จุดประกายพลังที่ซ่อนเร้นของคุณด้วยผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นตรุษจีน 2567 จาก ลัช

จุดประกายพลังที่ซ่อนเร้นของคุณด้วยผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นตรุษจีน 2567 จาก ลัช

เทศกาลตรุษจีน จัดว่าเป็นหนึ่งในเทศกาลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย โดยจะเป็นการเฉลิมฉลองปีใหม่ตามปฏิทินจันทรคติแบบดั้งเดิม นอกจากนี้ยังถือว่าเป็นโอกาสที่ดีสำหรับการรวมตัวของทุกคนในครอบครัว หากไม่ได้พบปะกันในระยะเวลานานอีกด้วย  ลัช ใส่ใจในทุกการกระทำ ทุกนวัตกรรม ทุกส่วนผสม และความมุ่งมั่นที่จะสร้างผลิตภัณฑ์สำหรับทุกความต้องการของทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากผู้คนที่แท้จริงจากชุมชนต่างๆ สำหรับเทศกาลทางวัฒนธรรม  ในปีแห่งมังกรปีนี้ ลัช ต้องการให้ผู้บริโภคทุกคนตระหนักว่าพวกเขาเองนั้นทรงพลังอย่างที่พวกเขาเป็น ลัช อาจจะเป็นสถานที่สำหรับทุกคนที่ให้ความรู้สึกได้ปลดปล่อย ได้เป็นตัวของตัวเอง และได้รู้สึกอยู่ในเซฟโซนที่จะสามารถเป็นอะไรก็ได้ ตามที่พวกเขาต้องการ โดยไม่ต้องกลัวว่าใครจะมาตัดสิน

Inner Dragon บาธบอมบ์

ตามนิทานพื้นบ้านของจีน มังกรมักจะปรากฎให้เห็นด้วยอิริยาบถคาบไข่มุกหรือถือไว้ในอุ้งมือเพื่อเป็นตัวแทนของความศักดิ์สิทธิ์และความเจริญรุ่งเรือง และในปีมังกรนี้ มังกรก็ได้ถือบาธบอมบ์ของ ลัช ในฐานะ "ไข่มุก" อีกด้วย! ผงขิงช่วยให้คุณรู้สึกอบอุ่น ในขณะที่กลิ่นหอมของซิตรัสและกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของบาธบอมบ์จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น ในบางวัฒนธรรม บางคนจะหลีกเลี่ยงการตัดผมในช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้ เพื่อไม่ให้โชคดีต้องถูกตัดไปพร้อมกับเส้นผม! ดังนั้นเพื่อทำให้โชคดีไม่หายไป พร้อมกับทำให้เส้นผมสลวยสวยงาม อย่าใช้แชมพู Big ที่มีกลิ่นหอมจากดอกเนโรลิและส้มแมนดารินสีแดงด้วยล่ะ

Blooming Dragon กล่องของขวัญ

กล่องของขวัญขนาดกระทัดรัด Blooming Dragon นี้ ประกอบไปด้วยเจลอาบน้ำ Celebrate ที่มีเฉพาะในกล่องของขวัญนี้เท่านั้น และบาธบอม์ Innter Dragon ที่จะทำให้ช่วงเวลาในห้องน้ำของคุณเพอร์เฟกต์ เป็นของขวัญที่เหมาะกับทุกคนในช่วงตรุษจีนนี้ กลิ่นหอมสดชื่นจากมะนาว และส้มหวานป่าจะทำให้คุณสดใสในเทศกาลตรุษจีน

บรรจุภัณฑ์กล่องของขวัญกล่องนี้ ถูกออกแบบโดยนักออกแบบชาวฮ่องกง Bao Ho ซึ่งเกิดและเติบโตในฮ่องกง เป็นศิลปินหญิงที่เรียนรู้ด้วยตัวเอง ชื่นชอบงานฟรีสไตล์กับจิตรกรรมฝาผนังและรูปภาพประกอบเป็นหลัก เธอเริ่มอาชีพนี้ในปี พ.ศ.2558 และได้ทำงานร่วมกันกับแบรนด์ต่าง ๆ มากมาย

Wild Spirit ผ้าห่ออเนกประสงค์

ผ้าห่ออเนกประสงค์ลายใหม่ Wild Spirit ซึ่งมีมังกรที่ถูกห้อมล้อมท่ามกลางดอกไม้ผลิบาน และโอบรับพลังงานอันบริสุทธิ์ในช่วงตรุษจีนนี้ ออกแบบโดย Bao Ho นักออกแบบชาวฮ่องกง ผ้าห่ออเนกประสงค์ทำจากผ้าฝ้ายออร์แกนิก 100% และถักทอโดยช่างฝีมือของโครงการ Re-Wrap โครงการเพื่อสังคมในประเทศอินเดียที่มุ่งเน้นเพื่อการเปลี่ยนแปลงทางสังคม เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับห่อของชิ้นเดียว เช่น บาธบอมบ์ และสามารถนำมาใช้ใหม่ได้เรื่อย ๆ ไม่ว่าจะนำไปประดับร่างกาย พันคอ ทำเป็นผ้าโพกผม หรือแม้แต่ให้เป็นของขวัญ

“ในเทพนิยายของจีนบางเรื่อง มังกรคือราชาแห่งท้องทะเลที่คอยควบคุมสายฝนและสายน้ำ เหล่ามังกรจะนำสายฝนมาสู่ผู้คนและแผ่นดิน มอบชีวิตและช่วยให้พืชเจริญเติบโต สำหรับตัวของฉันเอง มังกรเหล่านั้นเปรียบเสมือนผู้พิทักษ์ธรรมชาติ” Bao Ho ผู้ออกแบบกล่องของขวัญคอลเลคชั่นตรุษจีนกล่าว

คุณกำลังดู: จุดประกายพลังที่ซ่อนเร้นของคุณด้วยผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นตรุษจีน 2567 จาก ลัช

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด