ชาวเน็ตเรียกร้องแก๊งนางเอก ม. ขอโทษ เบลล่า ติดแฮชแท็กจนขึ้นเทรนด์ทวิต

ชาวเน็ตเรียกร้องแก๊งนางเอก ม. ใหม่ ดาวิกา, มิว นิษฐา, มิ้นต์ ชาลิดา, มาร์กี้ ราศรี ออกมาขอโทษ เบลล่า ราณี ปมดราม่าดารากันซีน ติดแฮชแท็ก #ApologizeTobellacampen จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์

ชาวเน็ตเรียกร้องแก๊งนางเอก ม. ขอโทษ เบลล่า ติดแฮชแท็กจนขึ้นเทรนด์ทวิต

เป็นประเด็นร้อนมาตลอดทั้งสัปดาห์เลยทีเดียว สำหรับกรณีที่นางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ทำคลิปยูทูบ “รวมตัวนางเอกแก๊ง "ม.ม้า" มาชาเลนจ์ตอบคำถามสุดลับ! | เพื่อนใหม่ EP.3” ทางยูทูบแชนแนล Davikah Channel โดยมีเพื่อนซี้อย่าง 3 นางเอก มาร์กี้ ราศรี, มิว นิษฐา, มิ้นต์ ชาลิดา มาร่วมวงทำชาเลนจ์ตอบคำถามสุดลับ

แต่มีการพาดพิงบุคคลที่ 3 เรื่องดารากันซีน รวมถึงเรื่องดาราที่ไม่อยากร่วมงานด้วย จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ร้อนแรงในโซเชียล อีกทั้งมีการขุดคลิปงานอีเวนต์งานหนึ่งและคาดเดาว่าเป็นงานที่ใหม่และเพื่อนๆ แก๊งนางเอก ม. ทั้งมิวและมิ้นต์หมายถึงในรายการ และกลายเป็นว่านางเอกสาว เบลล่า ราณี แคมเปน ถูกโยงถึงดราม่าดารากันซีนไปด้วย

หลังจากนั้น ใหม่ ดาวิกา ก็ได้ให้สัมภาษณ์ขอโทษที่คลิปดังกล่าวทำให้เกิดผลกระทบ ถือเป็นบทเรียนชีวิต พร้อมทั้งประกาศยุติรายการ "เพื่อนใหม่" ก่อนจะบอกว่างดพาดพิงบุคคลที่ 3 บอกรู้แล้วผลที่ตามมามันคืออะไร ในส่วนคอมเมนต์ไม่ดี ตอนนี้ให้แฟนๆ ช่วยเก็บหลักฐานแล้ว แต่ยังไม่ได้ดำเนินการอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ก่อนจะขอบคุณแฟนๆ ที่ให้กำลังใจ รวมถึงคนที่ติเพื่อก่อ

แต่ดูเหมือนเรื่องนี้จะไม่จบง่ายๆ เพราะมีชาวเน็ตบางส่วนเรียกร้องให้คนที่คอมเมนต์ด่า เบลล่า ราณี รวมถึงแก๊งนางเอก ม. ออกมาขอโทษเบลล่า พร้อมทั้งติดแฮชแท็ก #ApologizeTobellacampen จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ โดยแสดงความคิดเห็น อาทิ "ทุกคนเดาได้เผือกได้ เพื่อความบันเทิง" แล้วคนที่ไม่บันเทิงล่ะ ตอบแทนเค้ายังไงคะ ดาวิ, ก็ไม่ต้องเฉลยว่านินทาใครก็ได้ ก็ให้คนเข้าใจว่าเป็นนางเอกขี้เม้าท์ไป แต่เธอควรขอโทษที่ทำให้เขาโดนขุดมาด่าฟรีๆ ไง 4 ม งงอะไรอะ แล้วเวลาขอโทษ ช่วยลงเป็นสาธารณะเหมือนตอนเอาเขามาเม้าท์ด้วยนะ,

เจตนาที่ ดว ทำมันก็บอกชัดแล้วว่าทำไมไม่มีคำขอโทษถึงบุคคลที่สาม เพราะนางตั้งใจให้เกิดเรื่องแบบนี้ตั้งแต่แรก เพียงแต่มันดันมีกระแสสวนกลับด้วย จะสุขก็เลยสุขได้ไม่เต็ม100 นี่มองข้ามเรื่องข่าวเก่าๆ ของเขามาตลอดนะ แต่เรื่องนี้มันทำให้หวนกับไปคิดถึงข่าวเก่าๆ เลย, คนเราลอยหน้าลอยตาขนาดนี้ได้เลยหรอ ไม่แม้แต่จะขอโทษถึงบุคคลที่ 3 ที่ตัวเองทำเขาเดือดร้อน ไม่พอยังไม่ลบคลิปที่ทำให้เกิดเรื่องอีก ถ้ากระแสไม่ตีกลับไปที่ตัวเองก็คงทำรายการบ้งๆ แบบนี้ต่อ ตัวเองเป็นคนมีชื่อเสียงมีแสงควรคิดให้ได้มากกว่านี้นะ, ไม่ออกมาขอโทษก็ไม่เป็นไรนะ แต่คิดว่าคนจะชอบคุณใหม่ น้อยลงไปอีกเยอะแน่ๆ ฉันแล้วคนนึง ตอนแรกชอบมากนะแสดงก็ดี แต่เจอเหตุการณ์นี้ไป โอเคเลยรู้เรื่อง.. ฯลฯ

คุณกำลังดู: ชาวเน็ตเรียกร้องแก๊งนางเอก ม. ขอโทษ เบลล่า ติดแฮชแท็กจนขึ้นเทรนด์ทวิต

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด