ราศีกรกฎ 17 ก.ค.-16 ส.ค. ดวงหลังสงกรานต์ 2566 หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

ดูดวง 12 ราศี ราศีกรกฎ 17 ก.ค.-16 ส.ค. หลังสงกรานต์ 2566 หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

ราศีกรกฎ 17 ก.ค.-16 ส.ค. ดวงหลังสงกรานต์ 2566 หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

สำหรับดวงชะตาของชาวราศีกรกฎ หลังสงกรานต์ 2566 เช็กดวงกับ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

ราศีกรกฎ 17 ก.ค.-16 ส.ค.

เป็น 1 ในราศีที่ในช่วง 2 ปีกว่าๆ ที่ผ่านมาชีวิตติดๆ ขัดๆ เหลือเกินเพราะราศีกรกฎจัดอยู่ในราศีที่เป็นดวงแตก ต้องพินทุบาทว์ตามกฎเกณฑ์ของโหราศาสตร์ไทย ชาวกรกฎก็จะรู้สึกชีวิตมันมีแต่โทษ ชีวิตมันมีแต่ทุกข์ ใครๆ ก็มาโทษเรา มองเราในทางไม่ดี ทำดีคนก็ไม่เห็นอีก

จะหวังเงินหวังทองก็ไม่ได้ดังหวัง เชื่องช้า ถูกโรคเลื่อน ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาเนี่ยเงินออกมากกว่าเข้า ทำอะไรต้องเหนื่อย ต้องดิ้นรน ขยันทำงานดี แต่ก็ไม่มีคนเห็นความสำคัญ มีปากเสียงกับคนรักอยู่ประจำ ญาติพี่น้องก็พึ่งพาไม่ค่อยได้ มีแต่มาเบียดเบียน แต่ต้องบอกสิ่งดีๆ มันกำลังจะมาแล้วครับ ความเชื่องช้า ความทุกข์ยาก ความเหนื่อย มันกำลังจะจบ

ดวงชะตาคุณมันจะดีขึ้นอย่างชัดเจนพร้อมกัน ดาวพฤหัสบดียังโคจรในเรือนกัมมะของคุณอีก ตามคัมภีร์โหราศาสตร์ฮินดู บอกว่าดาวพฤหัสโคจรในภพที่ 10 หรือภพกัมมะของราศีกรกฎในช่วงระยะเวลา 1 ปีที่มาสถิต คุณจะเป็นคนที่มีจิตใจฝักใฝ่ไปในทางศาสนา จิตใจจะดีและจะไปใช้ชีวิตในการกระทำคุณงามความดีแก่ผู้อื่น สิ่งที่คุณกระทำดี ผลบุญกำลังจะมาสนองให้คุณได้รับความโชคดีแล้ว คุณจะมีโอกาสได้ศึกษา หาความรู้ในเรื่องเก่าแก่ เรื่องโบราณ และคุณจะเป็นคนที่มีความสามารถ คนอื่นจะเห็นความสามารถคุณ คนอื่นจะให้ความสำคัญของคุณ คุณมีโอกาสที่จะมีชื่อเสียงแพร่กระจายไปในวงกว้าง แนะนำว่าให้เล่นโซเชียลเลย มีโอกาสจะเด่นดัง และมีโอกาสได้รับความเคารพนับถือจากคนทั่วไป

ถ้าคุณทำบุญ หรือใจบุญสุนทาน ชีวิตคุณจะยิ่งดีขึ้น ชีวิตที่มีอุปสรรคในอาชีพการงาน ความยากลำบากในการเงินมันจะหมดสิ้นไป เรียกได้ว่าทำบุญขึ้น ทำคุณคนก็ขึ้น แต่ก็ไม่ใช่ว่าไปให้เขายืมโดยที่ไม่มีสัญญานะ อันนี้ก็โดนโกงได้เหมือนกัน

ในคัมภีร์พฤหัสบดีชาดกกล่าวว่า คุณจะมีโอกาสเป็นคนร่ำรวยในช่วงระยะเวลานี้ จะปลดหนี้ปลดสินได้ การเงินจะดีขึ้น เรียกได้ว่าเป็นจังหวะที่คุณต้องรีบทำมาหากิน คุณจะปลดหนี้ปลดสินได้อย่างชัดเจน อันนี้คอนเฟิร์ม

คัมภีร์ผลทีปิกากล่าวว่า คุณจะเป็นคนร่ำรวย และได้รับการสนับสนุนจากข้าราชการ รัฐบาล องค์กร หรือจากส่วนรวม จะมีความประพฤติอันเป็นที่น่าเคารพแก่บุคคลทั่วไป และได้รับความเคารพมากมาย และเป็นคนที่มีชื่อเสียง

ต่อมาคัมภีร์ศราวลีเขาบอกว่า ชาวราศีรกฎจะประสบความสำเร็จด้วยความพยายามของตัวเอง เพราะฉะนั้นตอนนี้คุณต้องรีบเลยนะ ต้องลุยเลยนะ

อย่าหวังพึ่งคนอื่น ลุยด้วยตัวเอง คุณจะสำเร็จ คุณจะได้รับความเคารพนับถือ และมีความสำเร็จในหลายด้าน จะประสบความสุข ร่ำรวย มีความเชื่อมั่นในตัวเอง และมีทรัพย์สินที่ให้ความสะดวกสบายแก่คุณชะตาชีวิตจะพลิกจากร้ายกลายเป็นดี หน้ามือเป็นหลังมือ

คัมภีร์ชามัตตะกะจินดามณีกล่าวว่า คุณจะได้รับตำแหน่งเป็นเจ้าคนนายคน เป็นเจ้าของกิจการ ได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ถ้าเป็นนักการเมืองจะมีโอกาสได้ตำแหน่งผู้นำในบ้านเมือง ถ้าอยู่ในบ้านก็จะได้เป็นหัวหน้าครอบครัว ถ้าอยู่ในที่ทำงานก็จะได้เป็นหัวหน้าในองค์กร มีเกณฑ์การเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง จะเป็นคนมีความรู้ ความสามารถกว่าบรรพบุรุษของตนเอง แต่จะมีเรื่องทุกข์ใจเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับลูกหลานและเด็กๆ

เพราะฉะนั้นเนี่ย ดวงชะตาจากดาวพฤหัสอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากๆ ถ้าคุณทำธุรกิจ ธุรการ การทำมาหากิน การรับใช้บริการการออกเหงื่อออกแรงอะไรต่างๆ ต้องบอกว่าจะสำเร็จ อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากๆ ตอนนี้ดาวพฤหัสบดีสถิตได้ตำแหน่งดี คือราชาโชค และไม่มีความสัมพันธ์กับดาวเคราะห์ในลักษณะของบาปเคราะห์เลย

คุณกำลังดู: ราศีกรกฎ 17 ก.ค.-16 ส.ค. ดวงหลังสงกรานต์ 2566 หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด