โยชิกิ X-Japan โพสต์ภาพคู่ โรเซ่ BLACKPINK แฟนๆ ลุ้นอยากให้มีผลงานร่วมกัน

โยชิกิ X-Japan โพสต์ภาพคู่ โรเซ่ BLACKPINK พร้อมทั้งเขียนข้อความแสดงความยินดีที่วง BLACKPINK เป็นวงเฮดไลน์ในงาน COACHELLA 2023 ทำเอาแฟนๆ ลุ้นอยากให้มีผลงานร่วมกัน

โยชิกิ X-Japan โพสต์ภาพคู่ โรเซ่ BLACKPINK แฟนๆ ลุ้นอยากให้มีผลงานร่วมกัน

เป็นเรื่องราวดีๆ ที่ทำให้บลิงก์ใจฟูเลยทีเดียว เมื่อ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์)ทั้ง จีซู, เจนนี่, โรเซ่, ลิซ่า เตรียมขึ้นเวทีคอนเสิร์ตในเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ COACHELLA 2023 (โคเชลลา 2023) ณ Empire Polo Club อินดิโอ แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา

โดยทั้ง 4 สาวจะขึ้นทำการแสดงในฐานะวงดนตรีหลัก (Headliner) ในวันเสาร์ที่ 15 และเสาร์ที่ 22 เมษายน 2566 เรียกว่าเป็นศิลปิน K-POP วงแรก และเป็นศิลปินหญิงกลุ่มแรกที่ขึ้นแสดงในฐานะ Headliner ของงานเทศกาลดนตรี COACHELLA อีกด้วย

และงานนี้มือกลองชื่อดังจากญี่ปุ่น โยชิกิ ฮายาชิ หรือโยชิกิX-Japanก็ได้แสดงความยินดีกับ โรเซ่ BLACKPINK โดยโพสต์ภาพคู่กับโรเซ่ รวมถึงภาพไลน์อัปงานโคเชลลาซึ่งมีชื่อวง BLACKPINK เป็นเฮดไลน์ที่เปิดในคอมพิวเตอร์ของสตูดิโอ พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “Congratulations Rosé. BLACKPINK is headlining Coachella 2023. So cool! Yoshiki”

โดยหลังจากที่โพสต์ภาพและข้อความไปก็ทำเอาบลิงก์รวมถึงแฟนๆ X-Japan แห่กดไลค์พร้อมทั้งแสดงความยินดีกับโรเซ่เป็นจำนวนมาก และรู้สึกเซอร์ไพรส์ที่ได้เห็นภาพโยชิกิกับโรเซ่ร่วมเฟรมเดียวกัน พร้อมทั้งลุ้นให้ทั้งคู่มีผลงานร่วมกันด้วย.

คุณกำลังดู: โยชิกิ X-Japan โพสต์ภาพคู่ โรเซ่ BLACKPINK แฟนๆ ลุ้นอยากให้มีผลงานร่วมกัน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด