เบลล่า ถูกจับผิดไม่มีรูปเที่ยวกับแก๊งลูกเจี๊ยบ แฟนคลับชี้แจงแทนรัวๆ

เบลล่า ราณี ถูกจับผิดอีกแล้ว ไม่มีรูปเที่ยวกับแก๊งลูกเจี๊ยบ โม มนชนก, พรีม รณิดา, บัว นลินทิพย์, เปรี้ยว ทัศนียา ด้านแฟนๆ เบลล่าชี้แจงทุกคนงานยุ่ง

เบลล่า ถูกจับผิดไม่มีรูปเที่ยวกับแก๊งลูกเจี๊ยบ แฟนคลับชี้แจงแทนรัวๆ

หลังจากนางเอกสาว เบลล่า ราณี แคมเปน ถูกคนโยงประเด็นเรื่องดารากันซีน จากเรื่องที่แก๊งนางเอก ม. ทั้ง ใหม่ ดาวิกา, มิว นิษฐา, มิ้นต์ ชาลิดา เล่าในรายการยูทูบ จนถูกจับผิดต่างๆ นานา กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์

ล่าสุด เบลล่า ราณี ถูกจับผิดอีกแล้ว หลังมีชาวเน็ตบางรายตั้งข้อสังเกตว่าแก๊งเพื่อนดาราสาวสวยอย่าง แก๊งลูกเจี๊ยบ ที่มีดาราระดับนางเอก อาทิ โม มนชนก, พรีม รณิดา, บัว นลินทิพย์, เปรี้ยว ทัศนียา รวมถึงเบลล่า ที่ปกติจะเคยเห็นภาพไปไหนมาไหนด้วยกัน แต่พักหลังๆ ไม่ค่อยเห็นภาพเบลล่าไปกับแก๊งลูกเจี๊ยบเหมือนเมื่อก่อน

โดยมีชาวเน็ตบางคนรวบรวมภาพของสาวๆ เวลาไปงานต่างๆ หรือไปเที่ยวในช่วงหลังก็ขาดเพียงเบลล่าคนเดียวเกือบทุกครั้ง งานนี้บรรดาชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์ อาทิ ไม่เห็นไปด้วยกันนานละ งง, เขาแยกตัวมาอยู่กับ ผจก. ตั้งนานแล้ววว เพราะอะไร ก็ไม่รู้, คิดว่าคิดคนเดียว, บล ออกจากแก๊งนี้แล้วจ้า ฯลฯ

แต่ก็มีแฟนๆ หลายคนที่ออกมาชี้แจงแทนนางเอกสาว อาทิ เห็นเบลห่างๆ ไปแล้ว น่าจะเพราะงานเยอะมั้ง, ทำงานหาเงินไม่มีเวลา, ก็ใครมันจะไปว่าง เขาทำงานๆๆ งานเขาชั่วโมงละแสน ฯลฯ แต่ทั้งนี้เรื่องจริงจะเป็นยังไงคงต้องรอสาวๆ ออกมาชี้แจงดีกว่าจ้า.

คุณกำลังดู: เบลล่า ถูกจับผิดไม่มีรูปเที่ยวกับแก๊งลูกเจี๊ยบ แฟนคลับชี้แจงแทนรัวๆ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด