ชาวเน็ตขุดคลิป เบลล่า รับรางวัลพร้อม แต้ว โยงดราม่าแย่งซีน รีบให้อภัย ใหม่ ดาวิกา (คลิป)

ดราม่าประดังเข้ามาเรื่อยๆ อย่างไม่จบสิ้น สำหรับ 4 นางเอกตัวท็อป แก๊ง ม.ม้า ใหม่ ดาวิกา มิว นิษฐา มิ้นต์ ชาลิดา และมาร์กี้ ราศรี ที่พากันมาร่วมพูดคุยในรายการทางช่องยูทูบของสาว ใหม่ ดาวิกา

ชาวเน็ตขุดคลิป เบลล่า รับรางวัลพร้อม แต้ว โยงดราม่าแย่งซีน รีบให้อภัย ใหม่ ดาวิกา (คลิป)

ดราม่าประดังเข้ามาเรื่อยๆ อย่างไม่จบสิ้น สำหรับ4 นางเอกตัวท็อป แก๊ง ม.ม้า ใหม่ ดาวิกา มิว นิษฐา มิ้นต์ ชาลิดา และมาร์กี้ ราศรีที่พากันมาร่วมพูดคุยในรายการทางช่องยูทูบของสาว ใหม่ ดาวิกา ในระหว่างนั้นได้มีการพูดถึงเรื่องดารากันซีน

พร้อมตอบคำถามในเรื่องของการทำงาน ว่าเคยร่วมงานกับใครแล้วไม่โอเคที่สุด และไม่ขอร่วมงานด้วยอีก งานนี้ มาร์กี้ ราศรี ก็เล่าว่ามีดาราคนหนึ่งพูดว่า "คอยดูว่าใครจะอยู่วงการนี้ได้นานกว่ากัน" ก่อนที่ มาร์กี้จะออกมาเคลียร์ว่าไม่ใช่สาว เบลล่า ราณี แบบที่ถูกชาวเน็ตโยงกันไป

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (1 มีนาคม 2566) ผู้ใช้แอปฯ ติ๊กต่อกรายหนึ่งได้มีการขุดคลิปเก่าตอนรับรางวัล ซึ่งมีพระเอกหนุ่ม เจมส์ จิรายุ และ 2 นางเอกสาว แต้ว ณฐพร และ เบลล่า ราณี ซึ่งเบลล่ารับช่อดอกไม้ ก่อนจะเดินไปหยิบรางวัล และเป็นตัวแทนพูดกล่าวขอบคุณบนเวที

ซึ่งเจ้าของโพสต์ดังกล่าวได้ระบุแคปชั่นว่า "มา 3 คน เหมาคนเดียว 3 อย่าง ดอกไม้, ถ้วยรางวัล, ตัวแทนพูด" งานนี้หลายคนที่ได้ดูคลิป ต่างพากันแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยระบุว่า "แต้วแบบเฟลมาก แย่งไปกับมือเลย, โอเค ฉันให้อภัยดาวิ, ฉันเปิดการ์ดปกป้องดาวิได้ยัง, ฉันภูมิใจที่เฮียเลือกวิกกี้เป็นแม่ของลูก"

และยังบอกว่า "ถ้าเบลล่าจะรับดอกไม้ แต้วต้องถือถ้วยรางวัล แล้วเจมส์ต้องเป็นคนพูด เพราะไปด้วยกัน แบ่งๆ กัน นี่รวบตึงไว้อยู่คนเดียว มันยังไงเอ่ยสาวววว" เป็นต้น.

คุณกำลังดู: ชาวเน็ตขุดคลิป เบลล่า รับรางวัลพร้อม แต้ว โยงดราม่าแย่งซีน รีบให้อภัย ใหม่ ดาวิกา (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด