5 เคล็ดลับใส่ชุดว่ายน้ำให้มั่นใจ สำหรับผู้หญิงหน้าอกเล็ก

เคล็ดลับง่ายๆสำหรับสาวๆ มาดูกันดีกว่าว่าการมีหน้าอกเล็ก อกไข่ดาว จะต้องใส่ชุดว่ายน้ำแบบไหนจึงจะช่วยให้ดูดีมากที่สุด

5 เคล็ดลับใส่ชุดว่ายน้ำให้มั่นใจ สำหรับผู้หญิงหน้าอกเล็ก

ไม่ว่าสาวๆ จะมีขนาดหน้าอกเล็กหรือหน้าอกใหญ่ ก็มีความมั่นใจในตัวเองได้ทุกครั้งที่สวมใส่ชุดว่ายน้ำให้เหมาะสมกับสัดส่วนของร่างกายตัวเอง วันนี้เราหยิบเอา 5 เคล็ดลับในการใส่ชุดว่ายน้ำให้มั่นใจ สำหรับผู้หญิงหน้าอกเล็กหรือหน้าอกไข่ดาวโดยเฉพาะมาฝากกันค่ะ มาดูกันดีกว่าว่าการมีหน้าอกเล็กจะต้องใส่ชุดว่ายน้ำแบบไหนจึงจะช่วยให้ดูดีมากที่สุด


1.บิกินี่เว้าอกทรงสปอร์ต
บิกินี่เว้าอกทรงสปอร์ต เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีหน้าอกเล็กอย่างมาก เพราะเป็นบิกินี่ที่มีดีเทลเว้าช่วงหน้าอก จึงเป็นจุดนำสายตาได้ดีเลยทีเดียว อีกทั้งยังช่วยเน้นสัดส่วนบริเวณร่องอกของสาวๆ ได้อีกด้วย สำหรับสาวๆ ที่ไม่ค่อยชอบชุดว่ายน้ำที่มีลูกเล่นหรือฟังก์ชั่นในการใช้งานมากเท่าไร บอกเลยว่าบิกินี่เว้าอกทรงสปอร์ตคือหนึ่งในชุดว่ายน้ำที่ไม่ควรพลาด


2.บิกินี่แบบไร้สาย
บิกินี่แบบไร้สาย ก็เป็นอีกหนึ่งชุดว่ายน้ำที่เหมาะสำหรับสาวหน้าอกเล็ก บางคนเข้าใจผิดไปว่า การมีหน้าอกเล็กแล้วใส่บิกินี่แบบไร้สายจะยิ่งทำให้หน้าอกดูเล็กลงกว่าเดิม บอกเลยว่าไม่จริง ยิ่งถ้าเป็นบิกินี่แบบไร้สายซึ่งเป็นแบบทวิสต์หรือทรงบิดไขว้ด้านหน้า จะยิ่งทำให้หน้าอกของสาวๆ แลดูมีมิติมากขึ้นกว่าเดิม แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นอย่าลืมเลือกบิกินี่แบบไร้สายที่มีเสริมทรงด้วยนะคะ จะยิ่งทำให้หน้าอกของสาวๆ แลดูใหญ่ขึ้นมานิดนึงนั่นเอง


3.บิกินี่แบบปาดไหล่
บิกินี่แบบปาดไหล่ เป็นบิกินี่ที่มีลักษณะคล้ายกับเสื้อปาดไหล่ที่สาวๆ คุ้นเคยกันอย่างดี ซึ่งจะปิดต้นแขนของสาวๆนิดหน่อย เป็นการปกปิดอกเล็กๆ ได้ดีเลยทีเดียว นอกจากนี้บิกินี่แบบปาดไหล่ จัดเป็นชุดว่ายน้ำที่เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ไม่ค่อยชื่นชอบการใส่ชุดว่ายน้ำที่โชว์ให้เห็นความโป๊ในช่วงบนสักเท่าไรอีกด้วย


4.วันพีซที่เน้นเผยส่วนอื่นๆ
วันพีซที่เน้นเผยส่วนอื่นๆ มากกว่าเผยให้เห็นในส่วนของหน้าอก ก็เป็นหนึ่งในชุดว่ายน้ำที่เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีหน้าอกเล็กเช่นกัน อีกทั้งยังเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ไม่กล้าใส่ชุดว่ายน้ำแบบเกาะอกเพราะเกรงว่าจะหลุดง่ายด้วย ในส่วนของการเลือกวันพีซที่เน้นเผยให้เห็นส่วนอื่นๆ มากกว่าหน้าอก แนะนำให้เลือกแบบที่มีดีเทลเว้นตรงส่วนต่างๆ นิดๆ หน่อยๆ ให้ดูเซ็กซี่และมีอะไรๆ มากกว่า แต่ก็ไม่ต้องถึงขนาดโป๊เกินไป


5.ชุดว่ายน้ำที่มีลูกเล่นบนเสื้อ
ชุดว่ายน้ำที่มีลูกเล่นบนเสื้อ เช่น ตกแต่งด้วยลูกไม้ หรือปักลูกปัด เป็นต้น จะช่วยให้หน้าอกของสาวๆ และดูใหญ่ขึ้นทันที เนื่องจากดีเทลต่างๆ ที่อยู่บนเสื้อจะช่วยเพิ่มความหนาให้กับเสื้อ จึงเป็นอีกหนึ่งชุดว่ายน้ำที่ช่วยให้สาวหน้าอกเล็กสวมใส่ชุดว่ายน้ำได้อย่างมั่นใจ แถมยังไม่ต้องเสริมอะไรมากมายเพื่อให้หน้าอกดูใหญ่ขึ้นอีกด้วย


สำหรับสาวๆ ที่มีขนาดหน้าอกเล็ก หรือจัดอยู่ในกลุ่มผู้หญิงหน้าอกไข่ดาว บอกเลยว่าการใส่ชุดว่ายน้ำก็ช่วยให้คุณมีความมั่นใจและมีความเซ็กซี่ได้เช่นกัน เพียงแต่จะต้องให้ความสำคัญกับการเลือกชุดว่ายน้ำให้เหมาะสำหรับสัดส่วนของตัวเองให้มากที่สุดนั่นเองค่ะ

คุณกำลังดู: 5 เคล็ดลับใส่ชุดว่ายน้ำให้มั่นใจ สำหรับผู้หญิงหน้าอกเล็ก

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด