ยอดวิวพุ่ง! MILLI ชวน Bowkylion กลายร่างเป็นไอ้โบ้ในเอ็มวีเพลงใหม่ “บอยพาโบ้”

MILLI ชวน Bowkylion ร่วมงานเพลงใหม่กระแสแรง

ยอดวิวพุ่ง! MILLI ชวน Bowkylion กลายร่างเป็นไอ้โบ้ในเอ็มวีเพลงใหม่ “บอยพาโบ้”

ปังไม่แบบไม่มีพักสำหรับ MILLI หรือ ดนุภา คณาธีรกุล ศิลปินสาวจากค่าย YUPP! หลังจากจัดงาน Fan Sign (แฟนไซน์) พบปะเหล่าเบิ้บเบิ้ลแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟไปสดๆ ร้อนๆ รวมถึงคว้ารางวัลจาก 2 เวทีใหญ่อย่าง TOTY Music Awards 2022 และ คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 19 มาหมาดๆ ล่าสุดถึงคิวปล่อยมิวสิกวิดีโอตัวใหม่กับเพลง “บอยพาโบ้ (Boy Pablo)” ที่ดึงเอาศิลปินสาวสุดฮอต Bowkylion จากค่าย What The Duck มาร่วมฟีทเจอริ่ง

 

ซึ่งเรื่องราวในเพลง MILLI  เป็นตัวแทนของเพื่อนสาวที่มาเล่าปัญหากับหนุ่มคนรักให้ Bowkylion ฟัง แบบว่าอยากจะเลิกใจจะขาด แต่สุดท้ายก็หวั่นไหวใจอ่อน หวนกลับไปอยู่ในอ้อมกอดของชายหนุ่ม เพื่อนผู้ให้คำปรึกษาก็เลยกลายเป็น “ไอ้โบ้” แบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวเสียอย่างนั้น มาพร้อมการเล่าเรื่องในท่อนแร็ปแบบฉบับของ MILLI บวกกับพลังเสียงของ Bowkylion แบบใส่สุดปรอท แถมด้วยกิมมิกท่อนร้องโหยหวนเมื่อตนกลายร่างเป็นไอ้โบ้ และเมื่อผสมผสานกับพาร์ตดนตรีที่มีกลิ่นอายซิตี้ป๊อปแบบเต็มเปาก็ยิ่งน่าฟัง กลายเป็นหนึ่งในเพลงจากอัลบั้ม BABB BUM BUM (แบบ เบิ้ม เบิ้ม) ที่หลายคนชื่นชอบ ในขณะที่มิวสิกวิดีโอมาในรูปแบบการ์ตูนตาหวานสีฉูดฉาดบาดใจ และนอกจากทั้งคู่จะปรากฏกายในหลากหลายลุคแบบคาดไม่ถึงแล้ว ยังได้ อองรี วง PROXIE มารับบทเจ้าชายที่หล่อในระดับโหดเหี้ยม และดาว TikTok ที่มีผู้ติดตามกว่า 1.3 ล้านคนอย่าง “babyjolystar” มารับบทนางเอกอีกด้วย

“MILLI (มิลลิ)” เผยว่า “เบิ้บเบิ้ลจ๋า ฝากเอ็มวีตัวใหม่ของหนู เพลง "บอยพาโบ้ ด้วยนะ" เพลงนี้ก็อยู่ในอัลบั้ม BABB BUM BUM แหละ ได้พี่โบกี้ไลอ้อนมาฟีทเจอริง ต้องขอบคุณพี่โบมากๆ ที่ตอบรับมาแจมเพลงนี้กับหนู พี่โบเป็นนักร้องที่เต็มไปด้วยคุณภาพจริงๆ ค่ะ อยากให้ทุกคนฝากติดตามผลงานของพี่โบด้วยนะ จริงๆ เพลงนี้หลายคนน่าจะเคยดูหนูเล่นสดแล้วล่ะ หนูว่าหลายคนคงเคยพบเจอกับเหตุการณ์อะไรแบบนี้ ที่เพื่อนเดินมาบอกว่า ฉันจะเลิกกับผู้ชายคนนี้แล้วนะ ฉันเจ็บปวดจากความรักครั้งนี้มากเหลือเกิน แต่พอผู้มาง้อขอคืนดี เอ๊า! กลับไปซบอกซบไหล่เขาเฉย ไอ้เราก็กลายเป็นหมา เป็นไอ้โบ้เลยสิ! ส่วนมิวสิกวิดีโอบอกเลยว่าหนุกสุดๆ หนุกอะไรเบอร์นี้ มีความเป็นการ์ตูนตาหวานแบบ โอ้โห! พี่ๆ ทีม MV เก่งมากจริงๆ ค่ะ แล้วได้แต่งตัวเป็นน้องหมากับพี่โบด้วย ชอบมาก! รวมถึงมีคุณอองรีจากวง PROXIE และ ดาว TikTok อย่างคุณ babyjolystar มารับบทคู่พระนางอีก อยากให้มาดูกันเยอะๆ นะคะ ดู MV บอยพาโบ้ ได้ที่ช่อง YouTube: MILLI Official ค่ะ ฝากด้วยน้าาา” 

รับชมมิวสิกวิดีโอเพลง “บอยพาโบ้ (Boy Pablo)” จาก “MILLI ft. Bowkylion” ได้บน YouTube ช่อง MILLI Official และฟังเพลงนี้ได้จากทุกมิวสิกสตรีมมิง โดยล่าสุดเอ็มวียอดชมผ่านหลัก 6 แสนครั้งแล้วใน 3 วัน (นับยอดวิวถึงวันที่ 5 เมษายน)
คุณกำลังดู: ยอดวิวพุ่ง! MILLI ชวน Bowkylion กลายร่างเป็นไอ้โบ้ในเอ็มวีเพลงใหม่ “บอยพาโบ้”

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด