6 สัญญาณที่บอกว่าเธอก็ชอบคุณ พร้อมเดินหน้าจีบต่อได้เลย

6 สัญญาณที่บอกว่าเธอก็ชอบคุณ พร้อมเดินหน้าจีบต่อได้เลย

เมื่อใดก็ตามที่คุณเจอผู้หญิงที่แอบชอบ แล้วพยายามทำตัวตีสนิท กระนั้นก็ไม่กล้าเอ่ยความรู้สึกในใจออกไป แม้ว่าเธอจะพอรู้ตัวแล้วบ้างว่าคุณกำลังขายขนมจีบให้...เพราะความไม่มั่นใจ แถมยังกังวลกับคำตอบหากจะขอถามออกไปตรง ๆ เลยว่า “ขอจีบได้ไหมครับ?” เลยขอเก็บไว้ในใจดีกว่า

สำหรับใครที่รู้สึกว่าต้องการเพิ่มความชัวร์ให้มากกว่านี้ก่อน ชวนมาเช็ค 6 สัญญาณต่อไปนี้ ที่จะช่วยเป็นตัวสันนิษฐานว่าเธอมีใจให้หรือไม่? จะได้เดินหน้าจีบต่ออย่างสบายใจ

1.เธอสนุกที่ได้สนทนากับคุณ

เมื่อใดก็ตามที่คุณเริ่มต้นบทสนทนา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องไหนก็ตาม แล้วเธอต่อบทสนทนาด้วยแบบไม่ให้ขาดตอน แถมยังมีเรื่องมากมายมาคุยกับคุณด้วย นั่นถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีของการเริ่มต้น ที่บอกได้ว่าเธอรู้สึกดีที่ได้คุยกับคุณ

2.เธอตอบกลับแชทคุณอย่างรวดเร็ว

สังเกตดูว่าทุกครั้งที่แชทไปหา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องไหนก็ตาม เธอจะตอบกลับคุณอย่างรวดเร็วแบบไม่ต้องให้รอข้ามวัน นั่นอาจเป็นเพราะเธอกำลังคิดถถึง และรอแชทจากคุณอยู่ก็เป็นได้

3.เส้นตื้นทุกครั้งที่คุณเล่นมุข

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องตลกเพียงเล็ก ๆ น้อย ๆ สาวที่คุณแอบชอบก็มักจะแสดงอาการขำกับมุขของคุณที่ดูเหมือนจะไม่ค่อยตลกสักเท่าไหร่ แต่เธอกลับหัวเราะอย่างมีความสุขในทุกเรื่องตลกที่คุณเล่า

4.เมื่อคุณชวนออกไปไหน เธอไม่ลังเลที่จะตกลง

หากคุณชวนเธอไปกินข้าว หรือออกไปเดินเล่นด้วยกัน อีกฝ่ายจะไม่แสดงอาการลังเลใจ ดูกระตือรือร้นตอบตกลงในทันทีที่จะไปด้วย นั่นก็เพราะว่าเธออยากอยู่ใกล้คุณให้มากขึ้น

5.เริ่มเป็นฝ่ายทักหาคุณก่อน

เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณหายไปนานกว่าปกติ เธอจะเริ่มรู้สึกกังวล ไม่สบายใจ จากเดิมที่คุณเป็นฝ่ายทักอย่างเดียว ตอนนี้เธอกลับเป็นฝ่ายทักมาหาก่อนบ้าง แบบนี้เท่ากับว่าในใจกำลังคิดถึงคุณอยู่เป็นแน่

6.ชวนคุณออกไปธุระเป็นเพื่อนบ่อย ๆ

เมื่อเริ่มสนิทกันมากขึ้น แทนที่เธอจะไปธุระด้วยการชวนเพื่อนสาวคนสนิทไป กลับออกปากชวนคุณแทน โดยเอาข้ออ้างธุระมาเป็นเหตุผล ซึ่งลึก ๆ แล้วเธออยากเจอ และมีใจให้กับคุณเข้าแล้วนั่นเอง

หากสังเกตสัญญาณทั้ง 6 ข้อนี้แล้วพบว่าผู้หญิงที่คุณกำลังตามจีบแบบเงียบ ๆ ไม่ให้เธอรู้ว่าแอบชอบแสดงพฤติกรรมเหล่านี้ขึ้นมา บอกเลยว่ามีโอกาสสูงมากที่เธอก็ชอบคุณเหมือนกัน ดังนั้นอย่าได้พลาดโอกาสอันดีนี้ รีบบอกชอบเธอก่อนที่คนอื่นจะมาตัดหน้า จะได้ยกระดับความสัมพันธ์ไปอีกระดับได้อย่างสบายใจอีกด้วย

คุณกำลังดู: 6 สัญญาณที่บอกว่าเธอก็ชอบคุณ พร้อมเดินหน้าจีบต่อได้เลย

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด