4 สัญญาณที่บอกว่าผู้หญิงคนนี้ไม่เหมาะกับคุณ รู้แล้ว ควรถอยให้ไว

4 สัญญาณที่บอกว่าผู้หญิงคนนี้ไม่เหมาะกับคุณ รู้แล้ว ควรถอยให้ไว

ชายหนุ่มหลายคนไม่รู้ว่าผู้หญิงที่ตัวเองคบหาดูใจอยู่เป็นคนที่ควรไปต่อหรือไม่ เพราะบางครั้งก็รู้สึกว่าเรื่องบางเรื่องมันไปคนละทาง นิสัยบางอย่างก็ดูจะเข้ากันได้ยาก หรือเป็นผู้ชายง่าย ๆ ไม่ได้คิดอะไรมาก ก็เลยปล่อยเลยตามเลย แต่ถ้าหากใครไม่อยากเสียเวลาไปกับความรักที่ไม่ใช่ ลองมาเช็ค 4 สัญญาณต่อไปนี้กันดีกว่า ถ้าอ่านแล้วใช่ แสดงว่าผู้หญิงคนนี้ไม่เหมาะกับคุณแล้วล่ะ!

1.ไม่เคยถามไถ่สารทุกข์สุกดิบคุณเลยสักครั้ง

หากสังเกตได้ว่าแฟนสาวไม่เคยถามไถ่คุณเลยสักครั้ง ไม่ว่าจะไปไหนมาไหน หรือทำงานมาเหนื่อย ๆ ตั้งแต่แรกคบจนถึงวันนี้ ดูเหมือนเธอไม่ได้ใส่ใจรายละเอียดของคุณ แถมยังมีพื้นที่ส่วนตัวสูง ไม่ชอบให้คุณเข้าไปวุ่นวาย แต่ในขณะเดียวกันเธอกลับชอบที่คุณเอาใจใส่เธอแค่ฝ่ายเดียว

2.คบกันมานาน แต่ไม่เคยพาไปเจอครอบครัว

ผู้หญิงส่วนใหญ่ที่คบกับผู้ชายสักคน เมื่อเวลาผ่านไปมักจะต้องพาไปเจอญาติผู้ใหญ่ หรือคนรู้จักเพื่อแนะนำคุณให้พวกเขาได้รู้ว่านี่คือแฟน เป็นเหมือนการเปิดตัว แต่ถ้าหากยังคบกันแบบเงียบ ๆ แถมเธอไม่เคยพาคุณไปรู้จักใคร อาจเพราะเธอไม่ได้อยากไปต่อกับคุณตั้งแต่แรก เพียงแค่ไม่กล้าบอกก็เป็นได้

3.ให้คุณเป็นฝ่ายจ่ายคนเดียวทุกงาน

ตั้งแต่คบหากันมา ไม่ว่าจะกินข้าว ไปเที่ยว หรือไปไหนก็ตาม เธอทำตัวเป็นเหมือนเจ้าหญิงที่มีเจ้าชายสายเปย์ ไม่ยอมเอ่ยปากเป็นฝ่ายขอจ่าย หรือขอเลี้ยงกลับบ้างเลย มีแต่คุณทุกงาน แม้บางครั้งเธอจะเป็นฝ่ายชวนคุณ แต่กลับให้คุณเป็นฝ่ายออกค่าใช้จ่ายเหมือนเดิมอยู่ดี แบบนี้หากคบไปถึงขั้นแต่งงาน อาจมีปัญหาหนักใจตามมาได้

4.เอาแต่ใจตัวเอง ต้องตามใจตลอด

หากคุณต้องอึดอัดกับนิสัยของเธอที่อะไรไม่ได้ดั่งใจก็งอน คุณต้องเป็นฝ่ายยอมและตามใจเธอตลอดในทุกเรื่อง ไม่งั้นก็จะเกิดอาการน้อยใจ แสดงความไม่พอใจขึ้นมาได้ทุกเวลา ซึ่งเป็นบรรยากาศที่ชวนน่าเบื่อ และกระทบต่อความสัมพันธ์ในอนาคต หากฝ่ายหญิงยังไม่ปรับปรุงนิสัยเรื่องนี้ให้ดีขึ้น

ถ้าหากมีสัญญาณเหล่านี้มากกว่า 1 ข้อ หนุ่ม ๆ อาจจะต้องคิดไตร่ตรองใหม่ให้ถี่ถ้วนกันแล้วล่ะค่ะว่า ผู้หญิงที่คุณคบอยู่นั้นเป็นคนที่คู่ควร และทำให้ชีวิตของคุณมีความสุขขึ้นหรือไม่ ถ้ารู้สึกว่ายิ่งอยู่ด้วยยิ่งอึดอัด อาจจะต้องลองหันหน้าคุยกันดูว่าจะไปต่ออีกดีไหม?

คุณกำลังดู: 4 สัญญาณที่บอกว่าผู้หญิงคนนี้ไม่เหมาะกับคุณ รู้แล้ว ควรถอยให้ไว

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด