ดูดวงราศีกุมภ์ เดือนมีนาคม 2566 การงาน การเงิน โชคลาภ Horoworld

การวางตัวให้เหมาะสมกับกาลเทศะและสถานการณ์ เป็นสิ่งที่ควรระวังของชาวราศีกุมภ์ รวมถึงการแสดงออกทางสีหน้าแววตาควรจะเป็นมิตรให้มากขึ้น ควรทำบุญตักบาตรด้วยขนมหวาน ของหวาน น้ำหวาน และนมสด

ดูดวงราศีกุมภ์ เดือนมีนาคม 2566 การงาน การเงิน โชคลาภ Horoworld

เปิดดวงชะตา ประจำเดือนมีนาคม 2566 โดย Horoworldการวางตัวให้เหมาะสมกับกาลเทศะและสถานการณ์ เป็นสิ่งที่ควรระวังของชาวราศีกุมภ์ รวมถึงการแสดงออกทางสีหน้าแววตาควรจะเป็นมิตรให้มากขึ้นควรทำบุญตักบาตรด้วยขนมหวาน ของหวาน น้ำหวาน และนมสดเสริมดวงชะตาเพื่อให้มีภาพลักษณ์ที่ดีและมีคนชื่นชอบในทางดี

ชาวราศีกุมภ์ (เกิด 13 กุมภาพันธ์-13 มีนาคม)

ดวงการงาน งานอยู่ที่การควบคุม คุมดีก็ดีต่อเนื่อง ทำงานพร้อมกันมากกว่า 1 งาน สามารถปรับสมดุลงานได้ดี ควรจัดโฟกัสงานให้ชัดเจน งานทำเงินให้ต่อเนื่อง หมุนเงินเป็นระวิง ระวังการเพิ่มหนี้สิน อย่าให้เกินกำลัง ต้องดูและควบคุมบัญชีแน่นๆ ทำงานตาม Flow ไปก่อน ถ้ายังไม่มีกำลังเงิน ก็อย่าเพิ่งขยายงาน มีงานให้ทำตลอดๆ อาจพบคู่แข่งที่ทัดเทียม งานต้องทำสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษร อย่าปากเปล่า

ดวงการเงิน การเงินดีขึ้น เก่งหาเงิน จับแพะชนแกะได้เงิน มีการรวบรวม, รับ-จ่ายเงินจากหลายแหล่ง อาจมีได้เสีย ควรรู้บัญชีการเงินให้ชัดเจน เงินจะปรับเปลี่ยนหมุนเวียนตลอด ขึ้นๆ ลงๆ ถ้าจับจังหวะให้ดี จะทำเงินได้ จัดสรรเงินได้ดีแต่เก็บเงินไม่อยู่ ควรเก็บเป็นทรัพย์สิน อสังหาฯ บ้าน ที่ดิน สิ่งที่มั่นคง เอามาใช้ยาก ระวังอะไรๆ ก็ปรับเปลี่ยนได้ ควรมีแผนสำรอง

ดวงความรัก คนโสด ดวงความรักสดใส ได้รักที่หวัง คนที่ถูกใจ พบเนื้อคู่ พบรักคนหน้าตาดี ฐานะดี หรือมีชื่อเสียง ได้แต่งงาน รักอาจค่อยเป็นค่อยไป ช้าแต่ชัวร์ แต่ถ้านานเกินไม่มีวี่แวว ลองหาคนใหม่ คนมีคู่ รักส่งเสริมกัน มีความก้าวหน้า ฐานะการเงินดีมั่นคง ช่วยกันสร้างฐานะให้ร่ำรวย ระวังความใจร้อน คาดหวังสิ่งเกินจริง ได้บุตรหลานที่ดี

ดวงสุขภาพ แข็งแรง เพราะดูแลสุขภาพดีต่อเนื่อง ทำต่อไป

ข้อควรระวัง การวางตัวให้เหมาะสมกับกาลเทศะและสถานการณ์ เป็นสิ่งที่ควรระวังไว้ การแสดงออกทางสีหน้าแววตาควรจะเป็นมิตรให้มากขึ้น

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาเพื่อให้มีภาพลักษณ์ที่ดีและมีคนชื่นชอบในทางดี ควรทำบุญตักบาตรด้วยขนมหวาน ของหวาน น้ำหวาน และนมสด


เช็กดวงฉบับเต็มเดือนมีนาคม 2566

คุณกำลังดู: ดูดวงราศีกุมภ์ เดือนมีนาคม 2566 การงาน การเงิน โชคลาภ Horoworld

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด