ดูดวงราศีพิจิก เดือนมีนาคม 2566 การงาน การเงิน โชคลาภ Horoworld

ความกดดันจากสิ่งแวดล้อมและคนรอบข้างจะมีเพิ่มมากขึ้น ชาวราศีพิจิกควรควบคุมอารมณ์ของตนเองให้ดี ไม่ก่อเรื่องวิวาทบาดหมางเด็ดขาด ควรร่วมทำบุญจัดซื้อรถพยาบาลฉุกเฉินและอุปกรณ์กู้ชีพกู้ภัย

ดูดวงราศีพิจิก เดือนมีนาคม 2566 การงาน การเงิน โชคลาภ Horoworld

เปิดดวงชะตา ประจำเดือนมีนาคม 2566 โดย Horoworld ความกดดันจากสิ่งแวดล้อมและคนรอบข้างจะมีเพิ่มมากขึ้น ชาวราศีพิจิกควรควบคุมอารมณ์ของตนเองให้ดี ไม่ก่อเรื่องวิวาทบาดหมางเด็ดขาดควรร่วมทำบุญจัดซื้อรถพยาบาลฉุกเฉินและอุปกรณ์กู้ชีพกู้ภัย เสริมดวงชะตาเพื่อให้ผ่านปัญหาอุปสรรคและลดทอนความติดขัดลง

ชาวราศีพิจิก (เกิด 16 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม)

ดวงการงาน การงานมีแนวโน้มดีขึ้น มีโอกาสใหม่ๆ เข้ามา สมหวังในสิ่งที่ปรารถนา มีการเริ่มต้นใหม่ ก้าวหน้า มีชื่อเสียง โอกาสดีเข้ามาแล้วรีบรับและเร่งทำ ถ้าปล่อยผ่านหรือเลือกงานมากไปก็อาจเสียโอกาสไปเฉยๆ ระวังการตกงาน การทำงานจะมีการปรับปรุงให้ดีขึ้น เริ่มโครงการใหม่ สบายใจกับการทำงาน บางงานอยู่ช่วงรอ ก่อนเริ่มทำจริงจัง คนหางานจะมีข่าวดี

ดวงการเงิน การเงินดี ขาขึ้น มีการขยายตัวขึ้น ความอดทนเป็นปัจจัยสำคัญ ส่วนใหญ่เงินจะเคลื่อนไหวคล่องตัวดี แต่บางจังหวะอาจหยุดนิ่ง พอเข้าก็เข้าเร็วแทบรับไม่ทัน ควรมีความพร้อม เงินอาจเพิ่มขึ้นเป็นกอบเป็นกำ รายได้งอกเงย จับอะไรเป็นเงินเป็นทอง เร่งรีบทำ ได้เงินจากงาน ทางไกล การซื้อขายออนไลน์ ระวังขาจ่าย อย่าใจกว้างเกินไป

ดวงความรัก คนโสด รักถึงเวลาเอาจริง ดูความจริง เมื่อต้องเลือก ตัดสินใจเด็ดขาดเพื่อมีรักที่ใช่ รักที่จริงใจ มีเราหนึ่งเดียว แต่ถ้ายังไม่พบที่ถูกสเปก ก็มองหาต่อไป หรือหมายถึงพบรักคนยิ้มยาก แต่มีน้ำใจดี คนในเครื่องแบบหรือทำงานลุยๆ เสี่ยงๆ งานอิเล็กทรอนิกส์ หรือพบออนไลน์ คนมีคู่ ช่วงนี้ควรพูดจาต่อกันดีๆ เพราะบางทีใจร้อนอาจปะทะฝีปากกันง่าย ใจเย็นจะได้สิ่งดี อาจงอนง่าย เย็นชา อยากให้สนใจ เคล็ดลับคือ ยืดหยุ่นมากหน่อย พูดหวานหน่อย ก็จะอยู่กันราบรื่น และคู่ก็รับผิดชอบครอบครัวดีอยู่แล้ว

ดวงสุขภาพ แข็งแรง จงรักษาความเบิกบานแบบเด็ก ควรใส่ใจดูแลสุขภาพจริงจังขึ้น

ข้อควรระวัง ความกดดันจากสิ่งแวดล้อมและคนรอบข้างจะมีเพิ่มมากขึ้น ควรควบคุมอารมณ์ของตนเองให้ดี ไม่ก่อเรื่องวิวาทบาดหมางเด็ดขาด

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาเพื่อให้ผ่านปัญหาอุปสรรคและลดทอนความติดขัดลง ควรร่วมทำบุญจัดซื้อรถพยาบาลฉุกเฉินและอุปกรณ์กู้ชีพกู้ภัย

เช็กดวงฉบับเต็มเดือนมีนาคม 2566

คุณกำลังดู: ดูดวงราศีพิจิก เดือนมีนาคม 2566 การงาน การเงิน โชคลาภ Horoworld

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด