อ๊อฟ ปองศักดิ์ ซื้อน้องหมาเจอหูหนวกแต่ไม่ขอคืน ชาวเน็ตวิจารณ์ฟาร์มผิดเต็มๆ

อ๊อฟ ปองศักดิ์ ซื้อน้องหมา แต่กลับเจอน้องหมาหูหนวก วอนฟาร์มหมาอย่าผสมกันมั่วซั่วและเห็นว่าลายดีเอามาขายแพงๆ เผยทางฟาร์มขอคืนแต่รักไปแล้วเลยไม่คืน งานนี้ชาวเน็ตวิจารณ์ฟาร์มผิดเต็มๆ

อ๊อฟ ปองศักดิ์ ซื้อน้องหมาเจอหูหนวกแต่ไม่ขอคืน ชาวเน็ตวิจารณ์ฟาร์มผิดเต็มๆ

หลังจากที่นักร้องหนุ่ม อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ซื้อน้องหมามาเลี้ยง ก่อนจะโพสต์ภาพคู่กับน้องหมาและเขียนข้อความ “ฝาก "AMI" ไว้ในใจทุกคนด้วยนะคะ หนูเป็นลูกสาวคนใหม่ของหม่ามี๊ @apollo_uni_ami_aoffydog” และมีแฟนๆ เข้ามาเตือนว่าน้องหมาสายพันธุ์นี้เสี่ยงพิการหรือหูหนวก

ก่อนที่อ๊อฟจะโพสต์อีกภาพ พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “ถึงหนูจะหูหนวก หม่ามี๊ก็รัก อย่าผสมกันมั่วซั่ว แล้วเห็นว่า ลายดี เอามาขายแพงๆ สงสารน้องบ้าง แต่นี่รักไปแล้ว จะดูแลให้ดีที่สุด@apollo_uni_ami_aoffydog” จนกลายเป็นกระแสดราม่า วิจารณ์ไปถึงฟาร์มที่ขายน้องหมามาให้อ๊อฟอย่างหนัก

และล่าสุด อ๊อฟ ปองศักดิ์ ก็ได้โพสต์ภาพคู่กับน้องหมาอีกครั้ง และเขียนข้อความชี้แจงว่า “สรุปดราม่าน้องนะค้าบ บังเอิญว่าทางฟาร์มกับอ๊อฟเข้าใจผิด อ๊อฟไม่ต้องการคืนน้องหมา เพราะว่าอ๊อฟได้รักน้องไปแล้ว อ๊อฟได้แจ้งไปแล้วว่า "น้องหูหนวก แต่ไม่เป็นไร อ๊อฟรักไปแล้ว" เพราะฉะนั้นเรื่องราคาที่บอกว่ามันแพง เพราะเข้าใจว่าเป็นสีที่แปลก อ๊อฟเองไม่รู้หรอกว่าสีแบบนี้มันคืออะไร รู้แค่ว่าสวยดี แล้วน้องก็น่ารัก

เพราะฉะนั้นแค่อยากจะบอกทุกฟาร์มว่า อย่าทำอะไรแบบนี้เลย เพราะถ้าน้องได้ไปอยู่ที่บ้านอื่นที่เค้าไม่มีทั้งกำลังและเวลา และได้เจอคนที่เค้ารักจริงๆ น้องคงลำบากกว่านี้ สุดท้ายนี้อย่าไปว่าฟาร์มเลย ความผิดอยู่ที่อ๊อฟเอง ที่ไม่ได้ศึกษาสายพันธ์ุนี่ดีๆ เพียงเพราะแค่ชอบและรักดัชชุนเฉยๆ ขอโทษฟาร์มด้วยที่ต้องทำให้โดนดราม่า @apollo_uni_ami_aoffydog #ทางฟาร์มได้ขอน้องคืนแล้วแต่อ๊อฟรักน้องไปแล้ว จึงไม่คืน เพราะฉะนั้นอย่าว่าทางฟาร์มนะค้าบ”

แต่ก็ยังคงมีกระแสเห็นต่าง มองว่าไม่ว่าฟาร์มไม่ได้ เพราะฟาร์มผิดเต็มๆ อาทิ อย่าไปว่าฟาร์มไม่ได้หรอกครับพี่ เคยเตือนไปแล้วรอบนึงก็หาว่าคนที่เตือนไปยุ่งเรื่องของเค้า พอมารอบนี้อีกรอบก็หาว่าเสื-ก พี่คิดว่าไม่ควรว่าคนพวกนี้จริงๆ หรอครับ พวกไม่ยอมรับความจริงกับไร้มนุษยธรรมแบบนี้ไม่สมควรได้รับการปกป้องครับ

ไม่ต้องขอโทษฟาร์มหรอกค่ะ ไม่ใช่ครั้งแรกที่เค้าทำแบบนี้ เข้าใจคุณออฟนะคะเพราะบ้านเราก็เคยโลกสวยเหมือนกัน เชื่อเถอะค่ะว่าเค้ารู้ทุกอย่างแต่เค้าตั้งใจทำ, ทางฟาร์มผิดเต็มๆ เลยค่ะพี่อ๊อฟ ไม่มีฟาร์มดีๆ ที่ไหนจะบรีดหมาแบบนี้ออกมาหรอกค่ะ เค้าสนแค่เงิน ได้เงินมาคือจบหมาจะพิการหรือเป็นอะไรเค้าไม่สนแล้ว,

ไม่อยากให้ผิดประเด็นค่ะ ฟาร์มผิดเต็มๆ การขอคืนเป็นการขายผ้าเอาหน้ารอดค่ะ อยากแสดงความรับผิดชอบจริงต้องออกมายอมรับผิดและหยุดการขาย double dapple ค่ะ เพื่อนๆ ช่วยกันกด report page นะคะ, ผิดที่ฟาร์ม ครับ คุณออฟ เค้ารู้ทั้งรู้ในความเสี่ยง แต่ยัง บรีด ออกมา, จริงๆ ควรต้องโทษฟาร์มนะคะ ที่ไม่มีจรรยาบรรณ รู้ทั้งรู้ว่าหมาที่ตัวเอง breed ออกมามีสิทธิพิการสูง แต่ก็ยังรั้นที่จะ breed เด็กๆ ออกมาเพียงเพราะความโลภ ฯลฯ.

คุณกำลังดู: อ๊อฟ ปองศักดิ์ ซื้อน้องหมาเจอหูหนวกแต่ไม่ขอคืน ชาวเน็ตวิจารณ์ฟาร์มผิดเต็มๆ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด