Yggdra Union: We’ll Never Fight Alone เกมวางแผนตัวละครน่ารักเตรียมวางขายบน Steam 6 ก.พ.นี้

Yggdra Union: We’ll Never Fight Alone เกมแนว SRPG (Strategy Role-playing game) สุดน่ารักเตรียมเปิดให้เล่นบน Steam 6 กุมภาพันธ์นี้

Yggdra Union: We’ll Never Fight Alone เกมวางแผนตัวละครน่ารักเตรียมวางขายบน Steam 6 ก.พ.นี้

ทางสตูดิโอพัฒนาเกม Sting ได้มีการประกาศเตรียมนำเอาเกมอย่าง Yggdra Union: We'll Never Fight Alone วางจำหน่ายบน Steam ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์นี้ และจะเปิดให้เล่นแบบ Early Access เป็นเวลา 3-5 เดือน ซึ่งจะมีเนื้อหาเกมหลักทั้งหมด รวมทั้งเนื้อหาพิเศษให้ได้เล่น โดยในการเปิดแบบ Early Access นี้จะมีการปรับปรุงเกมและแก้ไขบั๊กตามฟีดแบคของคนเล่นอีกด้วย

Yggdra Union: We'll Never Fight Alone เล่าเรื่องราวของราชอาณาจักรแฟนตาซีเนียที่ปกครองโดยราชวงศ์อย่างผาสุก แต่ต่อมาก็ถูกอาณาจักรโบรอนเคียเข้าโจมตี เจ้าหญิง ยิกดรา ยูริล อาร์ตวอลต์ ผู้สืบทอดราชวงศ์เพียงหนึ่งเดียวได้หลบหนีจากการโจมตีไปยังดินแดนสุดของขอบทวีป ที่นั่นเธอได้พบกับเด็กหนุ่มเจ้าของฉายาราชาแห่งโจรที่มีชื่อว่า มิลาโนร พวกเขาจึงได้ร่วมมือกัน ต่อสู้เพื่อแย่งชิงบ้านเกิดของเจ้าหญิงกลับมาให้ได้

สำหรับเกม Yggdra Union: We'll Never Fight Alone เป็นเกมแนว SRPG (Strategy Role-playing game) ที่ผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครในทีมตัดสินใจวางแผนกลยุทธ์ต่าง ๆ เพื่อเอาชนะเพื่อต่อสู้กับศัตรู ในเกมยังมีการอัปเกรดตัวละครและการสวมใส่อุปกรณ์เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวละครอีกด้วย

ตัวเกม ฯ เคยวางจำหน่ายบนเครื่องเกมอย่าง Game Boy Advance เมื่อวันที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2506 และปล่อยรุ่น PSP เมื่อวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2551 รวมทั้งการออกเวอร์ชั่น HD ให้เล่นบนมือถือในปี 2019 และ Nintendo Switch  ในปี 2020 ที่จะมีการปรับปรุงแองจิ้นของเกมใหม่, ความเร็วในการต่อสู้ใหม่ รวมทั้งระดับความยากแบบใหม่ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับระบบเด่นอย่าง “Union system!” ที่จะให้ตัวละครทั้ง 5 คนต่อสู้ในเวลาเดียวกันตามตำแหน่งของตัวละคร โจมตีด้วยแทคติกการ์ดเพื่อโจมตีศัตรู ตัดสินใจการเล่นอย่างรอบคอบและมีประสิทธิภาพ!

คุณสมบัติใหม่ของเวอร์ชั่น PC

  • สลับเปลี่ยนเสียงพากย์ภาษาญี่ปุ่นกับภาษาอังกฤษได้ (สามารถเปลี่ยนได้ง่ายขณะเล่นเกม)
  • สามารถเซฟเกมได้ตลอดเวลาในการต่อสู้
  • ใช้ไอเทมได้ไม่จำกัดในโหมด EASY
  • ลบอุปกรณ์ (อุปกรณ์สามารถถอดได้ตลอดการต่อสู้)
  • ปรับปรุงการใช้งานไอเท็ม (อาวุธไม่แตกหากมีการใช้งานไอเท็ม)
  • สามารถใช้งานเม้าส์/คีย์บอร์ด/คอนโทรลเลอร์ ได้ทั้งหมด
  • ปรับแต่งปุ่มกดบนคีย์บอร์ดได้ด้วย

สำหรับเกม Yggdra Union: We’ll Never Fight Alone จะวางจำหน่ายแพลตฟอร์ม PC (Steam) วันที่ 6 กุมภาพันธ์ ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปยังร้านได้ทางช่องทางด้านล่าง

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ ของ Yggdra Union: We’ll Never Fight Alone เกมวางแผนตัวละครน่ารักเตรียมวางขายบน Steam 6 ก.พ.นี้

คุณกำลังดู: Yggdra Union: We’ll Never Fight Alone เกมวางแผนตัวละครน่ารักเตรียมวางขายบน Steam 6 ก.พ.นี้

หมวดหมู่: เกมส์

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด