12 ราศี หลังสงกรานต์ หมอลักษณ์ ฟันธง ดาวพฤหัสบดีย้าย มีเกณฑ์พบโชคใหญ่

12 ราศี หลังสงกรานต์ หมอลักษณ์ ฟันธง ดาวพฤหัสบดีย้าย มีเกณฑ์พบโชคใหญ่

หมอลักษณ์ ราชสีห์ ทำนายดวง 12 ราศีหลังสงกรานต์ 2566 หลัง ดาวพฤหัสบดีย้ายครั้งใหญ่ 19 เม.ย. เรียกว่าทุก 12 ปี ดาวพฤหัสจะเคลื่อนครั้งหนึ่ง นับว่า 19 เม.ย.นี้ เป็นการย้ายรอบที่ 21 และสถานการณ์มีการเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอน

หมอลักษณ์ เผยดวงเมือง ใครเป็นนายกฯ และดวงครบทั้ง 12 ราศีแบบจัดเต็ม ดวงดี ได้ตำแหน่งราชาโชค สมหวัง สมดังปรารถนา ใครที่รวยอยู่แล้ว มีเกณฑ์รวยหนักมากขึ้น การงาน มีโอกาสประสบความสำเร็จ หลังดาวย้าย 12 ราศีเกณฑ์ภาพรวมเป็นอย่างไรบ้าง เช็กเลย

ดวงเมือง 2566 หลังดาวพฤหัสบดีย้าย

มีการเปลี่ยนนายกฯ ใหม่ นายกฯ คนใหม่จะเป็นคนหน้าเก่าที่มีผู้หญิงหนุน ไม่ใช่คนที่อยู่ในโพลขณะนี้ ถามว่าดาวย้ายครั้งนี้ดีไหม หมอลักษณ์ กล่าวว่าดี ใครเป็นนายกฯ ก็ดี ด้วยสภาวะเศรษฐกิจ การกิน การใช้ การลงทุนดี เปิดดวงประเทศ เปิดดวงเมือง ต้องเลิกป่วยใจ คิดหาทำ อย่าหมดแรงอ่อนกำลัง อย่าจมกับสิ่งเดิมๆ วันที่ดาวพฤหัสย้าย สามารถไปไหว้พิธีเจริญพุทธมนต์นพเคราะห์ เช่น วัดไตรมิตร วัดไก่เตี้ย วัดเจ้าอาม ไหว้พระปางสมาธิ วัดพระแก้วมรกต หลวงพ่อโสธร ดวงชะตาโลกเปิดแล้ว เรื่องของภัยพิบัติ ความแปรปรวน เรื่องของอากาศมีแน่นอน เพราะราหูทับชะตา

ราศีเมษ

ดวงเมืองเปิด ดวงโลก ดวงเมือง ก็คือราศีเมษ ต่างชาติจะเข้ามาลงทุน ที่ดินจะมีราคา มีโชคใหญ่ ดวงดี ทุกเรื่องการเงิน การงาน ความรัก แต่ดีแล้วต้องทุ่มสุดกำลัง ดวงดีจะดีด้วยบุญบาปที่ทำมา ตั้งแต่อดีตชาติถึงปัจจุบัน อย่าบอกว่าเป็นคนดีแล้ว จะได้เหมือนกันไม่ใช่ อยู่ที่บุญของเรา หลัง 19 เม.ย. ดวงดีสมปรารถนา ความรักมีโอกาสลงเอยฉับพลัน การงานมีโอกาสเลื่อนตำแหน่ง

ราศีพฤษภ

มีจุดเปลี่ยนแปลงชีวิต อย่าติดกับเรื่องเก่า เปลี่ยนพฤติกรรมบ้าง ต้องทำดีต่อบิดามารดาต้องหันไปมองว่า เราควรให้ความเคารพใคร อย่าหัวแข็ง ต้องคิดดีทำดี จะสำเร็จถ้าทำดี ไม่อกตัญญู มีแนวความคิดใหม่ สำเร็จเลย

ราศีมิถุน

ไม่ส่งผลอะไรมากต่อมิถุน แต่ 19 เม.ย. จะมีลาภผล ความสำเร็จ ถ้ามีโครงการที่คิดทำใหญ่ คิดถูกต้องแล้ว หลัง 19 เม.ย. โอกาสช่องทางมาเพียบจะสำเร็จ ต้องกล้าคิดกล้าทำ ต้องใช้ความรู้ความชอบ ความรักของคุณจะทำสำเร็จ คู่ครองจะประสบความสำเร็จ ดวงราศีหนุนคู่ ดวงคู่หนุนเรา คนคู่กันต้องเป็นเพื่อนกันให้ได้

ราศีกรกฎ

เป็น 1 ใน 12 ราศีที่โคตรดี หมอลักษณ์ฟันธง ที่หนักเครียดกดดัน คู่บ่น คนใกล้ชิดกดดัน มาก่อนหน้า หลัง 1 มี.ค. ที่ผ่านมา ดาวโทษทุกข์ ดาวกรรมวิบาก จบไปตั้งแต่ 1 มี.ค. ที่ผ่านมา ดวงคุณโดดเด่นรุ่งโรจน์มาก วันที่ 19 เม.ย. หลังสงกรานต์ เป็นราชาโชค ถ้าคุณไม่ดีตอนนี้ จะอยู่ทำไม เป็นเวลาที่ดีมากๆของคุณ ความรัก คุณผ่อนคลายขึ้นเยอะ คู่ของกรกฎเลิกบ่นแล้วกรกฎจะรวย คนโสดจะมีคนแก่เข้ามาในชีวิต สุขภาพจะมีปัญหาเรื่องของกระดูกกับฟัน และผิวหนัง ระวังสัตว์เลี้ยงที่มีขนเป็นภูมิแพ้

ราศีสิงห์

ดาวเสาร์เล็งระวังเป็นคราวเคราะห์ แต่ไม่ต้องกลัว เพราะสิงห์ที่โสดจะได้คู่ นักเรียนจะเรียนสำเร็จ คนสอบจะเข้าเรียนได้ คนที่รอผลการตัดสินใจจำเร็จและผ่านไปได้ คนทำงานมีตำแหน่งใหม่ เกื้อกูลกัน ลงล็อกกัน มีงานที่ไม่เคยคิดเคยฝันจะได้

ราศีกันย์

น่าเป็นห่วง เป็นราศีเดียวที่น่าห่วง หมอลักษณ์กล่าวว่า ดวงชะตาจะมีทุกข์ภัย หลัง 19 เม.ย. ไป 1 ปี คิดผิด ทำผิด ผิดพลาด ไม่สมหวัง ต้องนิ่งคงสภาพเดิมให้ดีที่สุด ต้องระวังใครยืมเงินอย่าให้ยืม อย่าลงทุนจะผิดพลาด สุขภาพ ระวังการป่วยเจ็บแบบซุกซ่อน ตรวจให้ดี การงานที่รุ่งโรจน์ คู่ของคนราศีกันย์ จะสำเร็จมาก หรือเกี่ยวข้องกับการเมืองหรือต่างประเทศ หากทำสายงานอย่างที่บอกมา จะเป็นไปตามที่ทาย

ราศีตุล

เจริญรุ่งเรืองที่สุดฟันธง ประสบการณ์ต่างๆ จะเกิดผล หลัง 19 เม.ย. ดาวดวงนี้จะส่องแสงมาที่เรา รวยมากกว่านี้สำเร็จมากกว่านี้ คนที่มีหนี้จะหมดหนี้ จะมีช่องทางขยับขยาย จะได้โกอินเตอร์ คดีความจบ เจ็บป่วยจะหายเจ็บ คนโสดจะได้คู่ แต่คนที่มีคู่แล้ว ความสัมพันธ์ที่มีอยู่จะดียิ่งขี้น

ราศีพิจิก

มีโอกาส มีโครงการบุกเบิกและเริ่มต้นใหม่ คุณจะสนุกสนาน คนไม่มีคู่จะมีคู่ฉับพลัน และเป็นคู่ที่ไม่เหมือนใคร ดวงของคุณเดินหน้าตลอด มีความก้าวหน้าและสำเร็จ

ราศีธนู

ดาวประจำตัวเป็นดาวพฤหัสบดี แปลว่า ราศีธนูจะรวยมากขึ้น และหลังจากวันที่ 19 เม.ย. ราศีธนูจะมีโครงการโปรเจกต์ใหม่ๆ ดาวประจำตัวเป็นราชาโชค มีบ้านมีที่ดิน มีรถ มีโชค ความรักดี แต่ถือว่าเป็นคนรักคนยาก การงานเรื่อยๆ หายห่วง

ราศีมังกร

มีตำแหน่ง มีบ้านใหม่ มีหลักทรัพย์มีความรุ่งโรจน์เด่นชัด คนราศีมังกรชอบกินเด็ก เลขประจำราศีเลข 7 ราศีนี้ต้องมีคู่เด็กหรือหน้าเด็ก สุขภาพแข็งแรงดี

ราศีกุมภ์

ดาวเสาร์ทับตั้งแต่ 1 มี.ค. แต่ไม่เสียหายอะไร เพราะดาวที่โคจรนั้นเป็นคู่มิตรกัน มีตัวตนมีหน้าที่มีการงานมีบ้านมีรถเด่นชัด เพื่อนพารวย โอกาสพารวย โปรเจกต์พารวย อย่าเก็บตัวจะรุ่งโรจน์ ต้องมีพวกพ้องเป็นผู้หญิงจะทำให้ค้าขายร่ำรวย สุขภาพ ดีไม่มีปัญหา ความรัก คนโสดหรือคนมีคู่ คุณจะลงเอยตั้งแต่ 2 ปีที่ผ่านมา ถ้าหากยังไม่ลงเอยคือต้องรอต่อไป จะวนมาใหม่

ราศีมีน

19 เม.ย. ยกจากเรือนตนไปเรือนการเงิน ตัวคุณเองจะพาคุณไปรวยไปสู่ความสำเร็จ รุ่งโรจน์ งานรุ่งโรจน์ สำเร็จ เจริญก้าวหน้า มีลู่ทาง รวยๆ ความรักแล้วแต่คุณเอง

ที่มา : รายการ 3 แซ่บ

คุณกำลังดู: 12 ราศี หลังสงกรานต์ หมอลักษณ์ ฟันธง ดาวพฤหัสบดีย้าย มีเกณฑ์พบโชคใหญ่

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด