เฉลิมฉลอง 40 ปี G-SHOCK กับงาน ROOTED IN TOUGHNESS ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เฉลิมฉลอง 40 ปี G-SHOCK กับงาน ROOTED IN TOUGHNESS ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

CASIO G-SHOCK จัดงาน ROOTED IN TOUGHNESS : G-SHOCK 40th ANNIVERSARY S.E.A POP-UP TOUR 2023 เฉลิมฉลองครบรอบ 40 ปี ของความสำเร็จบนเส้นทางสุดสตรองของ G-SHOCK ตำนานแบรนด์นาฬิการะดับโลกสุดแกร่ง พร้อมออกเดินทางทั่วทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อโชว์ผลงานของศิลปินระดับโลก และประเทศไทยเป็นหนึ่งในจุดหมายในครั้งนี้ ในงานเอ็กซ์คลูซีฟไปกับโมเดลรุ่นพิเศษครบรอบ 40 ปี และโมเดลรุ่นยอดนิยมในกลุ่ม Street Fashion ให้ได้สัมผัสพร้อม G-Shock T-shirt Limited Edition ที่มีในประเทศไทยเท่านั้น

อีกทั้งยังมี G-SHOCK Brand Book by Rizzoli ที่มีขายเฉพาะในงานนี้เท่านั้น ภายในงานมีศิลปินที่มี DNA ตรงกันกับ G-SHOCK อย่าง ธามไท แพลงศิลป์, ดริสา การพจน์ (ปั๋น Riety) มาร่วมงาน พร้อมตัวแทนความเป็น Iconic fashion อย่างทีม TUR Hair Salon มาร่วมถ่ายทอดนิยามความแกร่งของ G-SHOCK ด้วยเอกลักษณ์และสไตล์ของแต่ละท่านที่ล้วนโดดเด่นและไม่ธรรมดา ผ่านแคมเปญ G-SHOCK THAT'S TOUGH by TUR HAIR SALON อีกด้วย สำหรับงาน ROOTED IN TOUGHNESS ในครั้งนี้ จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ - 31 ตุลาคม 2566 ที่ชั้น 1 โซน BEACON 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ROOTED IN TOUGHNESS นิยามความแกร่งซึ่งเป็นวิถีของชาว G-SHOCK ที่มีจิตวิญญาณของนักสู้อย่างเต็มเปี่ยม ไม่ยอมแพ้กับทุกสิ่งที่ต้องเผชิญ ไม่หยุดที่จะพัฒนา กล้าที่จะแตกต่าง สมบุกสมบันไม่หวาดหวั่นต่อแรงกระแทกที่จะต้องเจอ พร้อมเผชิญกับทุกความท้าทายอย่างมีพลัง ROOTED IN TOUGHNESS นี้ถือเป็นไอเดียในการออกแบบนาฬิกา G-SHOCK รุ่น GA-2100 อีกด้วย นับเป็นนาฬิการุ่นยอดนิยมในกลุ่ม Street Fashion ที่มาในดีไซน์ตัวเรือนทรงเหลี่ยมเป็นเอกลักษณ์ดั้งเดิมของ G-SHOCK ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากรุ่น DW-5000 และ AW-500 ปี 1983 รุ่นแรก นำมาพัฒนาดีไซน์และคุณสมบัติต่างๆจนกลายเป็น GA-2100 ที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์ความเป็น G-SHOCK อย่างเต็มเปี่ยม

G-SHOCK พร้อมนำเสนอแคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ THAT'S TOUGH COMMERCIAL CAMPAIGN ในระดับโลก G-SHOCK คอลลาบอเรชั่นกับ 88rising ค่ายเพลงศิลปินเอเชียที่โด่งดังในระดับอินเตอร์ มาร่วมถ่ายทอดความแกร่งในวิถี G-SHOCK ผ่าน G-SHOCK GA-2100 กับ 9 ศิลปินสุดแกร่ง ได้แก่

1. ATARASHII GAKKO!  (อาทาราชิ กักโกะ!)  

2. DUMBFOUNDEAD (ดัมบ์ฟาวน์เดด)  

3. WARREN HUE (วอร์เรน ฮิว)  

4. NIKI (นิกิ) 

5. STEPHANIE POETRI (สเตฟานี โพเอตรี)

6. RICH BRIAN  (ริช ไบรอัน)

7. SPENCE LEE (สเปนซ์ ลี)  

8. YLONA GARCIA (อีโลนา การ์เซีย) 

9. MILLI (มิลลิ) ศิลปินแรพเปอร์ชาวไทย 

THAT’S TOUGH G-SHOCK x 88rising การคอลลาบอเรชั่นในครั้งนี้มาจากนิยามความแกร่ง ROOTED IN TOUGHNESS บุคลิกลักษณะของคนที่มีดีเอ็นเอความแกร่ง อย่างศิลปินจาก 88RISING ที่มีสไตล์ที่แตกต่างกันในแบบของตนเอง ประกอบกันกับความเป็นนักสู้ของ 9 คนนี้ สะท้อนถึงความเป็นวิถี G-SHOCK ได้เป็นอย่างดี โดยถ่ายทอดออกมาเป็นแฟชั่นเซตดังที่ได้จัดแสดงอยู่ภายในบริเวณงาน นอกจากนี้ยังมี TVC ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากนิยามความแกร่งของศิลปินแต่ละท่าน ซึ่งสะท้อนตัวตนความเป็นนักสู้บวกกับไลฟ์สไตล์ดั้งเดิมที่เป็นจุดเริ่มต้นและหล่อหลอมพวกเขาสู่ความเป็นศิลปิน เฉกเช่นเดียวกับ G-SHOCK GA-2100 ความแข็งแกร่งสุดคูลบนข้อมือของพวกเขา 

นอกจาก THAT’S TOUGH G-SHOCK x 88rising ที่เป็นแคมเปญสื่อสารหลักของแบรนด์แล้ว เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 40 ปี G-SHOCK อย่างยิ่งใหญ่ G-SHOCK ทั้ง 5 ประเทศ ได้จัดแคมเปญของแต่ละประเทศคู่ขนานไปด้วยเพื่อเพิ่มความหลากหลายให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้ามากขึ้น สำหรับ G-SHOCK ประเทศไทยนั้น ได้ร่วมกับ TUR Hair Salon ที่จะมาเป็นตัวแทนความเป็น Iconic fashion ของประเทศไทย ผ่านทีม TUR KOLs Hair Stylist ที่ทรงอิทธิพลในโซเชียลมีเดียอยู่ในขณะนี้ ด้วยเอกลักษณ์และสไตล์ของแต่ละท่านที่ล้วนโดดเด่นและไม่ธรรมดา นำเสนอนิยามความแกร่งของพวกเขากับ GA-2100 บนข้อมือ โดยนำเสนอแคมเปญผ่านแฟชั่นเซตและ TVC ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความเป็น Thai pop culture ดั้งเดิม กับตัวตนที่มีสไตล์อันโดดเด่นของ KOLs แต่ละคน 

ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 40 ปีของนาฬิกา G-SHOCK ที่เดินทางผ่านสาระพัดบททดสอบ และพัฒนาจนเชี่ยวชาญมาตลอด 40 ปี สัมผัสความแข็งแกร่งสุดคูลไปกับตำนานสุดแกร่งบนข้อมือของคุณ ไปกับนิยามวิถีสไตล์ G-SHOCK ได้แล้ววันนี้ที่งาน ROOTED IN TOUGHNESS

คุณกำลังดู: เฉลิมฉลอง 40 ปี G-SHOCK กับงาน ROOTED IN TOUGHNESS ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด