6 เทคนิคโกงผิวให้หนุ่มๆ หน้าเด็กกว่าอายุจริง ไม่อยากแก่ ห้ามพลาด

6 เทคนิคโกงผิวให้หนุ่มๆ หน้าเด็กกว่าอายุจริง ไม่อยากแก่ ห้ามพลาด

ไม่ใช่แค่ผู้หญิงที่อยากดูเป็นสาวสวยอมตะไม่มีวันแก่ตลอดกาล สำหรับผู้ชายก็อยากมีใบหน้าที่เด็กกว่าอายุจริงไม่แพ้กัน และเพื่อการดูแลผิวหน้าให้ถูกวิธี นี่คือ 6 เทคนิคโกงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ หนุ่ม ๆ คนไหนไม่อยากหน้าแก่ไว มาหาคำตอบไปด้วยกันได้เลย

1.ทำความสะอาดผิวหน้าให้ดีอยู่เสมอ

ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะไม่ค่อยใส่ใจกับผิวหน้า โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ สายลุยที่มักจะปล่อยผิวหน้าอยู่กับสิ่งสกปรกและเชื้อโรคติดต่อกันนานในแต่ละวัน กว่าจะยอมอาบน้ำล้างหน้า จนทำให้รูขุมขนอุดตัน กลายเป็นสิว และริ้วรอยตามมา ดังนั้นการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างสม่ำเสมอ วันละ 2 ครั้ง หลังตื่นนอนตอนเช้า และตอนอาบน้ำก่อนเข้านอน แนะนำว่าหากหน้าสกปรกมากเกินไป ให้ล้างทำความสะอาด และซับให้แห้งด้วยน้ำเปล่าก่อน เพื่อกำจัดสิ่งสกปรกออกไป ก่อนที่มันจะทำลายผิวจนเสียหาย

2.หมั่นออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง

การออกกำลังกายช่วยให้เซลล์ผิวมีความแข็งแรง ช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ใบหน้าดูเนียนใส ดูเป็นหนุ่มรูปงามแบบที่ใครเดาอายุก็ต้องตกใจเป็นแน่ เพราะฉะนั้นควรออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ผิวได้รับการดูแลจากภายในสู่ภายนอกอย่างเต็มที่

3.หลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์และสูบบุหรี่

สารอันตรายจากเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และบุหรี่เป็นตัวการทำให้ผิวเสื่อมสภาพก่อนวัยอันควร โดยเฉพาะผู้ชายที่สูบบุหรี่จัด ผิวจะเหี่ยวย่น หมองคล้ำ ความชุ่มชื้นถูกทำลาย หากไม่อยากให้ตัวเองมีผิวที่แก่นำอายุ ควรรีบปรับเปลี่ยนพฤติกรรม หลีกเลี่ยงสิ่งเหล่านี้ก่อนจะสายเกินแก้

4.นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ

ในช่วงนอนหลับ ร่างกายจะได้รับการดูแลอย่างเหมาะสม มีการซ่อมแซมเซลล์ที่สึกหรอ รวมไปถึงเซลล์ผิวด้วย หนุ่ม ๆ ที่อยากหน้าเด็ก ควรเข้านอนก่อน 4 ทุ่ม และตื่นเช้าเพื่อความสดชื่น หากทำได้เป็นประจำ รับรองว่าจะเป็นหนุ่มผิวใสออร่าจับอย่างแน่นอน

5.อย่าสัมผัสใบหน้าแบบรุนแรง

ผู้ชายมักจะไม่ค่อยรู้จักวิธีดูแลผิวหน้าของตัวเองเท่าใดนัก ส่วนใหญ่จะถูใบหน้าแรง ๆ เป็นประจำ หรือแม้กระทั่งตอนทาครีมบำรุง ก็ขัดจนผิวยืดไปมา หากมีพฤติกรรมแบบนี้ให้รีบหลีกเลี่ยงโดยด่วน เพราะถ้าทำบ่อยเข้า รับรองริ้วรอยมาเยือนในไม่ช้า

6.ทาครีมกันแดดเมื่อต้องออกกลางแจ้ง

แม้ไม่มีแสงแดดกลางแจ้ง แต่ในอากาศมีรังสียูวีทำร้ายผิวที่หนุ่ม ๆ มองไม่เห็น ดังนั้นไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใด หากต้องออกไปกลางแจ้ง ควรทาครีมกันแดดปกป้องผิวอย่างน้อย 30 นาทีก่อนเดินทาง เพื่อสร้างเกราะป้องกันให้ผิวได้รับการดูแลไม่มากก็น้อย

หากหนุ่ม ๆ ดูแลผิวได้อย่างที่กล่าวไปทั้งหมด รับรองได้เลยว่าจะช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัยแบบไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม ให้ตัวเองกลายเป็นผู้ชายที่มีความหมาดหมั่น ดูมีเสน่ห์ด้วยผิวที่ใสและเปี่ยมไปด้วยออร่าได้อย่างสมบูรณ์แบบแน่นอนค่ะ

คุณกำลังดู: 6 เทคนิคโกงผิวให้หนุ่มๆ หน้าเด็กกว่าอายุจริง ไม่อยากแก่ ห้ามพลาด

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด