อยากเห็น "ดีเจต้นหอม" โอดงานยาก หลังหมอดูทักชื่อดารา ทภรย ดวงสมพงษ์ออกรายการคู่กัน

อยากเห็น "ดีเจต้นหอม" โอดงานยาก หลังหมอดูทักชื่อดารา ทภรย ดวงสมพงษ์ออกรายการคู่กัน

ต้นหอม ศกุนตลา หมอทักชื่อดารา ทภรย ดวงสมพงษ์ออกรายการคู่จะปัง ติดแท็ก #รักเก่าที่บ้านเกิด โอดงานยากเลย 

นักแสดงและพิธีกรสาวอารมณ์ดี ต้นหอม ศกุนตลา ต้องบอกว่าช่วงนี้เธอสวยและฮอตมากๆ หลังจากที่อัปหน้าใหม่อิมพอร์ตจากเกาหลี นอกจากจะหน้าจะสวยเป๊ะแล้วดวงยังปังอีกด้วย ล่าสุดในรายการแฉหลังจากที่ ต้นหอม เพิ่งไปออกรายการพร้อมกับการขายครีมแบรนด์สินค้าของตัวเอง ปรากฏว่ายอดทะลุพุ่งไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆ 

ซึ่งเธอบอกเล่าว่าหมอดูทักว่าให้เรื่องของวันที่กับการไปออกรายการ เป็นความเชื่อส่วนบุคคลที่เธอทำแล้วปังสุด และโพสต์ดังกล่าวเธอได้เขียนไว้เมื่อวันที่ 16 ม.ค. ผ่านทางเฟซบุ๊ค Tonhorm 

และล่าสุดในอินสตาแกรม ต้นหอม ได้นำโพสต์ดังกล่าวมาลงอีกครั้ง "พ่อแม่พูดไม่เคยเชื่อ…หมอดูพูดคำเดียว ทำตามหมด 555 ล่าสุดหมอดูจิ้มวันมา 2 วัน บอกให้ไปออกรายการแแฉ เพื่อขายครีม (ซึ่งรายการขายเวลาแพงมากกกก) (อิทธิฤทธิ์หมอดูเป็นยังไงไปฟังในแฉนะ ขี้เกียจย้อน 555) วันแรกคือ 19 ม.ค.(มะคืนไปออกมาละเก็บตังค์ละเอาไปซื้อรายการ) ยังไม่ 24 ชม.เลย ยอดขายครีมลูก้าอีฟตอนนี้ ไหลไปไม่หยุดใกล้จะล้านบาทแล้วจ้าาาา ได้ค่ารายการคืนแล้ว (ดีใจมากไม่ขาดทุน) แต่อีกวันนึงที่หมอดูสั่งให้ซื้อแฉอีกนั้น มีเงื่อนไขว่าต้องเอาดาราที่ดวงสมพงษ์กับเราไปออกคู่กันเท่านั้น และเค้าให้ชื่อมา และบอกว่าต้องเป็น 1 ใน 2คนนี้ .คนแรก ตัดไปเลยเพราะน้องเค้าย้ายไปอยู่ ตปท. ไปแล้ว

"แต่ๆ ...คนที่2 น้านนนนนนนน!!!!! หมอดูเขียนชื่อใส่ในกระดาษ “ทภรย” !!!!!!!!! สตั๊น! 3 วิ อื้ม!!!! #รักเก่าที่บ้านเกิด #10 ปีไม่เคยเจอ ไม่คุยกัน!!! งานยากละกุ 5555555 1 ก.พ. เดี๋ยวว่ากัน"

พร้อมกับบอกว่าเหลืออีก 2 วัน ดารา ทภรย ที่หมอดูทักว่าดวงสมพงษ์ให้ไปออกรายการด้วย เป็นงานยากมาก

"โยนหินถามทาง...เผื่อคนของฝั่งนู้นนนนเค้าผ่านมาเห็น #10ปีไม่เคยเจอกัน #ไอจีเค้าก็ยังบล็อคอยู่เล๊ยยยยยย 55555 #จะวันที่ 1 ก.พ.ล้าววว #เข้าใจคำว่า โกรธกันยันลูกบวช 5555 #มงคลเปิดประตูให้เปี๊ยกโหน่ยยยย 55555 (กะว่าสวยแล้วจะเลิกตลก ดวงกุยังตลก เห้อ!!)" 

คุณกำลังดู: อยากเห็น "ดีเจต้นหอม" โอดงานยาก หลังหมอดูทักชื่อดารา ทภรย ดวงสมพงษ์ออกรายการคู่กัน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด