"ยูกิ เพ็ญผกา" ไลฟ์สดทั้งน้ำตาปมอึดอัดและรุนแรงจนออกจากวงก่อนเซ็น "ไหทองคำ" (คลิป)

ยูกิ เพ็ญผกา ชี้แจงปมออกจากวง หมอลำเสียงวิหค และเซ็นสัญญาไหทองคำ พร้อมยืนยันว่าไม่มีอยากเนรคุณผู้ให้โอกาส

"ยูกิ เพ็ญผกา" ไลฟ์สดทั้งน้ำตาปมอึดอัดและรุนแรงจนออกจากวงก่อนเซ็น "ไหทองคำ" (คลิป)

กลายเป็นข่าวที่หลายคนพูดถึงอย่างมาก เมื่อ ยูกิ เพ็ญผกา ได้ลาออกจากวง ท่ามกลางความเสียดายของหลายๆ คน และล่าสุด ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ได้เซ็นสัญญาดึงเธอเข้ามาเป็นสมาชิกค่ายคนใหม่ โดยล่าสุดยูกิได้ออกมาไลฟ์เปิดใจทั้งน้ำตา ถึงการตัดสินใจทั้งสองเรื่อง

โดยในไลฟ์ช่วงนาทีที่ 4 ยูกิได้เล่าถึงการลงจากวงในไลฟ์ว่า “มีความอึดอัดใจในบางอย่าง เกิดความรุนแรงกับภายในวง แต่ขอไม่ลงรายละเอียดว่าเกิดขึ้นกับผู้ใด และมีปัญหาบางอย่างสะสม” ในส่วนของการลงหลายคนมองว่าพ่อกับแม่เป็นคนตัดสินใจลง เลือดทางได แต่หนูเป็นคนตัดสินใจลงเอง ไม่ได้อยากลงกลางฤดูกาล บ่ได้อยากเห็นแบบนี้ แต่ด้วยปัญหาและความอึดอัดใจ ก็เลือกที่จะเดินออกมา พร้อมยืนยันว่าสิ่งที่เล่าคือเรื่องจริง

สำหรับการเข้าสู่สังกัด ที่จริงแล้ว อาจารย์ประจักษ์ชัยโทรมาหลังวงหมอลำอื่นๆ วงอื่นโทรมาตั้งแต่ลง แต่ไม่ตัดสินใจ ขอบคุณวงหมอลำต่างๆ ที่ติดต่อมา ก็ตัดสินใจว่ามาเป็นศิลปินเดี่ยว นักร้องเดี่ยว และอาจารย์ประจักษ์ชัยก็ติดต่อมา ก็ขอบคุณอาจารย์มากๆ นะคะ ขอโทษแฟนคลับที่รอชมหน้าเวทีเสียงวิหก ซึ่งยูกิได้เผยว่าเธอไม่อยากไปแทรกกลางการแสดงระหว่างฤูดกาลของวงหมอลำที่มีสมาชิกอยู่แล้ว และช่วงท้ายของไลฟ์ ยูกิยืนยันว่าเธอไมมีใครอยากเนรคุณผู้ให้โอกาส แต่ด้วยความอึดอัดใจที่ต่อสู้กับปัญหามาตลอด เลยขอถอยออกมาดีกว่า พร้อมขอบคุณทางวงที่ให้โอกาสเธอร่วมงานก่อนหน้านี้ 

สำหรับยูกิ เพ็ญผกา เป็นหมอลำลูกครึ่งญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างสูง โดยนอกจากงานกับวงหมอลำ เธอก็ร่วมทำเพลงกับศิลปินรุ่นพี่ จินตหรา พูนลาภ ในเพลง "ใจสั่งมาหรือว่าเขาทิ้ง" และอีกหลายซิงเกิลด้วย 

อัลบั้มภาพ 52 ภาพ ของ "ยูกิ เพ็ญผกา" ไลฟ์สดทั้งน้ำตาปมอึดอัดและรุนแรงจนออกจากวงก่อนเซ็น "ไหทองคำ" (คลิป)

คุณกำลังดู: "ยูกิ เพ็ญผกา" ไลฟ์สดทั้งน้ำตาปมอึดอัดและรุนแรงจนออกจากวงก่อนเซ็น "ไหทองคำ" (คลิป)

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด