคนนี้มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ ?
"ยิงตรงเลยเหรอ (หัวเราะ) ก็อยู่ในสถานะที่กำลังพัฒนาอยู่ เราไม่อยากเร่งรีบอะไร พยายามศึกษากัน พยายามเรียนรู้ อะไรที่เราไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ก็พยายามทำให้ดีขึ้น ไปครั้งนี้ก็เรียนรู้กันเยอะเลย จริงๆ แล้วเราก็มีโอกาสได้ไปเจอเพื่อนเขา เขามาเจอเพื่อนเรา ก็เลยได้เห็นมุมมองต่างๆ ของเขาเยอะมากมาย เห็นว่าเขาเป็นผู้หญิงที่ไม่ได้ใช้ชีวิตยากอะไร"

ปราง กัญญ์ณรัณ

เรียกว่ากำลังจีบเขาอยู่ได้ไหม ?
"ก็จีบแบบไม่จีบไง เพลงเขาไง แล้วตอนนี้รู้ตัวหรือยัง (ยิ้ม) พูดเล่นๆ เราก็ศึกษากันอยู่ ไม่เร่งรีบ ผมว่าเป็นความสัมพันธ์ที่ดี พัฒนาไปได้เรื่อยๆ เราก็ไม่รู้หรอกนะว่าอนาคตเป็นยังไง เราโตแล้ว และโอบเป็นคนคบใคร หมายถึงว่าเรามองหาใคร ไม่ได้มองแค่ว่า 2-3 ปีเลิก เอาเป็นคนมองอนาคต อาจจะมั่นใจกับคนๆ นี้ มั่นใจกับคนที่เข้ามาในชีวิตของเราให้นานที่สุด ถึงยืนยันสถานะได้"

รู้ใจตัวเองตอนไหน ว่าอยากเดินหน้าจริงจังกับคนนี้แล้ว ?
"จริงๆ เป็นเพราะทุกคน พี่ๆ (สื่อ) ทุกคน ที่ทำให้มีโอกาสได้คุยกัน กองเชียร์มีส่วนเรียกว่าเป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญ ตอนที่เราทำงานร่วมกันแทบจะไม่มีอะไร เป็นพี่น้องกันจริงๆ พอมาวันหนึ่งทุกคนชงกันเข้มสุดๆ ก็เลยมีโอกาสได้คุยกัน"

เขารับรู้ได้ไหมว่าเรามีใจให้ ?
"เขาน่าจะรับรู้ได้แหละ โอบก็รับรู้ได้เหมือนกัน รับรู้ได้ว่าเป็นมวลความรู้สึกดีๆ ก็มีความสุข การที่วันหนึ่งมีคนซัปพอร์ตเรา วันหนึ่งที่มีคนโอเคกับสิ่งที่เราเป็น มันก็ดีครับ"

ปรางรู้ไหมว่าวันนี้เราจะออกมาสารภาพรักออกสื่อ ?
"ผมไม่ได้สารภาพรักอะไรเลยนะ ผมแค่มาอัปเดตให้ทุกคนฟังว่าจะเป็นยังไง เดี๋ยวพี่ๆ อาจจะได้เจอเขาเร็วๆ นี้ คือผมยินดีมากเลยที่จะเปิดก่อน"

วันนี้ก็เหมือนเปิดประตูบอกตรงๆ เลยว่า กำลังจีบกันอยู่ ?
"ใช่ ศึกษากัน"

ชอบอะไรในตัวเขา ?
"เขาเป็นคนหัวเราะง่าย เวลาเราเล่นอะไรไป ก็ได้พลังบวกกลับมาตลอดเลย"

ทริปเกาหลีจะมีรูปคู่ให้เห็นไหม
"ยัง ก็บอกแล้วว่าเราค่อยๆ ยังไม่รีบอะไร ไม่ต้องถ่ายไว้ดูกันเอง แม่ผมเห็น เพื่อนๆ ก็เห็นนะ พี่บอย (บอย พีชเมกเกอร์) แซว อันนั้นสร้างงานสร้างอาชีพสุดๆ เป็นตัวแทนหมู่บ้าน แต่ก็มีโอกาสไปเจอมาแล้วไง จบเลย"

ปีใหม่ซื้ออะไรให้เขาบ้าง ?
"ไม่ได้ซื้ออะไรเลย ก็ยังไม่ได้ทำอะไรเลย เป็นสิ่งที่เขารีเควสว่าอยากกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปตอนเที่ยงคืน แค่นั้น"

ต้องใช้เวลานานแค่ไหนถึงจะเรียกว่าแฟน ?
"โห อันนี้ยังไม่แน่ใจเลยครับ เราไม่ได้รีบกำหนดสถานะ เราอยากให้ทั้งคู่โอเคที่สุดเท่าที่จะทำได้ พยายามเรียนรู้กันให้มากที่สุด"

คุณกำลังดู: "โอบ โอบนิธิ" ตอบฟินมาก! ยอมรับจีบ "ปราง กัญญ์ณรัณ" สถานะกำลังพัฒนา

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด